Toàn Quốc Phòng ngừa các trường hợp lừa đảo cho vay tín chấp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi suadieuhoa87, 21/4/14.

Lượt xem: 143

 1. suadieuhoa87

  suadieuhoa87 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/4/14
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Nhiều tờ rơi dán quảng cáo cho vay tín chấp ngân hàng với lãi suất thấp nhưng khi đến nơi thì họ vẫn chặt chém, thu phí … và lý do vẫn là : “hồ sơ anh chị khó, chúng tôi phải lách luật.“ đây là thực trạng thường xảy ra ở các khu vực như TPHCM, đồng Nai …

  Vay tín chấp khách hàng không nên trả phí dịch vụ
  Bản thân dịch vụ cho vay tín chấp đã lãi suất khá cao rồi và không có lý do gì khách hàng phải trả phí đối với các dịch vụ trên. Hơn hiện hình thức vay này hiện nay đang rất được các ngân hàng cạnh tranh và chào đón nhiệt tình. Ngân hàng chỉ xét duyệt đối với các hồ sơ vay thật sự chất lượng và sẽ bỏ qua tất cả những hồ sơ gian lận hoặc không đủ điều kiện.
  Bạn nên tham khảo qua thủ tục vay tín chấp ngân hàng tại địa chỉ : http://quangcaovip.net/vay-tin-chap.html

  Hiện có ba đối tượng được ngân hàng, công ty tài chính “săn lùng” là những người đi làm hưởng lương; vay theo bảo hiểm nhân thọ; hoặc có thẻ tín dụng. Tùy từng đối tượng, điều kiện thực tế của khách hàng, mức lãi suất ngân hàng đưa ra sẽ khác nhau. Điều kiện thu hút khách hàng tham gia là không cần tài sản đảm bảo thế chấp và hồ sơ giải ngân được hoàn thiện trong vòng 2 ngày.

  Ngân hàng tìm mọi cách săn lùng khách hàng tốt
  Công tác tiếp thị cho vay tín chấp đang được các công ty tài chính, ngân hàng “săn lùng” khách qua nhiều kênh tiếp cận: quảng cáo trên Web, phát tờ rơi, qua điện thoại … Trên thực tế, hình thức vay tín chấp bằng lương đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng bởi thủ tục và điều kiện dễ dàng được đáp ứng. Chỉ cần có thu nhập 3 triệu đồng/tháng trở lên, có hộ khẩu hay KT3 là khách hàng đáp ứng đủ nhu cầu. Nhiều ngân hàng đang triển khai mạnh dịch vụ cho vay tín chấp theo lương như VPBank, Sacombank, ACB… hay các tổ chức tài chính như Prudential Finance…
  Lãi suất vay tín chấp hầu như lãi khá cao và theo một giám đốc tại khối NHCPTM thì vay tín chấp không cần phải có tài sản đảm bảo nên mức độ rủi ro cũng cao hơn. Khách hàng vay vốn chủ yếu phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu. Trong khi nền kinh tế khó khăn, rủi ro trong việc khách hàng không có mức thu nhập ổn định thời gian dài là điều khó tránh khỏi. Do đó thời gian qua, nhiều ngân hàng cũng đã siết chặt hơn hoạt động cho vay tín chấp.

  Nguồn : http://www.lamchame.com/forum/showt...tổ-chức-phi-ngân-hàng-lừa-đảo?p=27236153