1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội phương pháp học tiếng nhật

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi startluckyone, 17/6/16.

Lượt xem: 19

 1. startluckyone

  startluckyone Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/6/16
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  tự do
  Nơi ở:
  hà nội
  Nguồn tham khảo : Trung tâm học tiếng Nhật uy tín Tại Hà Nội
  Chắc hẳn các bạn ai cũng đã từng nghe nói thậm chí là thực hành việc học tiếng Nhật qua bài hát . Trong bài viết này, trung tâm tiếng nhật chia sẻ vớí các bạn bí quyết học tiếng Nhật qua bài hát và bỏ túi và kinh nghiệm học nhé . Biết đâu nó lại hiệu nghiệm với bạn.
  [​IMG]
  1. Lựa chọn bài hát
  Việc lựa chọn bài hát là bước đầu tiên, cũng là quan trọng nhất . Vì nếu bạn chọn không đúng thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học . Vậy nên khi mới bắt đầu ,hãy chọn những ca khúc hát chậm , nhẹ nhàng thay vì những bài hát khá dài , hát nhanh và nhiều tiếng "lóng" .
  2. Tập đọc lời bài hát
  Vì vốn tiếng Nhật của bạn còn ít nên bạn không cần dịch , hiểu toàn bộ lời bài hát . Nhưng không vì thế mà bỏ qua công đoạn này nhé , bạn cần nắm được cốt lõi nội dung, chủ đề , ca từ mà bài hát thể hiện . Đặc biệt , nếu bắt gặp các từ mới hãy ghi chép lại vào một cuốn sổ nhỏ và tra cứu nghĩa , cách phát âm sao cho chính xác nhất .
  Bài hát càng khó thì càng chứa nhiều từ mới mà bạn không biết, sau khi hát được bài đó, bạn sẽ biết được càng nhiều từ. Đây là một cách tuyệt vời để học từ vựng. Bạn không học từ vựng một cách riêng lẻ mà được học trong một ngữ cảnh cụ thể, với các từ ngữ đi kèm trong nó. Vậy là bạn cũng đang học cả ngữ pháp. Còn gì tuyệt vời hơn?
  [​IMG]
  3. Nghe và nhắc lại
  Như các bạn đã biết, ngôn ngữ thực ra là sự bắt chước, lặp lại . Khi mới sinh ra, tư duy của trẻ con chưa hình thành nên chúng học ngôn ngữ bằng cách bắt chước, lặp lại. Nó cũng giống như việc ghi nhớ tên một người nào đó, chỉ đơn thuần là ghi nhớ nhờ vào sự lặp lại nhiều lần.
  Học tiếng Nhật qua bài hát thật là đơn giản, thư giãn mà hiệu quả đúng không? Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ cách học này và áp dụng nó trong việc học tiếng Nhật hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công nhé!
  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
  Địa chỉ: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Email: nhatngusofl@gmail.com
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88[/b]