Toàn Quốc Phong thủy về ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ rất tuyệt vời

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi seoerhlv, 8/7/15.

Lượt xem: 80

 1. seoerhlv

  seoerhlv Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/11/13
  Bài viết:
  44
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  hà nội
  Thủy, Hỏa, Kim, Thổ và Mộc là các nhân tố thuộc ngũ hành cần quan tâm về phong thủy, năm thứ đó đều có hầu hết các điểm chung và riêng. Nếu bạn để ý quan tâm một chút thì sẽ mang , nguồn năng lượng tràn vào ngôi nhà bạn thật không ngờ.
  Công ty dịch vụ chuyển nhà chia sẻ các bí quyết với khách hàng một số điều về 5 yếu ngũ hành như sau :

  1. Kim
  Yếu tố chất kim loại biểu hiện sự minh bạch và logic. Sự trưng bày của đồ dùng bằng vật mang tính kim trong căn nhà sẽ cảm thấy nhìn thấy gọn gàng, ngăn nắp,… Nếu như quá nhiều Nhân tố KIM , sẽ làm loãng đi sự hiện thời, không có chủ động được mọi tình huống cho bản thân. Vì vậy, làm ta dễ mất sự định hướng và lơ đãng khi làm việc.
  2. Mộc
  Là một trong 5 yếu tố cơ bản “MỘC” nó là nền móng cho sự phát triển sáng tạo. Nó là biểu tượng cho sự nhạy bén, linh hoạt và phát triển. Nếu “MỘC” sẽ làm bạn có cảm giác bạn nghe như thấy đột nhiên, cảm giác luôn không chủ động, không sáng tạo và không khéo léo lắm. Nếu ngược lại, nếu như yếu tố “MỘC” này quá ít sẽ nó làm bạn luôn cảm thấy buồn chán, tư tưởng bị chao đảo. Nếu bên trong căn nhà có yếu tố “mộc” là cây cối, hoa cỏ….v..v…
  3. Hỏa
  Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội khuyên bạn Việc sử dụng yếu tố “hỏa” trong nội thất là cách kích thích tinh thần mạnh mẽ. Nhân tố phong thủy này sẽ khởi dậy trong lòng nguồn năng lượng mới và thêm cho tình thần khí thế mạng mẽ hơn.
  Nhưng nếu, sử dụng quá nhiều yếu tố “hỏa” dễ đem đến các thành viên trong nhà sẽ thấy nóng này, khó chịu và luôn cáu gắt…
  Và ngược lại, Nhân tố “hỏa” quá ít, sẽ làm cho các thứ trong nhà không sâu sắc, không để tâm và hời hợt. Để tăng yếu tố “hỏa” có thể bạn lót gương trên mái nhà để cho anh sáng mặt trời chiếu vào.

  4. Thổ
  Nhân tố “thổ”có ảnh hướng lớn tới sức khỏe, tạo tâm lý khỏe khoắn và thanh bình. Khi không nên dùng quá nhiều nhân tố “THỔ” trong không gian sống, các thành viên trong nhà tâm trạng sẽ thấy nặng nề, chán nản. Còn ngược lại, thành viên trong nhà sẽ có cảm giác bối rối, hỗn loạn và không tập trung
  5. Thủy
  Sự cân bằng trong việc sử dụng Ngũ hành “thủy” sẽ mang lại Hành “thủy” này đem đến cho bạn sự thông thái, sâu sắc trong hành động và suy nghĩ, nó làm cho bạn thêm nhiều nghị lực.
  Ngũ hành không nên quá nhiều “thủy” sẽ đem lại tâm lý uể oải nặng nề và buồn chán… Nếu vậy, quá ít “Thủy”, xung quanh sẽ đơn lẻ, cô độc… “Thủy” trong căn phòng được thể hiện bởi hình ảnh thông qua màu đen và những loại màu sẫm khác, những loại đồ vật có tính chiếu sáng, vật liệu phản chiếu…
  Biểu tượng của “thủy” là hình mang tính độc lập.
  Công ty dich vu chuyen nha luôn cầu chúc gia đình các bạn có một trang trí về năm nhân tố ngũ hành thật tốt mang lại sự vượng khí cho gia đình.