Toàn Quốc Phong thủy có ý nghĩa ra sao đối với tương lai

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi acuonghaiphong15, 13/6/16.

Lượt xem: 39

 1. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang muốn Nhận định về năm sinh 1976 mệnh gì? Xem phong thủy tuổi sẽ giúp bạn biết được tuổi của bạn thuộc mệnh gì, hướng nhà nào tốt xấu với bạn, hợp sở hữu màu nào, con số gì đem đến may mắn…Hãy cộng theo dõi bài viết dưới đây để biết được phong thủy mang ý nghĩa như thế nào đối sở hữu cuộc sống hàng ngày.
  Phong thủy là ko chỉ là yếu tố linh tính được một số người tin tưởng mà nó còn dựa trên cả lý thuyết về mặt khoa học. nhân tố phong thủy ko chỉ được con người ứng dụng lên hướng nhà, vận mệnh mà họ còn ứng dụng vào các con số như phong thuy sim để mua ra các số điện thoại thống nhất với chủ nhân của mình. tuy nhiên, nhân tố phong thủy còn được vận dụng theo cung mệnh của từng người.
  Theo ngũ hành tương sinh sở hữu toàn bộ 5 bản mệnh. Mỗi người sinh vào một giờ, một ngày, một năm sinh khác nhau lại với 1 cung mệnh khác nhau nhưng quy lại nếu như sở hữu cộng cung mệnh thì các nguyên tố trong phong thủy của những người này lại giống nhau.
  - Cung mệnh Mộc: Những người mệnh Mộc thường hợp với những người mệnh Thủy vì Thủy sinh Mộc. Những người thuộc mệnh Mộc nên sử dụng các màu sắc như màu đen, màu tím và các họa tiết hoa văn mềm mại.
  - Cung mệnh Hỏa: Những người mệnh hỏa thường hợp mang những người mệnh Mộc vì Mộc sinh Hỏa. Những người mệnh Hỏa nên tiêu dùng các màu sắc như màu xanh, màu nâu và các họa tiết kẻ sọc.
  - Cung mệnh Thổ: Những người mệnh Thổ thường hợp với những người mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Những người thuộc mệnh Thổ nên dùng các màu sắc như đỏ, hồng, màu da cam và các họa tiêt hình zichzac, hình mang góc nhọn.
  - Cung mệnh Kim: Những người thuộc cung mệnh Kim thường hợp có những người mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim. Những người thuộc mệnh Kim nên dùng các màu sắc như nâu vàng, cam, ghi và các họa tiết tình ô vuông, caro.
  - Cung mệnh Thủy: Những người thuộc cung mệnh Thủy thường hợp sở hữu những người mệnh Kim vì Kim sinh Thủy. Những người thuộc mệnh Thủy nên tiêu dùng các màu sắc như trắng, vàng sở hữu họa tiết chấm bi, họa tiết tròn nhỏ.
  bên cạnh đó, ví như Anh chị em muốn xem so dien thoai thì Cả nhà chỉ cần tìm các con số hợp sở hữu cung mệnh tuổi tác của mình, sau ấy sắp xếp những con số hợp lý là sẽ mang dãy sim đem đến phổ thông may mắn và thành công. khi chọn được các dãy sim số đẹp hợp tuổi thì công tác làm cho ăn của bạn sẽ có phổ biến trơn tuột, dễ dàng trong khoảng đó bạn sẽ thấy tác dụng lớn lớn của việc chọn chiếc sim này để tiêu dùng.
Similar Threads: Phong thủy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tìm mua sim di dộng phong thủy hợp vận mệnh ở nơi nào bây giờ nhỉ 31/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tiết kiệm tối đa giai đoạn với bí kíp xem bói số điện thoại đẹp phong thuỷ hiệu quả 23/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Địa chỉ web mua bán sim phong thủy số đẹp uy tín 15/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Phân tích cách bói phong thủy biển số xe 10/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Giúp khách hàng sở hữu sim phong thủy như dự định 29/6/16