1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Phương án gói nào cho ăn nhập khi dùng đường truyền ?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi dvviettel90, 16/8/16.

Lượt xem: 17

 1. dvviettel90

  dvviettel90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/7/16
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một lý do phổ biến mà các gia đình hay gặp phải khi lắp mạng dịch vụ mạng cáp chính là giá cước mạng viettel mà họ phải trả tiền quá nhiều cho tốc độ mà họ không cần đến. Chính vì vậy giải quyết việc lựa chọn đường truyền dịch vụ đường truyền ăn nhập với đề xuất là điều rất cần thiết .

  Lượng nhanh bạn cần sẽ phụ thuộc vào mục đích áp dụng của bạn. Bạn xem streaming rất nhiều? Gia đình bạn có nhiều vật tư kết nối với nhau? Bạn là một game thủ lớn? Những yếu tố này thanh toán vai trò cấp thiết trong việc xác định tốc độ mà bạn cần đến.

  [​IMG]

  Một khi đã tìm ra lượng tốc độ cấp thiết , bạn sẽ cần kiểm tra xem nó có đạt nhanh mà bạn thực sự nhận được ở nhà để kiên cố rằng số tiền mà mình bỏ ra là ăn nhập . Nhiều nhà cung cấp dịch vụ cung cấp các gói cước adsl viettel cho quý khách nhanh chậm hơn so với tốc độ mà họ lắp đặt và trả tiền mỗi tháng.

  Bạn có thể áp dụng dụng cụ đánh giá Speedtest để xác định lượng tốc độ mà mình đang thực sự nhận được. Nếu thấy rằng nó chậm hơn so với tốc độ mà bạn cần hoặc chậm hơn so với tốc độ mà bạn đã trả tiền, hãy gọi cho nhà cung cấp để được hỗ trợ .

  Tuy nhiên, nếu để ý kỹ bạn có thể tìm mua cho mình những chiếc router riêng để phục vụ kết nối mạng cáp mà không cần đến router từ nhà cung cấp. Lợi thế của việc này chính là bạn sẽ làm chủ được router, chọn thương hiệu mong muốn và đặc biệt là không phải lo âu đến việc trả phí tổn thuê router hoặc trao router lại cho nhà cung cấp khi ngưng sử dụng dịch vụ.

  tham khảo xét các khuyến mãi từ nhà cung cấp dịch vụ giá cước ftth viettel

  Hãy tận dụng mọi chương trình khuyến mãi có sẵn từ các nhà cung cấp để giảm giá . thường nhật các nhà cung cấp sẽ cung cấp gói cước hấp dẫn nếu như các bạn chấp nhận thỏa thuận cam kết sử dụng trong suốt một khoảng thời gian nào đó, chả hạn như 1 năm.

  Bên cạnh đó, hãy quan sát đến những gói cước khuyến mại hấp dẫn khác đến từ các nhà cung cấp khác. cố nhiên bạn cần tìm hiểu trước khả năng phục vụ của các nhà cung cấp muốn thay thế, bởi chất lượng dịch vụ của các nhà cung cấp là khác biệt , kể cả khi bạn nối mạng gói cước không đổi .
Similar Threads: Phương gói
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Mái hiên là phương án hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn 26/5/15
Trò chuyện linh tinh phương pháp làm trắng da mặt Hôm nay lúc 15:19
Trò chuyện linh tinh Bị yếu sinh lý và phương pháp điều trị hiệu quả Hôm qua, lúc 15:13
Trò chuyện linh tinh phương pháp điều trị mụn cám tại nhà từ nguyên liệu thiên nhiên Thứ bảy lúc 10:35
Trò chuyện linh tinh Phương pháp sử dụng macbook cơ bản Thứ sáu lúc 09:03