1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Phú Quốc địa điểm du lịch lý tưởng cho mùa hè này

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nhankiet93, 23/7/16.

Lượt xem: 14

 1. nhankiet93

  nhankiet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/7/16
  Bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang vấn khách du lịch với những phong cảnh tuyệt đẹp của nó và cũng có nhiều sản phẩm đặc biệt như nước mắm, hạt tiêu, rượu nho hồng sim và nước trái cây. Những sản phẩm địa phương đã thực hiện Phú Quốc lừng danh.

  >> Xem thêm : chia sẻ kinh nghiệm du lịch phượt Hà Giang chi tiết theo từng lịch trình

  [​IMG]

  Nước mắm nhà máy là một trong những địa điểm du lịch tại Phú Quốc. Người dân địa phương đã bắt đầu làm cho nước mắm 200 năm trước đây và nước mắm địa phương đã trở thành nức danh khắp Việt Nam và ở nước ngoài.

  Tham quan nhà máy sản xuất nước mắm, khách du lịch đang bị choáng ngợp bởi những thùng gỗ lớn nắm giữ tấn cá cơm. Khách du lịch được quan hoài nhất khi chứng kiến các bước nhiều trong việc đưa ra các sản phẩm. Muối và cá cơm là nguyên liệu chính trong sản xuất của nó. Mỗi nhà máy có bí quyết riêng của mình để làm nước mắm ngon.

  Hồ Kim Liên là chủ sở hữu của công ty Khải Hoàn nước mắm cho biết: “Nước mắm Phú Quốc được làm theo cách truyền thống của địa phương. So với du lịch, làm nước mắm kiếm được thu nhập ít hơn nhưng nó là nghề truyền thống của chúng tôi, chúng tôi muốn giữ nó. Tôi tự hào về sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng để cải thiện chất lượng sản phẩm của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Khách du lịch là quan hoài đến thăm nhà máy của chúng tôi “.

  đảo Phú Quốc cũng là vùng trồng tiêu lớn nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. vườn tiêu được liệt kê như là một trong những điểm du lịch hè tại Phú Quốc. Pepper là một đặc sản địa phương và cũng là một món quà lưu niệm yêu thích cho khách du lịch. Tiêu Phú Quốc nổi tiếng với chất lượng cao, hạt to, gia vị và nhiệt của nó.

  Vicent, một du khách người Pháp nói: “Tôi đã nghe nói về tiêu Phú Quốc và bản thân tôi như hương vị của nó rất nhiều. Tôi may mắn có nhịp đến thăm một vườn tiêu và hương vị hạt tiêu địa phương, trong đó có một hương vị độc đáo. Tôi sẽ mua hạt tiêu làm quà tặng cho bạn bè của tôi và nói với họ rằng đây là Tiêu Phú Quốc của Việt Nam “.

  Sau khi được phơi khô dưới ánh nắng ác vàng, hạt tiêu thay đổi màu sắc của nó từ màu đỏ sang màu đen sẫm. Các hạt được sấy khô trong ánh sáng quạ trong ít nhất 10 ngày trước khi được trình chiếu. Hạt tiêu được thu hoạch bằng tay.

  Trong mùa thu hoạch chính chạy từ tháng Hai đến tháng Bảy, dân cày thu thập hạt tiêu chín và chia chúng thành các hạt tiêu đen, đỏ và trắng.

  Ruffino, một du khách đến từ Pháp, là quan hoài đến chứng kiến các bước trong thu hoạch và làm khô hạt tiêu.

  “Tôi may mắn đến thăm một vườn tiêu ở Phú Quốc và thấy với mắt của riêng tôi ớt xanh và chín. Họ là những màu sắc khác nhau. Tôi thích hương vị của hạt tiêu. Tôi phát hiện ra rằng hạt tiêu cũng có thể được sử dụng để làm nhiều món ăn đặc biệt “, Ruffino nói.

  Rose sim cũng là một đặc sản của Phú Quốc. Khách du lịch có thể tham quan khu vườn và tìm hiểu về một loạt các sản phẩm tăng sim.

  Nguyễn Thanh Sơn, chủ một vườn cây sim huê hồng tại Phú Quốc cho biết: “Rose sản phẩm sim đã trở nên mạnh mẽ và một sản phẩm du lịch tại Phú Quốc ngoài hạt tiêu và nước mắm. Chúng tôi làm cho rượu chát hồng sim, trà, nước trái cây và mứt. Những sản phẩm bán tốt. Rose sim là một loại cây rừng, cho nên nó rất sạch sẽ và tăng các loại trái cây sim là tẩm bổ. do năng suất không cao và ổn định, chúng tôi đang nghiên cứu giống mới của hoa hồng sim và chuyển giao công nghệ cho nông dân “.

  Rời đảo Phú Quốc, khách du lịch mang hình ảnh quê hương của những bãi biển đẹp và cảnh quan cũng như các đặc sản địa phương sản phẩm.