1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả mang tới cho các bạn mỗi ngày

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi tonle61996, 15/8/16.

Lượt xem: 24

 1. tonle61996

  tonle61996 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/7/16
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả trong 60 phút mỗi ngày

  Tìm thấy được phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, mà vẫn có thể rút ngắn được thời gian, ai mà lại không thích chứ? nói vậy, ko có nghĩa là cách thức học cấp tốc nào cũng hiệu nghiệm, tất cả thứ đều cần có quá trình đầu tư và tập trung cao nhất của bạn cả. Bởi, nếu như ko có niềm đam mê, mọi mục đích của bạn, kể cả học Ngoại ngữ cũng sẽ chẳng bao giờ tiến bộ.

  Cách học tiếng Anh hiệu quả chỉ trong 1 giờ đồng hồ, tại sao không? tiếng anh chính là một bộ môn cần có tiến trình, bạn ko nhất định phải học nhồi nhét thật nhiều kiến thức trong cùng một ngày, một thời điểm mà cần có cách phân chúng ra. thí dụ như mỗi ngày chỉ nên dành ra từ 30 phút đến 1 tiếng học Anh văn là trình độ của bạn đã tăng cao lên khá nhiều. Bạn hãy thử phân chia thời gian học như sau nhé!

  Học ngữ pháp – 15 phút

  Đây là khoảng thời gian bạn ghi nhớ lại những gì đã được học ở lớp, hoặc nếu như bạn tự học tại nhà thì khoảng thời gian này là thời điểm bạn cần tài liệu ngữ pháp và ôn lại một số điểm chính ngữ pháp đã được học, và ghi chép lại công thức.

  tuyệt đối bạn chỉ nên dành ra đúng 15 phút cho phần này thôi, vì vốn ngữ pháp trong tiếng anh là khá nhiều, các bạn có thể học một ít và “để dành” đến ngày mai chứ ko nên cố “nhồi nhét” nhé, một phương pháp học tiếng anh hiệu quả chẳng phải là học nhiều, mà học ít nhưng mà nhớ nhiều đấy!

  Học từ vựng – 10 phút

  Từ vựng thì chắc rằng bạn nào cũng biết và có cách học riêng rồi đúng không? Mỗi ngày bạn nên dành ra 5 phút ôn luyện lại từ cũ và năm phút học các từ mới. Bạn thử làm một phép toán nhỏ với biện pháp này nhé: 1 ngày bạn học 10 từ, Mỗi tháng học đc ít 300 từ và một năm là 3600 từ. 1 con số ngoài sự hình dung của bạn chỉ với 10 phút 1 ngày đúng không? :)

  Nghe – 10 phút

  Nghe thì bạn có khả năng nghe đc khá nhiều, và cũng có rất nhiều kênh để có thể luyện nghe tiếng Anh hiệu nghiệm như VOA English, BBC, TEDs Talk, Ms Hoa TOEIC...bạn có thể dễ dàng search một số kênhl này trên trang Youtube nha. Nghe tiếng Anh nhiều cũng là một trong các Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả đấy!

  Luyện nói – 10 phút

  Việc luyện nói hàng ngày đặc biệt quan trọng mặc dù bạn chỉ dành ra năm phút để thực hiện. nếu việc luyện tập này đc làm một mình sẽ gặp nhiều khó khăn thì bạn có thể cùng ôn luyện với bạn bè, tham gia một số CLB tiếng Anh... để nâng cao và tự tin hơn trong việc nói.

  Học đọc tiếng Anh – 5 phút

  đừng nên xem nhẹ từ điển khi luyện đọc bạn nhé, Dù thế để tạo cho bản thân một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, hãy cố gắng sử dụng biện pháp “đoán từ” lúc đọc lướt qua 1 câu Văn, trong khi đọc ghi chú những từ mà mình ko biết. tới khi đọc xong thì bạn mới dò lại tổng số những từ vựng mình không biết. Có như thế, trình độ đọc của bạn mới tăng nhanh, bạn sẽ đọc đc nhanh hơn và nhiều lúc gặp 1 vài từ lạ, bạn cũng có thể đoán được nghĩa của những từ ấy luôn!

  Tập viết – 10 phút

  10 phút sau cùng, hãy bỏ ra cho việc luyện viết. Bạn ạ, viết tiếng Anh vô cùng quan trọng trong môn Anh ngữ. Viết nhiều, các bạn sẽ ghi nhớ từ vựng. Viết nhiều, nhớ ngữ pháp lâu hơn. Và trong khi viết nhiều, vô tình bạn cũng sẽ nắm được “linh hồn” của ngôn ngữ tiếng Anh, giả dụ như ngữ cảnh nào sẽ sử dụng loại câu gì, từ gì... do vậy, hãy bỏ ra tầm khoảng 10 phút để tập viết một số câu văn bằng tiếng Anh, có thể là nhật kí sự việc xảy ra trong ngày của bạn.

  phía trên là gợi ý cho phương pháp học tiếng Anh hiệu quả với một tiếng/ngày, bạn có thể vận dụng thử, và luôn kiên trì và chú tâm thêm cho ngôn ngữ này để hỗ trợ nghề nghiệp phát triển hơn nhé bạn!

  Để kiểm tra trinh do tieng anh của mình, các bạn có thể tham khảo thêm tại : http://www.tienganhpt.com