1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Phương pháp giải quyết cánh mũi bị đỏ

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 8/12/15.

Lượt xem: 74

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam

  Nguyên do khiến cho sóng mũi cùng với đầu mũi bóng đỏ sau lúc chỉnh sửa mũi

  nâng mũi cho nam bọc sụn sanh học đơn giản chỉ ngừng lại ở mức độ độn kèm theo nâng cao sống mũi. Nhiều chị em chúng mình hay rầu rĩ sau 1 khoảng thời gian nâng mũi bằng sụn sanh học, mũi thường hay gặp tình trạng bóng đỏ, lộ sóng mũi hay chiếc mũi chỉnh sửa xong dù cao nhưng lại rất thô cứng kèm theo chẳng được tự nhiên. Vậy, đâu là nguyên nhân dẫn tới tình cảnh bóng đỏ sóng chiếc mũi và đầu mũi sau chỉnh sửa mũi?

  [​IMG]

  Do ở trong quy trình chỉnh sửa mũi, sóng mũi đã được đặt quá cao, làn da của bạn chẳng đủ để che giấu đi chất liệu chỉnh sửa mũi, tạo nên tác hại sóng chiếc mũi đỏ và lộ sau lúc nâng sửa. Sụn sanh học tương đối cứng, độ tương thích kém khiến cơ thể không thể tiếp nhận chất làm đầy và loại thải ra ngoài.
  Sụn sanh học bào mòn da sau khoảng thời gian, trong khi da mũi lại quá mỏng dẫn đến chất làm đầy rất nhanh bị lộ ra ngoài, tạo nên sóng chiếc mũi bóng đỏ sau khi nâng mũi.
  Dù đó là nguyên do nào đi nữa thì tình thế sóng mũi đỏ hậu sửa mũi cũng khiến cho sống mũi trở nên thô cứng, không tự nhiên và vô tình cho thấy bạn sử dụng kĩ thuật thẩm mỹ.
  Chỉnh sửa mũi Sline bọc sụn - Giải pháp tối ưu chỉnh sửa sóng chiếc mũi, đầu mũi bóng đỏ sau khi chỉnh sửa mũi
  Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi bọc sụn ra đời có thể được 1 phát kiến vĩ đại của lãnh vực tiểu phẫu thẩm mỹ. Đem lại cho chính bạn dáng mũi chữ S uyển chuyển tự nhiên, nhất là chỉnh sửa hoàn toàn trạng thái sóng mũi đỏ sau khi nâng.
  Với phương pháp này, phần sóng chiếc mũi sẽ được nâng cao với chất liệu sụn mềm riêng biệt, có khả năng thích ứng cao cùng với thân thể. Bác sĩ sẽ khéo léo cắt gọt cùng với chỉnh hình chất liệu độn sao cho hợp cùng với gương mặt của từng quý khách và bảo đảm sóng mũi cao uyển chuyển chứ chẳng thô cứng như phương thức chỉnh sửa mũi cũ. Phần đầu chiếc mũi sẽ được bọc bằng sụn chỗ tai hoặc là sụn vách ngăn đây là 2 loại sụn nâng mũi Hàn tạo thành hình dạng chiếc mũi Hình chữ s.

  [​IMG]

  Trường hợp làn da mũi mà bạn sở hữu rất mỏng manh, bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn nhằm ngăn chặn triệt để khả năng dị ứng liệu độn sau khi tiểu phẫu chỉnh sửa mũi. Tuy nhiên, vật liệu sụn tự thân được dùng để làm nâng sóng mũi chính là sụn sườn chứ chẳng phải sụn ở vành tai giống như phần đầu chiếc mũi. Sụn sườn có độ cứng cùng với thẳng vậy nên có khả năng dễ dàng tạo hình sóng chiếc mũi dựa vào gương mặt.
  Có thể nói, nâng mũi sụn vành tai lập ra kiểu dáng S-line bọc sụn đó là biện pháp hoàn hảo nhất cho các tình huống chiếc mũi đã và đangbị hỏng, chỉnh sửa hoàn toàn tình cảnh sóng chiếc mũi đỏ sau sửa mũi.
Similar Threads: Phương pháp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Gọt mặt trượt cằm- Bạn đã biết phương pháp này chưa Hôm nay lúc 08:48
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bạn sẽ sốc khi biết phương pháp thẩm mỹ gọt mặt là gì Thứ năm lúc 17:08
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Gọt mặt cập nhật phương pháp ở tphcm Thứ năm lúc 15:32
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phương pháp tạo hình thẩm mỹ vùng kín ra sao Thứ năm lúc 10:48
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phương pháp tân trang vùng kín an toàn và hiệu quả Thứ năm lúc 09:18