1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Phòng khám đa khoa tiên tiến tương trợ điều trị các bệnh phụ khoa

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 13/4/16.

Lượt xem: 36

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  318
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phòng khám đa khoa Thái Hà được đánh giá là một trong những phòng khám đa khoa hiện đại nhất Hà Nội với đầy đủ các trang thiết bị y tế tiền tiến tương trợ điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh từng lớp, bệnh trĩ một cách hiệu quả nhất. Với phương châm “Lương y như từ mẫu”, đội ngũ y, bác sĩ và chuyên viên y tế luôn coi mỗi bệnh nhân như người nhà của mình để phục vụ được chu đáo nhất. Xem thêm: sui mau ga co bi ngua khong
  [​IMG]
  SỞ HỮU TRANG THIẾT BỊ Y TẾ tiên tiến
  Phòng khám đa khoa Thái Hà là phòng khám đương đại tụ hợp hàng loạt các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trên toàn quốc, vớ việc khám chữa bệnh do các chuyên gia chuyên khoa hàng đầu đảm trách. Phòng khám đa khoa dùng các trang thiết bị đương đại nhất được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật như máy siêu thanh màu kỹ thuật số, máy xét nghiệm máu tự động, máy phân tách sinh hóa tự động, máy X quang chuyên dụng 500mA, máy gây mê, máy hô hấp, kính soi âm đạo kỹ thuật số, máy điều trị sóng ngắn xoắn ốc, máy lazer CO2...

  Phòng Khám đa khoa Thái Hà cốt chữa trị về phụ khoa, nam khoa, bệnh tầng lớp, kế hoạch hóa gia đình và đại trực tràng (bệnh trĩ) ở mọi giai đoạn bệnh. Với những bệnh không có thuốc đặc trị thì các thầy thuốc cũng luôn cố kỉnh giảm thiểu tối đa những triệu chứng và đớn đau cho người bệnh.

  ĐỀ CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
  Phòng khám đa khoa Thái Hà có địa thế liên lạc tiện lợi, môi trường làm việc chuyên nghiệp. bít tất nhân viên của phòng khám luôn gắng xây dựng một môi trường khám chữa bệnh hài hòa, êm ấm, thoải mái cho bệnh nhân. Phòng khám đa khoa với tiêu chí tiền phong là khoa học công nghệ, lấy tài năng làm cốt cán, với tôn chỉ chất lượng là cốt tử, sẽ hăng hái triển khai dịch vụ “Lấy bệnh nhân là trung tâm” và “Lấy chất lượng làm cốt cán” nhằm nâng cao toàn diện chất lượng dịch vụ y tế, phục vụ tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng. Với quan điểm “phát triển kỹ thuật công nghệ, trung thực phục vụ người bệnh”, Phòng khám đa khoa Thái Hà hoạt động theo tôn chí “tôn trọng bệnh nhân, chú trọng y đức, trình độ chuyên môn tinh nhuệ, phục vụ tận tình”, tận tâm phục vụ bệnh nhân.

  Đặc biệt, phòng khám đa khoa Thái Hà trang bị phòng chờ hiện đại với đầy đủ thiết bị tiêu khiển như tivi, báo và tương trợ wifi để bệnh nhân có thể cập nhật moị thông tin khi cần thiết.

  Đến với phòng khám đa khoa Thái Hà, bệnh nhân không cần băn khoăn về chất lượng dịch vụ, hoài khám và điều trị cũng như thái độ phục vụ của các bác sĩ, y tại tại đây bởi:

  Phòng khám hỗ trợ bệnh nhân đăng ký khám miễn phí qua website để kiệm ước thời gian và phí. Xem thêm: mọc mụn ở vùng kín có sao không

  Giảm 30% phí trị liệu hoặc tiểu phẫu với các trường hợp bệnh nhân đã đăng ký mã khám thành công.
  Quy trình khám theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.
  Bệnh nhân luôn được công khai về giá cả dịch vụ và được làm chủ quyết định của mình.

: chung cu