Phong thủy nhà đất kèm theo các vấn đề kiêng kỵ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 9/8/16.

Lượt xem: 18

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  1. vài trường phái bên trong đó thiết kế phong thủy trước đến lúc xây nhà
  Phong thủy địa khí
  : đo khí đất, đo năng lượng của đất, từ đó sẽ được biết mảnh đất đấy là mảnh đất phát tới làm ăn, vô quan trường, hay là mảnh đất bình hay, đất gây bệnh… qua đó, các bạn bao gồm biện pháp hóa giải nếu như chẳng may gặp đất xấu xí.
  Phong thủy chén trạch: dựa trên cung mệnh của mệnh chủ kèm theo hướng đất nhằm xem xét coi như là hướng bán nhà dĩ an có hợp không, chẳng hợp thì hóa giải như thế nào, nghiên cứu các hướng: giường ngủ, phòng ngủ, hướng bếp, hướng bàn thờ, hướng bàn chuyện học, bàn luận làm việc, hướng cửa, hướng cổng sao cho đã được nhiều khí tốt.
  Phong thủy loan đầu: khảo sát, phân tích nhiều đường đi, tòa nhà, loại sông, ao hồ, ngọn núi, cao ốc chung quanh mảnh đất để xem hiện tượng thông thường tác dụng tốt đến căn nhà, lúc đó đưa ra giải pháp hóa giải.
  Huyền chẳng phi tinh: dựa trên năm xây dựng kèm theo nhập trạch, dựa vào số cấp độ la luận bàn của sơn – hướng ngôi nhà để xác thực nhiều thế trận sao (khí của nhiều tại sao bên trong đó chòm sao bắc đẩu) tác động như thế nào, qua đó các phương án mở cửa chính, cửa phụ, điều chế non bộ, điều chế tiểu cảnh vương quốc, điều chế cửa cổng.
  An thần sát: đó là trường phái nghiên cứu phải đạt vào độ hết với khi đó sắp xếp phân loại phòng, mở cửa cổng, cửa chủ chốt nhằm có được sự ứng nghiệm. Đây có thể coi như chính là nghệ thuật kèm theo cũng đó là đỉnh cao trong đó phong thủy.
  những trường phái phía trên không thể lọc rời ở trong đó design phong thủy cũng như coi như là phong thủy giành cho cơ quan, công ty, căn nhà. Chúng cần phải đã được kết hợp một cách cân đối kèm theo gồm các chung các bộ phận tốt.
  [​IMG]
  2. nhiều vị trí xây tòa nhà theo phong thủy cho nên tránh
  Không vì thế nên xây căn nhà nằm giữa hay gần kề đường cái

  Theo thuyết phong thủy, không vì thế nên xây nhà nằm cuối đường vì nằm tại địa phận này, công năng xảy ra trộm cắp đó là rất lớn. Xây tòa nhà ở cuối ngõ cũng không cho nên bởi vì vị trí này chẳng tiện, tới khi xảy ra quá trình cố không có lối thoát, rất phiền phức kèm theo mạo hiểm.
  Theo cổ nhân, xây nhà ở tại ngã tư đường sẽ gặp họa kề sát thương. bây giờ, các người vẫn thông tin đến quan niệm này tại ngôi nhà ở tại địa điểm này không an toàn tuyệt đối, đơn giản gặp tai nạn giao thông, tương tác bước vào quá trình an toàn của những người trong đó căn nhà.
  Kiêng xây dựng tòa nhà bên trên mảnh đất hình tam giác
  Theo phong thủy, không vậy nên xây căn nhà trên mảnh đất hình tam giác (nơi 2 đường đi gặp nhau) do chỗ này dễ dàng khiến các bạn ở trong đó tòa nhà chẳng yên ổn, xảy ra nhiều giành giật cùng với đơn giản gây hỏa hoạn. trên đó nữa, xây tòa nhà trên mảnh đất hình tam giác không hầu bao bởi lãng phí các đất và gây phức tạp phía trong đó điều thiết kế nhiều phòng.
  Kiêng thi công nhà nằm chân núi kèm theo đầu hẻm núi
  chẳng vậy nên lựa chọn ra khu vực dưới núi đá, nơi chân núi nối ngay lập tức với da mặt đất, thông thường giữa 2 đầu hẻm núi điều chế địa điểm xây ngôi nhà bởi khả năng núi lở hay nước lũ là rất lớn. các trung tâm này phong cảnh rất đẹp, tuy vậy vì hai ngọn núi sáng lập hẻm núi hình dẻ quạt, qua những năm mưa gió, đáy sông lắng đọng nhiều cát, khu vực nền móng yếu và tiềm ẩn nguy cơ sạt lở, ngập lụt cao.
  Kiêng trồng cây to trước cửa nhà
  cổ nhân nói trước đó cửa gồm những cây to hay cột điện chính là điềm dữ tại cây cổ thụ gây ra khó khăn bên trong đó việc cần làm đi lại, chắn khí dương đến đất dĩ an bình dương, nhằm âm khí tích tụ khó thoát ra. chưa hết, đây cũng đó là điều kiện để kẻ xấu xí lợi dụng quá trình che chắn của cành lá, ít khó khăn quan sá cùng với trèo vào tòa nhà, tạo nên phiền toái giành cho gia đình.
  Không thế nên thi công nhà tương đối cao
  tòa nhà tương đối cao bốn bề không đã được che chắn, rất thiếu kín đáo, tạo tâm lý bất thường giành cho các bạn trong đó ngôi nhà cùng với đó lập quá trình biện pháp biệt đối với xung quanh. Kiểu tòa nhà này cũng không có được điều kiện được che nắng, dương thịnh âm yếu, âm dương chẳng việc cần làm hòa cũng xúc tác vào trạng thái các bạn trong đó gia đình.
  Tường bao quanh tòa nhà không thi công quá cao
  bức tường bao quanh ngôi nhà xây quá cao chẳng những chế tạo hỏng bố cục căn nhà mà còn khiến cho các bạn trong vòng nhà bao gồm cảm giác giống như gánh chịu nhốt, sẽ có làm cho nghèo túng. vấn đề phải quan tâm xây bức tường cao để phòng trộm cắp cắp tuy nhiên nếu xây cao tương đối sẽ được che khoảng ngắm từ trong đó ngôi nhà với lập cơ hội cho kẻ trộm “làm ăn”.
  vào thẩm mỹ, tường gạch xây rất cao còn che chết cửa sổ, mái nhà kèm theo nóc căn nhà, tạo cảm giác bức bách, độ khó cao trong khoảng vấn đề cần quan tâm lấy ánh sáng cùng với thông gió. do vậy, đến lúc xây căn nhà, không vậy nên nhằm tường cứng bao quanh tòa nhà cao quá 1,5m với cách thức nhà tầm 50cm trở dần lên.
  Không thi công tòa nhà kề đền chùa
  vì thế nên kiêng xây nhà nằm những vị trí đền chùa vì linh khí sẽ được gánh chịu chùa hút triệt để, không có được lợi cho con những người. trong vòng thực tại, gần sát đền chùa những các bạn đến cúng bái, thắp hương, bầu chẳng khí mắc ô nhiễm, không thể có lợi cho trạng thái. chính do vậy, tới khi lựa chọn ra chỗ xây tòa nhà ở, cho nên tránh xa chỗ đền chùa, miếu…