1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Phương pháp làm dài dương vật và các chú ý

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi NMC, 26/2/16.

Lượt xem: 38

 1. NMC

  NMC Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/11/15
  Bài viết:
  78
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Con người khi sinh ra vốn đã có sự khác nhau, có người cho rằng bố mẹ sinh ra làm sao thì nắm rõ thế ấy nhưng cũng có người không chấp nhận với điều này, bởi thế họ tìm mọi cách để đổi thay nó. Đây cũng là nguyên do mà không ít đấng mày râu tìm đến biện pháp phẫu thuật tăng kích thước dương vật . Thế nhưng , việc thi hành thủ thuật chỉnh hình vùng kín lại không phải là một việc không khó khăn như nhiều người người vẫn nghĩ. vì vậy , bạn nên trau dồi vài thông tin cấp thiết trước khi tiến hành tiểu phẫu nhé.

  [​IMG]

  Điều cần hiểu được về tiểu phẫu tăng kích thước vùng kín

  - một số phái mạnh có vùng kín nhỏ thường có tâm trạng hổ hang , mặc cảm trong cuộc đời nam nữ . Do đấy họ luôn muốn tìm một thủ pháp để có nguy cơ cải thiện được kích thước dương vật và phẫu thuật tăng kích thước vùng kín là thủ pháp được không ít người nghĩ tới . Tuy nhiên , không phải đấng mày râu nào cũng biết được và biết về biện pháp phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ . Ngoài ra , nhiều phái mạnh cũng muốn tìm hiểu về thủ pháp này để giảm thiểu tình trạng “tiền mất tật mang” nhưng khi học hỏi trên mạng Internet thì infomation lại rất giảm thiểu .

  Nắm bắt được tâm tư đấy của các bạn nam , sau đây một số chuyên gia Khám nam khoa phòng khám Thái Hà xin được chia sẻ đến đấng mày râu đôi điều cần biết được về tiểu phẫu tăng kích thước cậu nhỏ .

  >> Xem them: Keo dai duong vat

  1.đấng mài râu nên phẫu thuật tăng kích thước vùng kín trong trường hợp nào?

  - cơ quan bộ phận sinh dục của nam giới có cấu trúc rất phức tạp bao gồm không ít thể hang, mạch máu thần kinh… Tất cả một vài can thiệp ngoại khoa được thi hành ở vùng kín , bao gồm cả thủ thuật tăng kích thước vùng kín giả dụ không được thực hành đúng thủ pháp thì có khả năng khiến cho cậu nhỏ bị tổn thương vĩnh viễn.

  - do vậy , những chuyên gia y tế khuyến cáo phái mạnh không nên lạm dụng phương pháp này, chỉ nên thi hành tiểu phẫu tăng kích thước dương vật trong trường hợp bắt buộc như: vùng kín có kích thước quá nhỏ và quá ngắn hoặc một vài bạn nam có vùng kín bị dị tật bẩm sinh mà không thể thi hành tốt được một vài hoạt động vợ chồng . Trong trường hợp này, việc tiến hành phẫu thuật chỉnh hình ở vùng sinh dục sẽ giúp cải thiện kích thước vùng kín , từ đó giúp đàn ông tự tin hơn về bản thân bản thân tôi và nâng rất cao được chất lượng cuộc đời tình dục .

  2.Nguyên lý thực hiện tiểu phẫu tăng kích thước cậu nhỏ

  - Thủ thuật tăng kích thước dương vật cần phải bảo đảm điều kiện sau: bác sĩ sẽ tiến hành cắt dây chằng rồi đem phần ở bên trong bị chôn dưới da ra bên ngoài mà không gây có tác động tới vài tổ chức của thể xốp ở cậu nhỏ giúp đỡ bộ phận này dài hơn so với ban đầu . Sau khi thực hành thủ thuật, kích thước của vùng kín có nguy cơ dài hơn 2 – 6 cm giúp cho bạn nam tự tin hơn trước bạn tình và nâng cao chất lượng cuộc sống vợ chồng .

  3.thủ pháp phẫu thuật tăng kích thước vùng kín

  - Mỗi một trung tâm y tế khác lạ nhau có thể ứng dụng một số thủ pháp phẫu thuật khác nhau để tăng kích thước dương vật , trong đó phương pháp phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc là thủ pháp được nhiều cơ sở áp dụng hơn cả với những ưu điểm vượt trội như: thời gian dài triển khai phẫu thuật ngắn, ít đau, ít gây thiệt hại , hiệu quả rất cao , không gây có tác động đến những cơ quan bất thường …

  - Phòng khám nam khoa Thái Hà là một trong một số cơ sở áp dụng thành công biện pháp tiểu phẫu chỉnh hình tăng kích thước dương vật theo công nghệ Hàn Quốc giúp nhiều đấng mày râu tự tin hơn về “dương vật ” của tôi .

  Trên Đây là các điều cần hiểu biết về tiểu phẫu tăng kích thước dương vật . Mọi vấn đề tâm sự độc giả có nguy cơ gọi tới số 01665 115 116 – 01665 116 117 để được giải đáp và đặt lịch hứa hẹn khám không mất phí .

  Website: Nam khoa