Toàn Quốc phương pháp đánh giá chứng cứ trong tố trụng hình sự và áp dụng luật tố tụng hình sự mới nhất

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi sabithu14, 24/10/13.

Lượt xem: 157

 1. sabithu14

  sabithu14 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/10/13
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  phương pháp đánh giá chứng cứ trong tố tụng hình sự Và kỹ năng áp dụng pháp luật hình sự
  DÀNH CHO THẨM PHÁN, THẨM TRA VIÊN, HỘI THẨM, KIỂM SÁT VIÊN, LUẬT SƯ, CÁC HỌC VIÊN TƯ PHÁP
  Trong tố tụng hình sự thì hoạt động nghiên cứu, đánh giá chứng cứ có vai trò rất quan trọng, đây là những hoạt động trọng tâm của tố tụng hình sự. Bởi lẽ tất cả các hoạt động tố tụng hình sự ở giai đoạn điều tra , truy tố, xét xử xét cho cùng đều phải đi đến kết luận về giá trị chứng minh của chứng cứ trên cơ sở đó mới có thể chứng minh một tội phạm nào đó đã được thực hiện và ai là người đã thực hiện tội phạm đó.
  Vấn đề nghiên cứu, đánh giá chứng cứ tuy không được quy định cụ thể thành một quy trình trong Bộ luật Tố tụng hình sự nhưng về pháp lý thì tất cả các hoạt động tố tụng hình sự bao gồm cả hoạt động nghiên cứu, đánh giá chứng cứ thực chất là để chứng minh tội phạm và xử lý người phạm tội theo những tội danh được quy định cụ thể trong Bộ luật Hình sự.
  Việc nâng cao hiệu quả của hoạt động nghiên cứu, đánh giá chứng cứ trong hoạt động điều tra, truy tố và xét xử vụ án hình sự của các cơ quan tiến hành tố tụng hình sự và những người tiến hành tố tụng hình sự nói chung trong điều kiện hiện nay là có ý nghĩa thiết thực, nhằm góp phần tăng cường pháp chế, bảo đảm xử lý đúng người, đúng tội, không làm oan người vô tội, không để lọt người, lọt tội và xử lý triệt để, nghiêm minh đối với mọi hành vi phạm tội.
  Với tinh thần đó nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu và áp dụng pháp luật hình sự của bạn đọc nói chung, của những người làm công tác pháp luật nói riêng, góp phần nâng cao hiệu quả của hoạt động nghiên cứu, đánh giá chứng cứ trong hoạt động điều tra, truy tố và xét xử vụ án hình sự, Nhà xuất bản cho xuất bản tập sách nêu trên do tác giả Nguyễn Ngọc Duy là người có nhiều kinh nghiệm trong công tác giải quyết án hình sự biên soạn.
  Điểm đáng chú ý của cuốn sách này là phương pháp biên soạn mới, được bố cục hợp lý sẽ giúp bạn đọc nâng cao được kỹ năng nghiên cứu đánh giá chứng cứ có thể ứng dụng trong thực tiễn một các có hiệu quả
  Do đây là lĩnh vực khó và phức tạp, nên mặc dù tác giả đã có nhiều cố gắng nhưng chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót, mong nhận được sự góp ý và phê bình của bạn đọc.
  Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
  Sách dày 496 trang khổ 20x28 cm, giấy trắng bãi bằng, in xong và phát hành tháng 11 năm 2013. giá phát hành là: 325.000đ/c

  MUA SÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ
  TRUNG TÂM SÁCH PHÁP LUẬT
  TEL: 0978 718 705 - 0945 982 986 MS PHƯƠNG
  GIAO SÁCH 30 PHÚT TẠI HÀ NỘI VÀ TP.HCM