1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Phương pháp ăn kiêng Das Diet

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi gcat1, 28/8/14.

Lượt xem: 153

 1. gcat1

  gcat1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/7/14
  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Đã có khá nhiều chị em phụ nữ giảm cân thành công nhờ áp dụng các phương pháp ăn kiêng hiệu quả. Bạn cũng muốn giảm cân thành công nhờ ăn kiêng nhưng chưa biết nên áp dụng phương pháp nào? Vậy tại sao bạn không thử giảm cân hiệu quả nhờ phương pháp ăn kiêng Das Diet ?

  [​IMG]

  Bạn biết gì về DAS DIET

  Nếu như bạn muốn áp dụng phương pháp ăn kiêng Das Diet thì trước hết, bạn cần phải biết nó là gì, nó như thế nào và bạn có thể áp dụng nó hay không?


  [​IMG]

  Theo đó, ăn kiêng DAS DIET là chế độ ăn kiêng dựa trên nguyên lý Low Carb được phát triển và phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Mục đích chính của chế độ ăn kiêng DAS DIET này không phải là giảm mỡ, giảm béo trong thời gian ngắn mà là hướng tới mục đích làm cho bạn thay đổi tư duy về giá trị dinh dưỡng. Ăn kiêng DAS DIET sẽ giúp bạn nhận thức được vì sao mình bị béo phì và từ đó, bạn sẽ có đủ kỹ năng, kiến thức… để giảm cân lành mạnh hơn.

  [​IMG]

  Và phương pháp ăn kiêng Das Diet này thì bạn chỉ cần kiêng không sử dụng tinh bột, đường… mà có thể ăn nhiều chất béo để đốt cháy mỡ nhanh chóng hơn.

  Xem thêm tại nguồn >> Phương pháp ăn kiêng Das Diet