1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Phòng và điều trị rối loạn cương dương ở nam giới

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi LVTUAN88, 27/5/16.

Lượt xem: 35

 1. LVTUAN88

  LVTUAN88 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/5/16
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Rối loạn cương dương (bất lực) là gì?
  Rối loạn chức năng cương dương (ED), cũng thường được gọi là bất lực, là sự bất lực nói chung và kéo dài của một người đàn ông để có được hoặc duy trì sự cương cứng của dương vật mà là khó khăn hoặc đủ mạnh để cung cấp cho hệ tình dục thành công. Trong khi đại đa số đàn ông, nếu không phải tất cả, kinh nghiệm khó khăn cương cứng tại một số điểm trong sự trưởng thành tình dục của họ, ED là một, vấn đề lặp đi lặp lại liên tục đòi hỏi sự hỗ trợ của một bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị.
  Rối loạn chức năng cương dương có thể gây phiền hà cho cả hai người đàn ông bị ảnh hưởng và đối tác của mình. Rối loạn chức năng cương dương có thể gây ra căng thẳng mối quan hệ, lo âu, trầm cảm, đau tâm lý, vấn đề lòng tự trọng và sự thất vọng tình dục bao la. Trong quá khứ, đã có những kỳ thị liên kết với ED. Tuy nhiên, khi thời gian và nhận thức về y tế đã tiến triển, nó đã trở nên rõ ràng rằng rối loạn chức năng cương dương thực sự có thể cho thấy các vấn đề sức khỏe khác hoặc các nguyên nhân hữu cơ. Những nguyên nhân này, một khi xác định, có thể được điều trị dễ dàng, và ED có thể được giảm bớt, gây ra trở lại hoạt động tình dục bình thường.
  Đây là báo cáo rằng khoảng 40 phần trăm người lớn nam giới trải nghiệm ED tại một số điểm trong cuộc sống của họ. Một khi chấp nhận như là một dấu hiệu xấu hổ chưa lão hóa bình thường, nó bây giờ được gọi là ED thực sự là một dấu hiệu cho thấy một cái gì đó không phải là ngay trong cơ thể của người đàn ông. Rất đơn giản, một không hoạt động dương vật có thể là một dấu hiệu rõ ràng về vấn đề sức khỏe như bệnh tiểu đường, tim mạch hoặc các vấn đề, vấn đề về thận và thậm chí ngộ độc thạch tín cũng như một số rối loạn. rối loạn chức năng tình dục cũng có thể là một tác dụng phụ của thuốc chống trầm cảm, hút thuốc, uống rượu và cách sống khác. Bất kể nguyên nhân gốc rễ, ED nói chung là khá có thể điều trị.

  Chỉ định và yếu tố nguy cơ của rối loạn chức năng cương dương
  ED có thể dễ dàng phát hiện ra. Như ED bản chất là một không có khả năng lặp lại để đạt được hoặc duy trì sự cương cứng cho hoạt động tình dục lành mạnh, vấn đề trở nên rõ ràng thông qua thất bại trong hoạt động tình dục hoặc hiệu suất dương vật mà không có sự cứng nhắc như thường xuyên trải qua trong quá khứ. Là một phần của việc chuẩn đoán chắc chắn, một bác sĩ sẽ đánh giá ED nghi ngờ thông qua một loạt các câu hỏi về hoạt động tình dục của bệnh nhân và những thay đổi gần đây trong hoạt động đó.
  Để chẩn đoán ED, một số câu hỏi một học viên y tế có thể yêu cầu bệnh nhân trải qua bất lực có thể liên quan đến các đối tượng sau:
  · Chức năng tình dục hiện tại và quá khứ, tần suất hoạt động
  · Khi ED được chú ý và bao lâu nó đã xảy ra
  · Tình trạng mối quan hệ và tình hình
  · Lịch sử y tế, chấn thương và vấn đề
  · Thuốc men, lối sống (ma túy, rượu, hút thuốc lá, tập thể dục)
  Có một số yếu tố nguy cơ phổ biến ở nam giới trải qua ED. Điều này không có nghĩa rằng tất cả những người đàn ông với rối loạn chức năng cương dương sẽ là một phần của các loại này, nhưng một hoặc nhiều trong số này thường được áp dụng. Một số trong số đó là:
  · Hút thuốc
  · Tuổi 50 tuổi trở lên
  · Huyết áp cao
  · Mức cholesterol cao
  · Bệnh tim
  · Bệnh tiểu đường
  Nguyên nhân của rối loạn chức năng cương dương
  Hiểu như thế nào sự cương cứng hoạt động như một chức năng cơ thể bình thường cũng giúp trong việc thực hiện mà bất lực không phải là một rối loạn của sự xấu hổ và có thể được điều trị dễ dàng. Cơ thể con người hoạt động giống như một cái máy. Tất cả các bộ phận phải theo thứ tự cho các máy tính tổng thể để làm việc cũng như thiết kế làm việc. Một phần hơi hư hỏng có thể hạn chế chất lượng hoạt động của các phần còn lại, nếu không ngăn chặn hoạt động của máy hoàn toàn.
  Sự cương cứng đòi hỏi nhiều về âm mưu của cơ thể để có sức khỏe tốt hơn người ta có thể nghi ngờ. Cho sự cương cứng, hệ thần kinh, hệ thống mạch máu, kích thích tố, sức khỏe tâm lý và nhiều yếu tố khác có liên quan. Với quá nhiều thế lực lúc chơi, nó rất dễ dàng để xem làm thế nào một khía cạnh hư hỏng có thể gây ra ED.
  Trong sự vắng mặt của ED, một cương cứng khỏe mạnh có thể được khởi tạo bằng cách liên lạc hoặc thông qua cảm xúc hoặc khiêu dâm kích thích tâm thần. Bất kể có suy nghĩ hay hành động bắt đầu quá trình này, bộ não chịu trách nhiệm cho việc khởi động toàn bộ hoạt động vật lý của một cương cứng thông qua xung điện. Hệ thống thần kinh sau đó sẽ đưa những tín hiệu điện đến các mạch máu, do đó máu trực tiếp vào dương vật. Dương vật trở nên cương cứng và sẵn sàng quan hệ tình dục khi nó được chứa đầy máu. Vào lúc đó, và miễn là dòng máu duy trì sự cương cứng, dương vật là chức năng hướng tới kết quả cuối cùng của việc xuất tinh. Sau khi xuất tinh, não tắt tín hiệu của nó cho sự cương cứng và phần còn lại của quá trình kết thúc phù hợp.
  Bề mặt nguyên nhân của rối loạn chức năng cương dương có thể hạn chế hoặc bị gián đoạn lưu lượng máu đến dương vật, testosterone thấp nồng độ hormone, thuốc theo toa hoặc over-the-counter tương tác thuốc, tổn thương thần kinh, các vấn đề về tâm lý hay tình cảm, hoặc thậm chí phương pháp điều trị ung thư như xạ trị hoặc Phẫu thuật. Lựa chọn lối sống xấu như lạm dụng rượu, hút thuốc hoặc sử dụng thuốc cũng có thể gây rối loạn chức năng cương dương. Vấn đề lối sống ảnh hưởng như béo phì và thiếu tập thể dục là mối quan tâm hàng đầu để biết thêm ED.
  Một nguyên nhân bề mặt của ED được xác định, bác sĩ phải xem xét chặt chẽ hơn nữa để xem nếu một trong vô số vấn đề sức khỏe tiềm năng hoặc các bệnh có hiệu lực. Như một ví dụ, khi một bác sĩ thấy rằng lưu lượng máu đến dương vật bị hạn chế và do đó gây ra ED trong đó bệnh nhân đặc biệt, các bác sĩ sau đó sẽ cần phải tìm ra những gì đang gây ra sự lưu thông máu bị hạn chế. Bệnh nhân có thể được chẩn đoán bị bệnh tim hoặc rối loạn khác có thể là làm nghẽn dòng máu và gây rối loạn chức năng cương dương. Một bác sĩ sẽ tìm ra vấn đề bề mặt, cho dù y tế hoặc tâm lý, và sau đó sẽ làm việc để chẩn đoán các gốc rễ của vấn đề đó. Nguyên nhân gốc rễ của rối loạn chức năng cương dương sau đó có thể được điều trị.
  Hiện không phải là một bài kiểm tra thống nhất, trong đó xác định một nguyên nhân rối loạn chức năng cương dương cá nhân. Thay vào đó, sức khỏe, lối sống toàn bộ cơ thể và lịch sử y tế được kiểm tra để đưa bác sĩ xuống đường để chẩn đoán ED của bệnh nhân. Một khi nguyên nhân được phát hiện, điều trị có thể bắt đầu và chức năng tình dục bình thường có thể được phục hồi.
  Điều trị Rối loạn cương dương
  Điều trị rối loạn chức năng cương dương bắt đầu trước khi có một vấn đề bất lực ở nơi đầu tiên. Để tăng khả năng rằng ED sẽ không thể là một yếu tố trong cuộc đời của một người đàn ông, một chế độ ăn uống cân bằng tốt, lối sống lành mạnh tự do hút thuốc hoặc sử dụng thuốc, điều độ tiêu thụ rượu và tập thể dục aerobic đang diễn ra là tất cả các phương pháp của việc duy trì một cơ thể khỏe mạnh về phía phòng các vấn đề tình dục.
  Khi ED đã được chẩn đoán, điều trị thành công thường xuyên nhất có thể được cung cấp. Điều trị này thường được coi là \"theo yêu cầu\", như là một loại thuốc rối loạn cương dương hoặc thiết bị được sử dụng để cung cấp cho sự cương cứng một cách chính xác khi muốn. Bệnh nhân cũng phải sau đó làm việc để chữa trị các nguyên nhân gốc rễ của ED, cho dù nguyên nhân đó là lối sống có liên quan, tâm lý hoặc y tế. Chỉ đơn thuần là việc khôi phục lại cương cứng không phải là một chữa bệnh cho những mối quan tâm chung, nhưng sẽ làm giảm bớt sự ED và khôi phục lại hoạt động tình dục và sự hài lòng trên một con đường lớn của sức khỏe và hạnh phúc.
  Cho hầu hết các chuyên gia xem xét ED không biến chứng, một thuốc uống là điều trị phổ biến nhất. Những viên thuốc thư giãn các tế bào cơ trong dương vật để cho phép tăng và không hạn chế lưu lượng máu và cải thiện độ cứng của cương cứng, do đó loại bỏ các ED ở dương vật, chính nó. Hơn 80% nam giới bị ED điều trị bằng các thuốc thích kết quả tích cực. Trong những người mà bất lực không được giúp đỡ bằng thuốc uống, thuốc tiêm và thuốc đạn cũng được lựa chọn.
  Đối với những người đàn ông không muốn để mất một thuốc uống hoặc sử dụng một đơn thuốc qua tiêm hoặc thuốc đạn, một thiết bị chân không bên ngoài có thể là giải pháp tiếp theo có thể cho ED của họ. Cũng thường được gọi là một \"máy bơm dương vật\", một thiết bị như vậy cung cấp một độ cứng tương đối nhanh chóng và ngay lập tức đến dương vật khi sử dụng. Nói cách khác, chân không được sử dụng ngay trước khi quan hệ tình dục và khi cần thiết.
  Nếu hai khóa học trên các hành động không làm việc hoặc không được khuyến khích cho ED của một cá nhân, một phẫu thuật cấy ghép dương vật là một lựa chọn khác. Những người sống sót của một số dạng ung thư hoặc các vấn đề y tế khác có thể cần phải sử dụng một cấy ghép cho ED của họ nếu một bác sĩ không tin thuốc hoặc một thiết bị chân không sẽ được an toàn hoặc hiệu quả điều trị của họ. Cấy bộ phận giả này nói chung có thể được thực hiện trong một khung cảnh phẫu thuật ngoại trú. Việc cấy ghép cho thấy thành công khoảng 90 phần trăm ở những bệnh nhân ED. Thất bại của các thiết bị hoặc nhiễm trùng chân giả là hai tác dụng phụ từ các loại thủ tục cho ED.

  Thuốc theo toa để điều trị Rối loạn cương dương
  Nhiều công thức quy định thường được sử dụng trong điều trị rối loạn cương dương với tỷ lệ thành công rất lớn. Đây là những thường được quảng cáo trên truyền hình và phương tiện truyền thông chính thống khác và không còn kỳ thị. Một số trong những loại thuốc rối loạn cương dương, được gọi là chất ức chế phosphodiesterase-5 (PDE-5), là:
  · Cialis (tadalafil)
  · Levitra (vardenafil HCl)
  · VIAGRA (sildenafil citrate)
  · STENDRA (avanafil)
  Những loại thuốc này từng được quy định theo các thương hiệu khác nhau, như phát triển bởi các công ty dược phẩm lớn. Họ đều thấy là tương đối an toàn và hiệu quả cho điều trị ED ở nam giới thuộc mọi chủng tộc và lứa tuổi. Nó luôn luôn khuyên rằng những người đàn ông theo quy định nitrat cho các vấn đề tim tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng thuốc rối loạn chức năng cương dương. Tuy nhiên, ngay cả những người đàn ông có vấn đề về tim có thể mất một cách an toàn các loại thuốc dưới sự giám sát y tế.

  Thạc sỹ bác sĩ nam khoa hà nội -https://www.facebook.com/dieutritainha.qdt/
  ĐT/zalo: 0979 868 453