Phỏng vẫn một vài game thủ yêu các loại game kiếm hiệp.

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoalinh151, 3/10/16.

Lượt xem: 21

 1. hoalinh151

  hoalinh151 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/8/16
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  game thủ top 1 chiến lực của Ngạo Kiếm Mobile, sẽ khiến ta mang cái nhìn Thực tế nhiều hơn về một vài game MMORPG kiếm hiệp Hiện nay.Mải vận hành theo Võ Lâm mà chẳng chú ý cái chất của Kiếm Hiệp” là lời chia sẻ cực kỳ cương trực of “Tam Nương”

  Anh có thể gửi tới qua về bản thân cùng giới thiệu cho các bạn biết lý bởi vì anh đến với Trò chơi này không ạ? PV: đc biết anh là game thủ hiện nay đang mua được nhân vật “TamNương” – Đệ Nhất người đời phía trong giải đấu liên 146 server vừa qua
  Đợt đấy ngồi cafe sáng đối với mấy ông bạn bên trong đơn vị, nhìn qua họ chơi mà thèm quá, về lập acc chơi thử mà gắn bó tới tận bây giờ.Chào bạn, mình tên Hưng, năm nay mới 34 độ tuổi thôi, mình hiện là kỹ sư tự bởi vì. Mình biết tới Ngạo Kiếm Mobile từ đợt thứ nhất ra game, nếu như kết hợp với nói về cơ duyên đến với game thì cũng là một trong những kỷ niệm tương đối vui. Mình từ trước đã hết sức thích 1 số game về kiếm khác, về Võ Lâm


  Nhớ lại lúc đó, mới vào tựa game đông “dã man” như game do long ky luôn luôn, chốn nào cũng khắp người đối với người, ôm đồm nhau, nhắc nhau "ỏm tỏi" gồm cả kênh chat thế giới. phải xác nhận là đông thí dụ như hồi còn chơi mấy con tựa game trên máy vi tính, chen chúc nhau mà train quái đó chứ. nhưng “mình thích thì mình cứ chơi thôi”.cười

  Mình gắn bó với Trò chơi này cũng được sắp 02 năm rồi, điểm thứ 1 lôi cuốn mình vào Trò chơi chính là phần bức hình siêu “hoài cổ” của nó. từ nhân vật, đạo tặc, thú cưỡi thật đều được thật đều cho mình cảm nhận "Võ Lâm" rồi tung chưởng một vài thứ. bây giờ rất nhiều Trò chơi cứ gán chiếc tiêu đề “đậm chất Võ Lâm”, “tái hiện Võ Lâm”, nhưng chúng ta nên phải hiểu là: Võ Lâm là võ hiệp, võ hiệp chính là Võ Lâm. coi mấy con tựa game đấy mà mình không thể chấp nhận nổi, tại sao Võ Lâm mà lại mang bao gồm cả quái vật kiểu “ba đầu sáu tay” hay “đầu trâu da ngựa”? sản phẩm chất “Kiếm Hiệp”, chất “Võ Lâm” nó được bộc lộ ở sản xuất bức tranh, tương tác giữa game thủ đối với nhau... chứ chẳng phải ở 1 vài thứ nhăng nhít như vậy.

  [​IMG]

  Trong Ngạo Kiếm Mobile, ngay bằng con rắn, con hổ, toán cướp đến Boss Hoàng Kim… vẫn có khả năng dừng lại ở mức ngừng cho phép of kiếm hiệp. bức hình trong tựa game nhìn hết sức mộc mạc, bình dị, mà chơi vẫn có khả năng êm mượt. Chơi Trò chơi này cảm giác cũng như chơi mấy game trên PC bàn ngày xưa, hình ảnh nên phải gọi là "nhìn phát yêu luôn". với mình, thế này là đủ rồi, mấy tựa game bây giờ đẹp quá mà khiến cho gì? Chỉ tổ lag với giật.

  Thành Chiến, Tống Kim, Tranh Đoạt bờ cõi, đến Tranh Đoạt Trại Chủ, rồi đấu Võ Lâm Minh Chủ… nên phải gọi là, PK yên tâm đi, PK "khô máu" luôn luôn. À đó, lại còn điểm nữa là, game này với bản cài trực tiếp trên laptop, anh em nào "quẩy" DĐ hết pin thì sang máy vi tính "quẩy" tiếp thoải mái.

  Đợt vừa rồi, mình cũng sở hữu giao lưu PK với khá nhiều anh em. bạn được chiếc tận tình bao gồm cả "hăng máu" lắm, chiến luôn luôn nghỉ luôn luôn. lên được Võ Lâm anh quân server đấy cũng chẳng phải "ngon ăn" đâu cười. Mình nghĩ là BQT chính vì thế tổ chức cho anh em khá nhiều cơ hội giao lưu, cọ sát liên server như thế nữa cho anh em còn biểu thị.Đợt tham dự offline vừa rồi, mình cũng được cảm thấy BQT Trò chơi chia sẻ rất nhiều về một số bản update tiếp đến cùng thay đổi mới of game. cá nhân mình thì muốn mang thêm một vài môn phái mới cùng sẽ hết sức xuất sắc nếu có khả năng chuyển trường phái khác để mình thử sức, chứ Ngày nay mình theo phái toàn Chân lâu quá, chưa sắm thấy đối thủ.

  Mình thấy anh em bên trong Ngạo Kiếm Mobile cực kỳ máu nóng, máu lửa luôn luôn. Không chỉ vậy là chơi với nhau cũng cực kỳ tình cảm, rất giống như đợt hồi bé còn chơi mấy Trò chơi trên máy tính, cuối tuần anh em hoặc rủ nhau đi cafe giao lưu. Ngạo Kiếm cũng thế, hai tuần anh em lại gặp nhau 1 lần, giờ vác theo mỗi chiếc di động là tha hồ "chém gió" rồi.