1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Phong thủy hướng nhà cho người tuổi Thìn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyenhang1908, 27/5/16.

Lượt xem: 27

 1. nguyenhang1908

  nguyenhang1908 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/5/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  phong thuy có ý nghĩa rất quan trọng cho vận mệnh của bạn. Từ công danh, sự nghiệp đến sức khỏe gia đình, chuyện vợ chồng... Không cần nói nữa bạn cũng đủ hiểu là chọn hướng nhà phù hợp với tuổi của bạn. Vì vậy khi bắt đầu xây nhà phải tìm hiểu xem các hướng khu đất nhà mình rồi chọn hướng nhà sao cho phù hợp với tuổi mình trước khi bắt đầu khởi công xây dựng.

  [​IMG]

  Những người thông hiểu Lão giáo luôn nhấn mạnh rằng, mối quan hệ âm dương phải được đánh giá tùy theo sức mạnh của chúng. Điều quan trọng là phải cảm nhận xem khí dương cũ hay mới để phân biệt được khí dương đang thịnh hay đang suy tàn. Khí dương cũ sẽ trở nên suy kiệt và biến thành khí âm nếu không được tiếp thêm sinh khí và năng lượng mới.

  Hướng tốt: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Hướng xấu: Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ) Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ. Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.Để xem tu vi bạn hãy vào website của chúng tôi.
Similar Threads: Phong thủy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Bạn có biết phòng tránh bệnh thủy đậu? Thứ ba lúc 10:59
Trò chuyện linh tinh Theo phong thủy tủ lạnh là tủ tiền, đừng tùy tiện muốn đặt đâu thì đặt 22/12/16
Trò chuyện linh tinh Vị trí cho kệ tivi thích hợp với phong thủy 24/11/16
Trò chuyện linh tinh Số điện thoại tư vấn phong thủy 0473.000.198 uy tín nhất Hà Nội 28/10/16
Trò chuyện linh tinh Hướng Dẫn Chọn Tranh Theo Tuổi Hợp Phong Thủy Hay Nhất 22/10/16