Phục hồi răng bị mất hoàn hảo nhất

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 27/7/15.

Lượt xem: 90

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay xã hội càng phát triển con người cũng có những tiến bộ trong khoa học và kỹ thuật đã tạo ra các nguyên liệu cũng như phương pháp hay phục vụ cho cuộc sồng và điều tất nhiên ngành nha khoa cũng là một trong những ngành đã có bước tiến rất lớn với khoa học kỹ thuật.
  [​IMG]
  Trong ngành nha khoa phương pháp đã làm một cuộc cách mạng lớn trong việc điều trị thẩm mỹ những hàm răng bị mất cho con người đó chính là cấy ghép răng implant. Đây có thể nói là phương pháp đầu tiên có giúp cho việc phục hình răng bị mất trở nên hoàn hảo nhất từ trước tới này.
  Trước đây khi bệnh nhân mất răng do phải nhổ răng sâu, do những tai nạn mà ra,... thì thường người bệnh chỉ có thể sử dụng phương pháp trồng răng tháo lắp và trồng răng sứ. Với trồng răng tháo lắp để có thể giữ chiếc răng giả trên cung hàm thì cần phải có sự hỗ trợ của một chiếc móc được móc vào hần thân của chiếc răng thật khác gây vường víu. Còn với trồng răng sứ thì lại làm tổn hại tới răng thật không thể bảo tồn được răng, thậm chí có thể sẽ phải mất thêm răng trong vài năm điều trị. Nhưng với cấy ghép implant lại hoàn toàn khác, phương pháp này sử dụng trụ implant được cắm vào nơi mất răng tạo nên trụ implant hoàn toàn mới độc lập không gây ảnh hưởng tới răng thật khác giúp cho việc phục hình trở nên tốt hơn. Phương pháp này còn có thể dụng implant sau khi nhổ răng vẫn có thể được.
  [​IMG]
  Đây cũng là một trong những phương pháp rất khó chính vì vậy việc chọn lựa một trung tâm nha khoa quận phú nhuận, nha khoa quận 1, … là nơi điều trị thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng trước khi quyết định.
  Nguồn: Phục hồi răng bị mất hoàn hảo nhất