Phương pháp cứu Smartphone ip6 vô nước an toàn

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 12/8/16.

Lượt xem: 21

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Trường hợp chẳng may mắn có lỡ tay đánh rớt ip6 của bạn vào nước sau đó bạn không biết được bản thân cần phải làm gì tiếp tới?
  Nếu như smartphone iphone 6 bị rơi xuống nước - tiến hành vô hiệu máy ngay lập tức
  - Nếu chẳng may sơ ý làm rơi smartphone ip 6 của bạn xuống nước thì việc trước tiên các bạn nhất thiết làm đó là lấy smartphone iphone 6 ra khỏi nước kèm theo bắt đầu vô hiệu thiết bị ngay lập tức.
  [​IMG]
  - Quy trình tiếp theo đó là sử dụng một miếng vải khô và mềm để làm nước máy.
  CHỐNG CHỈ ĐỊNH sử dụng thiết bị sấy tóc hoặc là đặt smartphone ip6 ở gần sát nơi có nhiệt độ cao nhằm hong khô smartphone bởi vì lúc đó sẽ khiến cho tình trạng thiết bị còn nặng hơn nữa.
  smartphone ip6 gánh chịu hư hại lúc rớt nước
  Nếu như smartphone ip6 của bạn phải chịu hỏng, nguyên do là do nước thì indicator sẽ có gam màu đỏ. Các bạn nên kiểm chứng coi indicator có chuyển qua màu sắc đỏ hay là chẳng.
  Nếu như indicator không chuyển sang gam màu đỏ thì đồng nghĩa và chuyện smartphone ip 6 của bạn chẳng gánh chịu hư hại bởi vì nước.
  Restore dữ liệu smartphone ip 6 sau lúc bị rớt xuống nước
  Phía trong một số trường hợp, iPhone 6 của bạn bị rớt xuống nước dù vậy nhưng chẳng mắc phải hư hại bạn vẫn có thể tiếp tục dùng được máy thông thường.
  Tuy vậy nếu như trường hợp smartphone iphone 6 gánh chịu rơi xuống nước kèm theo các bạn bắt đầu vô hiệu máy, hong khô và tiến hành những bước như là ở phần hướng dẫn phía trên thì các bạn không thể restore được máy của bản thân mình.
  Nếu như smartphone iphone 6 trở về tính năng reset như là khi xuất xưởng, và hầu hết dữ liệu mà bạn sở hữu đều mắc phải mất hết. Lúc đó bạn có khả năng áp dụng một vài phương pháp nhằm lấy lại lại những nguồn dữ liệu đã mất bên trên mobile ip6 của chính bản thân.
  Để làm được việc này các bạn cần thiết restore ip6 của chính mình từ bản sao lưu được tạo từ trước qua iTunes hay là qua iCloud.
  Sau khi sự cố rớt ip6 xuống nước, bạn tiến hành mở smartphone iphone 6 đến từ chính bản thân lên trên, nếu ip6 mà bạn sở hữu phải chịu reset lại, bạn sẽ nhận được thông báo thiết lập lại smartphone ip 6 đến từ mình giống như khi mới mua hoặc là restore lại từ sao lưu.
  [​IMG]
  Mang đến test
  Tất cả mọi lỗi hư hại cấu hình phần cứng giống như Smartphone ip 6 cong thì phải thay vỏ iphone 6s plus kèm theo Đừng khi nào nghĩ rằng chính mình có thể tự cứu chiếc ip6 bị rớt xuống nước mà chẳng cần phải đến kỹ thuật bảo trì. Có thể smartphone mà bạn sở hữu sẽ chẳng hỏng ngay mà 1 vài ngày sau đó nó sẽ bất ngờ lỗi đấy.
  Bởi vậy, ngay sau khi thực hiện những giai đoạn sơ hay là tự bảo dưỡng lỗi phần cứng, thay vỏ iphone ở đâu , sửa chữa vô nước các bạn vễn nên đem máy đi test, khi đó cơ hội phục hồi điện thoại của bạn sẽ lớn hơn đấy.
Similar Threads: Phương pháp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Phương Thức Nhận Biết Thỏi Pin iPhone 5 Chính Hãng Và Lô 20/4/16
Điện Thoại Di Động Do đâu màn hình iPhone 6 bị sọc cùng giải pháp 11/11/16
Điện Thoại Di Động giai-phap-dac-biet-danh-cho-nhung-nguoi-dang-bi-mat-ngu-roi-loan-cam-xuc-huyet-ap-tim-mach-thua-can- 2/4/14