Hà Nội Phương pháp giữ bảo mật khóa cửa cuốn an toàn và đạt chuẩn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhnt12a, 16/8/16.

Lượt xem: 14

 1. quynhnt12a

  quynhnt12a Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/8/16
  Bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tình trạng phá khóa ở cửa cuốn đang ngày càng nghiệm trọng ở VN.Trong khi đó, vấn nạn dò và sao chép mã cửa cuốn càng ngày càng tinh vi khiến những gia chủ chẳng thể an tâm. nếu nhẹ thì sẽ hỏng, cần phải đc sửa cửa cuốn tại hà nội , nghiêm trọng hơn sẽ mất gần như tài sản.. Hiểu đc nỗi niềm của đối tác, Hôm nay trung tâm sửa chữa cửa cuốn tại hà nội muốn chia sẻ bài viết về một công nghệ có khả năng mới dành riêng cho cửa cuốn. công nghệ này sẽ làm tăng an ninh cho tòa tháp của các bạn.
  1. kỹ thuật này là gì vậy ?
  1. Tập đoàn sản xuất cửa cuốn hàng đầu thế giời Austdoor đã sáng chế ra một dòng công nghệ có tên Austmatic Rolling Code ( được viết tắt là ARC). Đây đc coi là là một trong các sáng chế vĩ đại trong nhành công nghiệp sản xuất cửa cuốn.Với sáng chế công nghệ này, nhà sản xuất Austdoor tuyên bố thách thức kẻ gian tiến hành được hành vi phá cửa cuốn.
  2. kỹ thuật ARC này được xây dựng trên nền tảng thuật toán mã hóa RSA – thuật toán này đc những ngân hàng lớn trên thế giới sử dụng.
  3. điều chỉnh từ xa cửa cuốn được tích hợp kỹ thuật ARC có khả năng chống lại hoàn toàn với những thiết bị dò và phá mã công nghệ cao. Nói bí quyết khác, hiện nay kỹ thuật ARC được xem xét là biện pháp số 01 trong việc ngăn dò và sao chép mã.
  02.Nguyên lý hoạt động của remote cửa cuốn công nghệ ARC
  điều khiển từ xa cửa cuốn nếu như được tích hợp kỹ thuật ARC của Austdoor sẽ dùng bộ tạo mã nhảy có khả năng lập thành hàng tỷ dãy số ngẫu nhiên, không hề bị lặp lại trong mỗi lần sử dụng. các dãy mã nhảy sinh ra lúc người sử dụng thực hiện thao tác nhấn nút điều khiển remote để khởi động cửa cuốn. Ngay sau lúc xong xuôi lần làm việc thứ 1, mã nhảy sẽ tự động hủy và sẽ được thay thế có khả năng bằng một dãy mã số ngẫu nhiên khác. Qua đó kẻ gian sẽ khó lòng thực hiện đc hành vi đột nhập vào trong công trình.
  03.Giải pháp cho những đối tác chưa lắp đặt kỹ thuật ARC
  • chẳng hạn nhà cửa của các bạn chưa lắp cửa cuốn đc tích hợp công nghệ ARC thì hãy cho nên lắp ngay. Liên hệ với trung tâm sửa chữa cửa cuốn Tan Viet để đc tư vấn, báo giá, lắp đặt và hỗ trợ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ nếu như có lỗi.
  • Cửa cuốn Austdoor có điều chỉnh mã nhảy có giá tiền cao hơn so với một số hãng cửa cuốn khác mà bạn hoàn toàn yên tâm về đạt tiêu chuẩn an ninh công trình của các bạn.
  chúng tôi là đơn vi có uy tín trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt cửa cuốn giá rẻ. ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ sửa chữa cửa cuốn phù hợp với nhiều đối tượng đối tác. chắc chắn trung tâm sửa chữa cửa cuốn Tan Viet sẽ làm các bạn hài lòng khi dùng dịch vụ