1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc phòng ngủ sang trọng tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thobunny109, 7/7/16.

Lượt xem: 21

 1. thobunny109

  thobunny109 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phòng ngủ là một phòng rất quan trong một chung cư kể chung, chung cư Vinhomes Phạm Hùng nói riêng, việc xắp đặt và dùng đồ đồ dùng như làm sao ảnh hưởng rất lớn tới phong thủy cũng như chất lượng cuộc sống của người dân. Điều nay nghe có vẻ khá to tát nhưng nó tuyệt đối chính xác. Bởi vì, đây là nơi mà con khách hàng có thể thư giãn là nạp lại năng lượng cá nhân sau một ngày bận rộn,sự tiện lợi và thoải mái là vô cùng nhu yếu.

  [​IMG]

  Vai trò của phong thủy giường ngủ và phòng ngủ có liên quan tới sức khỏe, trạng thái tâm lý, vui vẻ cũng như chất lượng của các mối quan hệ. vì vậy, đầu tư hệ thống đồ dùng chất lượng tốt, hợp phong thủy cũng chính là đầu tư cho sung sướng của chính mình.

  Theo thiết kế dự án Vinhomes Phạm Hùng, nhiều đồ dùng đồ dùng trong phòng ngủ như đèn ngủ, tủ đồ, bàn, giường , ti vi… đều được cung cấp bởi còn nhiều tên tuổi thương hiệu có giá trị , chất lượng song được bảo đảm và đem lại sự ưng ý nhất cho người mua. như thế để hợp với vận mạng của gia chủ thì mỗi khách hàng cần có sự thu dọn đặc biệt. Thông thường giường ngủ thường được đặt giữa phòng sắp hướng cửa sổ hay ban công thoáng gió.

  [​IMG]

  Đầu giường tốt là yếu tố bắt buộc đối với một chiếc giường hợp phong thủy. bởi lẽ, trong lúc ngủ, cơ thể con khách hàng chìm sâu vào quá trình hồi phục năng lượng sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng.

  Đệm trải giường cũng là một nguyên tố tôn trọng vì nó xúc tiến sự nghỉ ngơi và đem lại những giấc ngủ ngon hàng ngày cho con người. Ban đêm bạn ngủ ngon mấy thì ban ngày sức khỏe của bạn sẽ tốt bây nhiêu, đây là điều dễ hiểu. màu sắc hơn hết dùng cho chăn gối, chính là các gam màu da, sẽ có hài hòa với các màu sắc đam mê khác.

  Để có thể trải nghiệm được một cuộc sống thứ giãn vô tư nhất hãy khai triển trước tiên từ phòng ngủ của bạn. lúc mua dự án Vinhomes Phạm Hùng bạn sẽ đỡ được một phần khi ko phải đau đầu chọn lựa đồ dùng nữa bởi dự án dự định sẽ nhận nhà hoàn thành tổng cộng cho người quan tâm. Công việc của bạn hãy trải nghiệm cuộc sống một phương pháp tốt nhất.