Phòng và điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi LVTUAN88, 12/5/16.

Lượt xem: 33

 1. LVTUAN88

  LVTUAN88 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/5/16
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay việc Xuất tinh sớm khá phổ biến đối với nam giới. Đa phần họ dấu bệnh và ngại tới cơ sở y tế để tư vấn và khám bệnh.

  →→ Gọi 0979 868 453 để được tư vấn miễn phí

  Hoặc tới địa chỉ để gặp Bác sĩ : 126 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

  ► Thực tế rất nhiều nguyên nhân dẫn đến Xuất tinh sớm

  · Tâm lý: Những trạng thái tâm lý không tốt có thể dẫn tới xuất tinh sớm như: căng thẳng kéo dài, lo âu, sợ hãi, … Áp lực công việc, học tập, … ngày càng gia tăng khiến cho tinh thần mệt mỏi.

  · Quan hệ quá trẻ , trước 18 tuổi

  · Ít quan hệ tinh dục

  · Thủ dâm thường xuyên

  · Có vấn đề về tuyến tiền liệt

  · Tổn thương giây thần kinh giao cảm

  · Thể trạng yêu mệt mỏi

  · Sử dụng chất kích thích có hại,…

  ►Cách chữa và điều trị Xuất tinh sớm

  · Dùng thuốc : các loại thuốc được chấp thuận đặc biệt của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược để điều trị xuất tinh sớm, một số được sử dụng cho mục đích này, bao gồm cả thuốc chống trầm cảm, thuốc giảm đau và thuốc ức chế phosphodiesterase-5. Các loại thuốc này có thể được quy định đối với một trong hai yêu cầu hoặc sử dụng hàng ngày, và có thể được quy định một mình hoặc kết hợp với phương pháp điều trị khác.

  · Thuốc gây tê tại chỗ : Các loại kem gây tê và thuốc xịt có chứa một chất làm tê liệt, như lidocain hoặc prilocaine, đôi khi được dùng để điều trị xuất tinh sớm.

  · Các kỹ thuật tạm dừng – Bóp

  Bác sĩ có thể hướng dẫn bạn và đối tác của bạn trong việc sử dụng một phương pháp gọi là kỹ thuật tạm dừng-squeeze.Phương pháp này hoạt động như sau:

  - Bắt đầu hoạt động tình dục như bình thường, bao gồm kích thích của dương vật, cho đến khi bạn cảm thấy gần như đã sẵn sàng để xuất tinh.

  - Có đối tác của bạn bóp vào cuối dương vật của bạn và duy trì sức ép trong vài giây, cho đến khi qua phản xạ xuất tinh.

  - Sau khi ép xong, chờ khoảng 30 giây, sau đó quay trở lại màn dạo đầu. Bạn có thể nhận thấy rằng bóp dương vật làm cho nó trở nên ít cương cứng, nhưng khi sự kích thích tình dục được mở lại, nó sẽ sớm lấy lại cương cứng đầy đủ.

  - Nếu bạn lại cảm thấy mình sắp xuất tinh, có đối tác lặp lại của quá trình ép.

  Bằng cách lặp lại điều này nhiều lần khi cần thiết, bạn có thể đến các điểm vào đối tác của bạn mà không xuất tinh. Sau một thời gian thực hành luyên tập, cảm giác biết làm thế nào để trì hoãn xuất tinh có thể trở thành một thói quen mà không còn đòi hỏi kỹ thuật tạm dừng-squeeze.

  Kỹ thuật này cần có sự hỗ trợ của đối tác và kiên trì tập luyện, bởi một bác sỹ nam khoa hướng dẫn.

  Với bài viết này đã giải đáp được thắc mắc xuất tinh sớm là gì? Khi bị xuất tinh sớm, bạn nên đến cơ sở y tế có uy tín để khám tìm ra nguyên nhân và xác định biện pháp điều trị cho kịp thời.

  Viện phát triển chăm sóc sức khỏe cộng đồng Ánh Sáng

  Thạc sĩ - Bác sĩ Lê Văn Tuấn chuyên khoa Nam học

  ĐT/Zalo: 0979 868 453

  Website: bacsinamkhoahanoi.com