1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Phòng ăn bố trí hợp với phong thuỷ ngôi nhà

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi toan102, 27/4/16.

Lượt xem: 52

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  128
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bàn ăn là nới mọi thành viên trong gia đình quay quần cùng nhau ẩm thực một cách vui vẻ để chắc chắn sức khoẻ sau những giờ hoạt động , làm việc và học tập. Địa lí bàn ăn sẽ tàn phá trực tiếp lên trường hợp sức khoẻ của bạn. Bởi thế , cần phải tạo cho khu bàn ăn có được những điểm tốt về địa lí , giúp bữa ăn luôn tràn đầy niềm vui , ăn uông Vừa miệng và chắc chắn sức khoẻ.
  >>> tủ bếp gỗ cao cấp

  Vị trí lý tưởng cho phòng ăn là phía Đông , phía Đông Nam , phía Tây , phía Tây Bắc. Phòng ăn không nên nằm ở hướng Đông Bắc và được thiết kế quá gần cửa trước. Trong trường hợp này , bạn nên đặt một tấm mỏng ở cửa nhằm tránh cái nhìn từ ngoài vào. Tối ưu trong phòng ăn nên có hai cửa ra vào , tạo điều kiện tiện lợi cho sự di chuyển , nhưng 2 cửa này không thuộc 2 bức tường đối mặt hoặc cùng nằm trên một đường thẳng. Phòng ăn lý tưởng nên có vị trí yên tĩnh.
  >>> lan can cầu thang kính có tốt

  Màu sắc của phòng ăn bao gồm sơn tường , gạch , đồ đạc hoặc bày biện. Màu sắc của Đất và màu của thiên nhiên như hồng , đào , màu vàng , xanh lá cây , màu be , xanh da trời , màu kem , hay trắng pha trộn , có thể phối hợp cùng những màu khác để căn phòng thêm hấp dẫn.

  cửa và một tấm thảm dày vừa giúp làm đẹp buồng , cũng là một bộ phận giúp cách âm và giữ cho bầu khí trời tĩnh lặng. Bàn ăn cũng nên hoạt động khăn trải bàn tạo thêm sự duyên dáng. Màu sắc cho khăn trải bàn nên chọn màu xanh da trời ở vị trí phía Bắc , và xanh lá cây ở phía Đông.203 Bài trí phòng ăn hợp phong thủy giúp gia đình thêm Hòa hợp vui vẻ

  Phòng ăn cũng là nơi lý tưởng để treo những bức tranh thuỷ mạc và các tác phẩm nghệ thuật đóng khung.Nhưng , đó lại không phải vị trí thích hợp cho chưng bày đồ cổ , hay đồ từ tổ tiên.Trong phòng ăn không nên có đồng hồ và lịch , điện thoại , để có một bữa ăn thoải mái và vui vẻ. Một bể cá nhỏ với các loài cá đang bơi khuyến khích nên đặt ở phòng ăn. Tuy nhiên , bạn không nên đặt nó ở hướng Nam. Đồng thời , có thể tích hợp thêm thiết bị âm thanh , cho bữa ăn thêm ấm cúng và ngọt ngào.
  >>> cầu thang hiện đại