1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Phòng ngủ cổ điển với thiết kế mới lạ hơn

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi lolem123, 6/11/15.

Lượt xem: 63

 1. lolem123

  lolem123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/7/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Bạn yêu thích vẻ đẹp quyến rũ, tinh tế , sang trọng, quý phái của không gian nghỉ ngơi lãng mạn? Hãy đến với bộ sưu tập thiết kế thi công nội thất phòng ngủ cổ điển với 2 tông màu đen trắng làm chủ đạo của chúng tôi. Các phòng ngủ mà bạn sẽ được nhìn thấy ở phòng ngủ chủ yếu là màu đen và màu trắng phục vụ cho các lớp và tuyệt vời mà bạn sẽ muốn phòng ngủ của bạn để có. Hãy nhìn vào các phòng ngủ dưới đây, cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ!
  [​IMG]
  Lưu ý những chiếc ghế gỗ nhìn thấy trong phòng ngủ này? Chúng chắc chắn trông giống như ghế ngoài trời nhưng thêm vào phòng ngủ này, chúng trông khá ấm cúng. Chúng phù hợp với giường màn cửa quá! Chiếc ghế tựa được đặt cạnh cửa sổ nơi có ánh sáng tốt nhất để bạn có thể tranh thủ làm việc hoặc thưởng thức những tách trà nóng cùng tờ báo mới trong ngày. Ý tưởng thi công nội thất phòng ngủ này thật ấn tượng.
  [​IMG]
  Thường thì bạn sẽ cho rằng với 2 tông màu trắng, đen sẽ tạo cảm giác tương đối lạnh lẽo. Tuy nhiên sẽ là như vậy đối với những người không am hiểu nội thất và cách phối màu. Một chút khéo léo điểm một vài nội thất tông màu tối trên nền trắng của không gian sẽ cho bạn cảm giác mạnh mẽ, độc đáo đầy ấn tượng.
  [​IMG]
  Việc sử dụng hai màu đen trắng cho các cửa sổ của họ. Hầu hết các cửa sổ được sử dụng trong phòng hiện đại là từ sàn đến trần cửa sổ, nên sử dụng các màn làm cho phòng cao hơn. Phong cách thi công nội thất phòng ngủ hiện đại thể hiện rõ nét trong thiết kế này.