1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Phụ nữ ở đỉnh cao ham muốn tình dục vào lúc nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi strong, 30/6/16.

Lượt xem: 23

 1. strong

  strong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/4/16
  Bài viết:
  97
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trước 30 tuổi, đa phần phụ nữ rất ngượng ngùng, kiến thức và kỹ xảo tình dục đều chưa đầy đủ, chưa học được cách hưởng thụ. Tuy nhiên, theo shop nước hoa kích dục nữ thì sau 30 tuổi họ đã trút bỏ được ngượng ngùng, thẳng thắng hơn với tình dục, biết như thế nào mới làm cho mình hạnh phúc.
  [​IMG]
  Ham muốn tình dục của phụ nữ theo thời điểm
  Trong cuộc sống vợ chồng, cuộc sống tình dục được vợ chồng chờ đợi nhất. Nhu cầu tình dục của các cặp vợ chồng rất cao nhưng lại không đạt được hiệu quả như mong muốn, điều này là do các cặp vợ chồng chỉ sử dụng một, hai tư thế khi quan hệ tình dục, điều chủ yếu nhất của tình dục tức là cần hiểu nhu cầu từ trong thâm tâm của nhau.
  Phụ nữ có 2 lần ở đỉnh cao ham muốn tình dục trong tháng

  Nhìn theo từng tháng, phụ nữ có hai lần ham muốn tình dục cao theo quy luật. Nhà khoa học nữ Maris – Topps của Đại học London, Anh đã từng nghiên cứu sâu trong thời gian dài, bà phát hiện, thời điểm thứ nhất xuất hiện ham muốn tình dục cao trong hàng tháng của phụ nữ là trước khi đến kỳ kinh nguyệt, thời điểm khác là trước sau kỳ rụng trứng 2-3 ngày, hai đỉnh cao ham muốn thường cách nhau 14 ngày.

  Sự thay đổi ham muốn tình dục này của phụ nữ có liên quan đến sự bài tiết của hoormon trong thời kỳ kinh nguyệt. Cùng với sự trưởng thành của noãn trứng, estrogen bài tiết không ngừng tăng cao và hình thành cao điểm trước sau khi rụng trứng, vì vậy ham muốn tình dục của phụ nữ tăng cao.

  Ham muốn tình dục ở đỉnh cao trong độ tuổi 30 – 40

  Nhìn từ cả cuộc đời phụ nữ ham muốn tình dục đạt đến đỉnh cao ở thời điểm 30 -40 tuổi. Chuyên viên nghiên cứu của Đại học bang Texas khảo sát phát hiện, phụ nữ ở thời điểm 30 tuổi có ham muốn tình dục mạnh mẽ nhất, tần suất sinh hoạt tình dục cũng phổ biến cao hơn so với nhóm người ở các tuổi khác. Nguyên nhân nằm ở những yếu tố sau:

  Quan hệ tình dục thành thạo có thể tạo ra các kỹ năng hoàn hảo

  Trước 30 tuổi, đa phần phụ nữ rất ngượng ngùng, kiến thức và kỹ xảo tình dục đều chưa đầy đủ, vẫn chưa học cách hưởng thụ tình dục. Sau 30 tuổi họ đã trút bỏ được ngượng ngùng, thẳng thắng hơn với tình dục, biết như thế nào mới làm cho mình hạnh phúc.

  Kỳ vọng vào tình dục cao hơn

  Lúc này phụ nữ phần nhiều đã hoàn thành việc lập gia đình, trách nhiệm dạy dỗ con cái, có kỳ vọng cao hơn đối với cuộc sống, cũng có đầy đủ tinh lực.

  Ngoài ra, mức độ hormone của phụ nữ trong giai đoạn tuổi tác này rất ổn định, giúp ích tăng cường ham muốn tình dục.

  Ham muốn tình dục rất mạnh vào khoảng 10 giờ tối

  Nhìn từ góc độ hàng ngày, tầm 10 giờ tối ham muốn tình dục của phụ nữ rất mạnh. Chuyên gia học viện y học, Đại học Havard, Mỹ nghiên cứu phát hiện, khoảng tầm 10 giờ tế bào sáng tạo ở não phụ nữ năng động nhất, lúc này họ hay tưởng tượng và nội dung hoang tưởng phần nhiều có liên quan đến tình dục.

  Tuy nhiên chuyên gia y học cũng khuyến cáo, ham muốn tình dục của phụ nữ dao động do chịu nhiều nhân tố ảnh hưởng, ví dụ như tâm trạng, môi trường, sức khỏe vv… Vì vậy quan hệ tình dục không thể hoàn toàn dựa vào các nghiên cứu trên để thực hiện, mà cần tôn trọng cảm nhận cá nhân của phụ nữ. Khi ham muốn rất mạnh phụ nữ cần chủ động ám thị cho chồng, lợi dụng lúc ở đỉnh cao ham muốn tình dục cải thiện chất lượng sinh hoạt tình dục.

  Thể hiện cho chồng biết không nhất định phải chỉ kiểu như thế này: “Ở đây, ở đây, mà là vào thời khắc thích hợp khuyến khích chồng cho vào trong ‘. Vợ chồng nếu không có phương hướng cụ thể khi ở trên giường thì đó là một việc rất đáng sợ.

  Để có ham muốn tình dục cao phụ nữ nên lưu ý:

  – Cảm thấy thoải mái mới nâng cao tình dục của bạn và chồng. Phụ nữ hãy thả lỏng thư giãn mình, xem tình dục là món ăn mỹ vị để hưởng thụ, điều này có ích hơn rất nhiều so với các biểu hiện lo lắng của bạn.

  – Bản thân cảm thấy thoải mái tức là chúng ta đều thoải mái. Phụ nữ quá quan tâm đến các yếu điểm của cơ thể sẽ dẫn đến chỉ quan tâm đến cơ thể của mình mà không quan tâm đến cơ thể của cả hai. Che dấu cơ thể dưới chăn vì ngại ngùng cơ thể xấu xí, không thể hiện mình cho chồng biết sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả quan hệ tình dục. Vì vậy không nên suy nghĩ về cơ thể không hoàn mỹ của mình, thực ra tắt hết đèn thì vấn đề này không quan trọng một chút nào nữa.