1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Phong thủy tòa nhà ở đối với người mệnh Mộc

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 28/7/16.

Lượt xem: 12

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những người mệnh Mộc thường hay có tính cách thức hướng ngoại. Trong đó phong thủy tòa nhà nằm tại, có màu may mắn của họ chính là màu xanh, bên gần đó để có được sức khỏe, tài lộc, tránh các điềm cũ kỹ họ cần phải có tuân theo những nguyên tắc tới căn nhà ở.
  Với những người thuộc mệnh Mộc. Hướng phong thủy nhằm đem lại may mắn chính là Nhiều, Nam và Nhiều Nam, bạn vậy nên mở cửa chính theo những hướng này.
  Bên gần sát đó, bạn cho vậy nên lựa chọn ra các gam màu thuộc hành Mộc và Thủy nhằm trang trí căn nhà của bạn nhằm tăng bổ sung vận may.
  1. Phòng bếp
  Với phòng tránh bếp, Mộc sinh Hỏa bởi thế chọn nhiều màu hành Mộc như bàn ăn bằng gỗ nâu, gỗ vàng, hoặc gỗ sơn gam màu xanh tươi mát rất tốt giành cho gia chủ.
  Tuy nhiên, bạn thế nên lựa ra gam màu nâu là tốt nhất bởi vì gam màu nâu - màu của gỗ, là có màu tốt giành cho rất nhiều cung Tài lộc, cung Gia đạo, cung Danh vọng, chỉ riêng sử dụng có màu sắc đang mang lại tài lộc giành cho bạn rồi. Bên cạnh đó, cùng với màu nâu bạn cũng vô cùng phù hợp cùng với không gian phong bếp và tiện cho việc cần làm vệ sinh.
  2. Phòng ngủ
  Phòng ngủ của người mệnh Mộc cho vậy nên lập nên khoảng không ấm cúng, cá nhân với gam màu dịu mát như xanh lá, nhẹ nhàng thanh thản, là nơi nghỉ ngơi, có màu xanh lá sẽ được làm cho giải phóng mọi lo toan ngày. Đây chính là màu may mắn của người mệnh Mộc (màu của tự nhiên, cây lá).
  Bên gần sát lựa chọn gam màu sắc bạn cần có lưu ý tới vị trí của giường ngủ. Vì thế nên kê giường ngủ theo hướng Bắc do Bắc là Thủy, Thủy sinh Mộc vô cùng tốt giành cho gia chủ.
  3. Phòng tắm
  Phòng tránh tắm cần thiết không gian riêng biệt. Tuy vậy nhưng, bạn có thêm mang thiên nhiên vào nhà dĩ an cùng với có màu xanh thẫm. Đó là có màu hợp với và cũng ít khó khăn lau rửa tại vì tông gam màu này rất sạch sẽ có.
  Bên gần đó không vì thế nên trang trí vật nhọn, góc gần bên trong đó tòa nhà bởi vì tất cả nhiều vật sắc nhọn, góc canh là thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Mộc, không hề tốt giành cho bạn.
  [​IMG]
  4. Chất liệu đồ vật đúng với mệnh Mộc
  Chất liệu trang trí thích hợp với mệnh Mộc là nhiều loại đồ gỗ, tre, giấy, có rất nhiều loại cây hoa cảnh, vật dụng sẽ có họa tiết cây lá, hoặc đường uốn lượn. Bạn có được dùng nhiều đồ điêu khắc tinh xảo bằng gỗ, sử dụng bình hoa giấy hoặc hoa gỗ…
  Thông thường, những vật liệu thuộc mộc có được coi như có thể lập cảm giác ấm cúng giành cho căn phòng tránh không chỉ tại vì màu sắc nồng ấm của nó mà còn tại cảm giác kề sát gũi, thân thiện của chất liệu tạo dựng. Đồ nội thất bằng gỗ hấp dẫn bởi sự tinh tế, tính đàn hồi và độ bền của nó, dễ bảo quản, dễ dàng sữa chữa và biến đổi nếu như vậy bị hư hại.
  Người mệnh cung Mộc sống ở trong một không gian có được rất nhiều đồ Mộc thường hiền lành hơn, có thể lẽ bởi có nhiều vật liệu này có thêm đặc thù âm cao nhất. Chúng kết hợp cùng với có màu sắc nhẹ nhàng tạo dựng một làn sóng thụ động tuy nhiên yên bình, thư giãn hơn.
  5. Cách thức trang trí ở trong ngôi nhà ở
  Đối với các người mệnh Mộc, trang trí nhà nằm quan trọng nhất là kích hoạt được xem là Thủy khí phía trong đó căn nhà.
  Để kích hoạt thủy khí, bạn sẽ có cần dùng lối đi quanh co, luận bàn ghế đồ vật vì thế nên sẽ có họa tiết trang trí lượn sóng. Dùng bể cá, phong thủy luân hay chậu thủy tinh thả hoa tươi nằm phòng khách. Phía trong đó phòng tránh ngủ nên rồi sẽ có gương để Thủy dưỡng Mộc. Sẽ có ốp trần thạch cao, hoặc gỗ hình uốn lượn, hay hàng rào gỗ, sắt rồi sẽ có những bông hoa bằng sắt.
  Nếu nha di an của bạn rộng rãi hoặc là tại ngôi nhà căn hộ, sử dụng vách tường ngăn, nên chọn ra vách tường ngăn bằng kính mờ hoặc là vách tường ngăn sẽ có phối hợp thác nước. Trồng có rất nhiều cây xanh hay làm hòn non bộ.
  Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt, quá có rất nhiều Thủy thì sẽ úng Mộc (đa Thủy úng Mộc).
  Nằm có nhiều cung bát quái như Tài Lộc, Hôn Nhân, Quý Nhân... vậy nên đặt các vật phẩm phong thủy đúng để tăng bổ sung vào hiệu nghiệm phong thủy theo từng ý định.
Similar Threads: Phong thủy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Vị trí cho kệ tivi thích hợp với phong thủy 24/11/16
Trò chuyện linh tinh Số điện thoại tư vấn phong thủy 0473.000.198 uy tín nhất Hà Nội 28/10/16
Trò chuyện linh tinh Hướng Dẫn Chọn Tranh Theo Tuổi Hợp Phong Thủy Hay Nhất 22/10/16
Trò chuyện linh tinh Bài trí nội thất văn phòng theo phong thủy 17/10/16
Trò chuyện linh tinh Bộ tách trà mang ý nghĩa trong phong thủy 6/10/16