Phong thủy với nội thất thích hợp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi phuxuan, 13/4/16.

Lượt xem: 46

 1. phuxuan

  phuxuan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/3/16
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết kế nội thất cao cấp không hề đơn giản, một trong số các vấn đề quan trọng đó là phong thủy. Văn phòng làm việc không những phải đẹp, sang trọng mà còn cần hợp phong thủy, trông sao cho thân thiện, hòa đồng và đem đến sự thành công cho doanh nghiệp. Để có thêm cách sắp xếp nội thất văn phòng cho hợp lí bạn nên đọc ngay bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Âm dương – ngũ hành – hình thể, quý khách phải bố trí sao cho chuẩn với những yếu tố trên bởi vì văn phòng làm việc cũng như nhà ở. Cùng với đó, hai tiêu chuẩn vô cùng trọng yếu quyết định sự tốt xấu của văn phòng đó là vị trí và phương hướng đặt nội thất cao cấp Hà Nội. Ở vị trí trong phòng ban cần phải ưu tiên một vài vị trí của người lãnh đạo, sau đó tới nhân viên kế tiếp mới đến vị trí cho khách và một vài những bộ phận phụ trợ. Vị trí dễ dàng theo dõi nhất cần phải dành cho người lãnh đạo để có thể quản lý tất cả hoạt động của nhân viên trong phòng ban cũng như bên ngoài. Để tạo hiệu quả công việc cao hơn thì với các vị trí của nhân viên nên sắp xếp sao cho có sự nối kết với nhau, nhân viên có sự liên kết chặt chẽ. Tuy nhiên mỗi khu vực nhân viên vẫn cần có sự riêng tư.

  Sắp xếp nội thất văn phòng như trên sẽ mang tới cho mọi người sự may mắn trong công việc, đồng thời tạo sự sang trọng cho văn phòng của người dùng.
Similar Threads: Phong thủy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Cách bày lư đồng thờ cúng hợp phong thủy 5/3/17
Nội Thất - Xây Dựng Chọn chậu rửa Viglacera đẹp và hợp phong thủy 2/3/17
Nội Thất - Xây Dựng Sắp xếp phòng ngủ nhỏ và phong thủy cần biết 24/1/17
Nội Thất - Xây Dựng Hướng tủ bếp tính như thế nào theo phong thủy? 10/12/16
Nội Thất - Xây Dựng 4 nguyên tắc phong thủy trong thiết kế nội thất thiết kế phòng ngủ tắm 29/11/16