1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Phun sơn nhà xưởng chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoaian, 17/2/16.

Lượt xem: 64

 1. hoaian

  hoaian Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/2/16
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Giúp có một chiếc máy phun sơn tĩnh điện sơn uy tín liên hệ với công ty giúp bạn có được kết quả tốt nhất giúp nhà xưởng bạn hoạt động an toàn.
  Nguyên nhân cần sơn nhà xưởng:
  - vị trí này là nơi diễn ra quá trình sản xuất của doanh nghiệp, đây là nơi luôn chịu tác động trực tiếp như máy móc, các thiết bị nâng hạ, con người,…. hơn thế cũng luôn thường xuyên tiếp xúc với các môi trường hóa chất ăn mòn như dầu mỡ, phát sinh trong quá trình sản xuất. Như vậy để khắc phục thì cách tốt nhất là tiến mày công việc phun sơn giúp có tuổi thọ được lâu hơn.
  - Hàng loạt nhà xưởng thường được đổ bằng nền bê tông nên việc sơn nền nhà sẽ là xu hướng toàn cầu hóa, hội nhập và phát triển đây cũng là mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới.
  - Sơn nền nhà cũng góp phần tiết kiệm chi phí chiếu sáng cho nền nhà bởi lớp sơn được phun sẽ có khả năng phản xạ ánh sáng cao tiết kiệm được chi phí chiếu sáng.
  Áp dụng:
  - Sản xuất thuốc.
  - Bệnh viện.
  - Phòng sạch…...
  - Sản xuất cho thuê dàn giáo xây dựng chất lượng
  Lựa chọn phương thức sơn nền nhà xưởng: Mỗi phương thức phù hợp với loại sơn khác nhau:
  - Sơn tay: phù hợp với những loại sơn nước có độ nhớt và quyết định được tỉ lệ pha chính xác hơn.
  - Áp dụng máy: Có nhiều ưu điểm vượt trội vì mang tính công nghệ cao.
  [​IMG]
  Thi công ra sao:
  - Bê tông đổ sàn phải theo yêu cầu.
  - Thực hiện phun vữa chống thấm.
  - Cốt sàn phải chuẩn có thể sử dụng nền xoa để tạo bằng phẳng cho nền nhà xưởng.
  Tùy vào nhu cầu và mục đích của các xưởng sản xuất mà bạn có thể chọn những sản phẩm sơn và máy phun sơn khác nhau, tuy nhiên để có được có được sản phẩm tốt thì nên chọn loại sơn chất lượng cao.
  Công ty Gia Phan chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị xây dựng uy tín trên cả nước giúp bạn có sản phẩm chất lượng, an toàn và đẹp mắt hơn thế nữa những công nghệ của chúng tôi là công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới cho nên bạn an tâm sử dụng.