1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Phương pháp học tiếng anh cho người mất gốc nên chú ý những gì

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi hoalinh151, 12/9/16.

Lượt xem: 26

 1. hoalinh151

  hoalinh151 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/8/16
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phương pháp học tiếng anh cho người mất gốc cần lưu ý những gì

  Nhiều người tim rằng việc bắt đầu học ngoại ngữ chỉ đơn giản là mua sách tự học hay đi học thêm tại 1 trung tâm tiếng anh nào ấy. hiện tại cho thấy, nhiều người đã bắt đầu học tiếng Anh bằng quyết định nhanh chóng và cũng từ bỏ nó ngay sau đó. giống như bất kỳ một vài môn học xã hội khác, tiếng anh thường cần người học phải bỏ 1 khoảng thời giờ cố định để theo học và có hướng nhìn rõ ràng cụ thể về biện pháp luyện tập tại địa chỉ ngoại ngữ, cũng như ở nhà.

  Thành công trong việc giao tiếp tiếng Anh tùy thuộc 90% vào phấn đấu bản thân của bạn, 10% còn lại là ở phương thức và sự chỉ dẫn của một vài người đi trước. Trong 90% ấy, có khoảng 60- 70% là ở cách nhận xét viêc học ngoại ngữ trước lúc hợp tác vào rèn luyện nó và khoảng 20-30% còn lại nằm ở mức độ tập luyện hàng ngày của bạn.

  ngày nay có quá nhiều phương thức học tiếng Anh từ một vài địa chỉ giảng dạy, một số website… khiến bạn lúng túng, không biết phải bắt đầu từ đâu. Hãy thử 4 phương pháp học tiếng anh cho người mất căn bản dưới đây để hỗ trợ bạn có khả năng lấy lại căn bản và nói tiếng Anh 1 cách thông thạo nhất.

  1. Học phát âm tiếng anh chuẩn

  lúc học 1 ngôn ngữ mới việc hết sức cần thiết học phát âm, phát âm đúng đắn mới giúp bạn có khả năng nghe tốt và truyền đạt ý tưởng của mình tới với người khác một cách lý tưởng. Tuy nhiên phần nhiều người Việt Nam lúc học ngoại ngữ đều mắc 1 lỗi phát âm không tốt từ ấy dẫn tới không thể nghe và nói chuẩn đc . Để có khả năng phát âm chuẩn trước khi học 1 từ vựng nào mới bạn phải đọc kỹ bảng phiên âm quốc tế để có thể phát âm chuẩn nhất.

  2. thường xuyên trau dồi, học từ vựng tiếng anh của bạn

  quy định học từ vựng thường sử dụng là học trong cụm từ trong câu, giảm thiểu học từ chết. thí dụ học từ “corner” phải học trong nhóm từ “on the corner of”, học “interested” phải nhớ cụm “be interested in” thì mới biết cách đặt câu cho đúng.

  Để nhớ đc từ vựng thì ko có cách nào hữu hiệu bằng cách dùng chúng. 1 cách học thông thái là bạn hãy cố gắng “chen” một vài từ vừa mới học vào lúc tập nói hay khi tập viết email bằng tiếng Anh . có thể lúc đầu bạn còn hết sức lúng túng và thiếu tự nhiên nhưng lại chính 1 số khi như vậy bạn sẽ nhớ từ được nhiều nhất và theo thời giờ, bạn sẽ sử dụng được ngày càng nhiều từ vựng hay 1 cách nhuần nhuyễn. Cốt lõi vấn đề ở nơi đây chính là bạn đang tự giúp đỡ mình tạo ra 1 vài tình trạng để có khả năng sử dụng ngay những từ mới học. Bạn không nhất thiết phải viết từ ra giấy nhiều lần vì điểm này chỉ hỗ trợ bạn nhớ đc chính tả của từ mà thôi.

  3. Học nghe nghe tiếng Anh chính xác biện pháp

  Cách tuyệt vời để bạn có khả năng luyện nghe 1 cách hữu hiệu đó là nghe mỗi ngày, một ngày nếu tốt bạn có thể dành ra 3 tiếng để nghe hoặc nếu ko có thời giờ bạn có thể dành ra một tiếng đồng hồ để nghe bằng cách tận dụng thời giờ trong khi di chuyển đi xe để nghe, lúc đầu bạn có thể nghe không hiểu nhưng mà bạn nên phấn đấu nghe đi nghe lại nhiều lần và đoán ý dần dần bạn có thể nghe và trình độ nghe của bạn sẽ tiến bộ 1 cách bất ngờ.

  Biết là như vậy nhưng lại đâu phải khi nào bạn cũng có thể dành được nhiều thời giờ vậy để tìm từ vựng mới học tìm bài nghe, tập phát âm. Bạn có khả năng rút ngắn thời giờ bằng cách tìm 1 phương pháp tích hợp cả bốn kỹ năng trên để luyện nghe nói một cách hiệu quả nhất.

  4. Cách học nói tiếng Anh

  kinh nghiệm nói sao nói chính xác nói sao người nghe có khả năng hiểu được là một kinh nghiệm hệ trọng lúc học một ngôn ngữ mới vì vậy bạn phải làm ra cho mình càng nhiều môi trường có khả năng luyện giao tiếp một cách hữu hiệu nhất:

  Tận dụng tối đa 1 vài giờ tập tành trên lớp tại một vài trung tâm ngoại ngữ (tập nói càng nhiều với bạn bè dù là 1 số kết cấu đơn thuần nhất, không được chỉ thực tập qua loa chiếu lệ vì càng luyện nói nhiều ta càng nhớ bài lâu hơn và tạo được cho mình phản xạ nhanh nhẹn lúc gặp 1 vài tình huống giống với trong đời sống).

  Bạn phải tin vào chính mình trong bất kỳ tình trạng nào có thời cơ nào để nói tiếng Anh bạn đều phải mạnh dạn nói và dùng. Bạn phải tự tạo một môi trường bằng cách tự tổ chức 1 nhóm luyện tiếng anh từ 1-2 giờ ở bất kỳ nơi nào bạn thấy thoải mái, mỗi tuần 1 chủ đề hoặc bạn có thể trực tiếp theo một vài câu lạc bộ Anh ngữ để luyện đặc tính giao tiếp.