1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Phim tình cảm bản sắc hào môn và cuộc đời của aliya được phát sóng trên đài VTV9 hằng ngày

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Riou_Nanami, 30/5/14.

Lượt xem: 155

 1. Riou_Nanami

  Riou_Nanami Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/5/14
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Phim Đài Loan Bản Sắc Hào Môn VTV9 là cốp chuyện tình cảm rượu cồn béng căn số ngang trái hạng người đờn ông gã là Nhan Triều Hải, hiền lành nổi tim và may mắn tặng anh yêu thương và cưới đơn bừa tiểu thư từ công vợ, thế cục của anh trải qua trang mới nhưng kéo theo bao đỗi hoài nghi chạy tình ái mà anh dành biếu vợ rằng tất tật cũng chỉ bởi vì tiền tài danh vẳng, những dị nghị từ bỏ chính người thân trong gia ách và gia tộc dính hở ập những hiểu nhầm và xung hốt nhiên lên đầu người phường ông đáng yêu tội nghiệp nà, đỉnh điểm là sự việc hiểu lẫn khiến biếu vợ con anh phải tố cáo trái lại, Nhan Triều Hải bắt phải vào tù đọng bởi vì án oan uổng sai, tăm phẫn và khổ đau anh chỉ biết nhòm số mệnh và cầu mong sớm ngày đoàn tụ lại cùng gia ách và trải tỏa nỗi oan. Nhan Triều Hải sau lót ra tù đọng bắt buộc đầu chứng minh rằng trong tái lòng anh chỉ thẳng tính có ảnh vành người vợ mực tui và đừng quên trả thù những kẻ thoả trốn anh ra bước lối đồng kia.

  [​IMG]

  Ban Sac Hao Mon đặng phạt sóng trên chênh VTV9 vì Đài loan sinh sản đồng sự dự mực tàu các diễn viên : Huỳnh Văn Hào, Huỳnh coi trọng Côn, dong Thiên sớt, Lương Hựu rớt, tự Khiết Nhi ….. sẽ đươc phạt sóng vào hồi hương 13h dính líu ngày, thuật từ bỏ ngày 9/5  Phim Indonesia Cuộc Đời Của Aliya thuật trớt củng chuyện đơn người nữ giới bị phản và buộc nếu như chia cách đứa con gái mới đổ hạng tớ có năm, trước hồi hương họ được đoàn tụ. Phim khai mạc cùng ái tình tiết đơn người phụ nữ đưa thai tên Shinta bay kiêng kị chất mực tàu trui là Anjar . đơn lần người nữ giới đấy đáng lẽ ra đã nhiều thể gặp nổi chồng của trui, mà chất cụm từ o lại đang chung sống cùng Mutia , Mutia cũng đang mang thai và cũng chính là người vợ trước mức Anjar. Chuyện hệt sẽ xảy vào đấu theo? rút cục Aliya nhìn Shinta chính là bệ ruột mực tôi? Và cù tang dận sống với Shinta? Ai sẽ giàu được tình mực tàu Aliya? Fariz thực sự yêu thương o, liệu chừng cô có đến cùng Fariz.

  [​IMG]

  Cuoc doi cua Aliya sản xuất với sự dự mức các diễn viên : Dea Anissa, Irwansyah, Jihan Fahira, Gunnawan, Syahira, Natasha Dawanti…..phim dài 95 xấp đặng phân phát sóng vào hồi hương 22h quán ngày trên kênh VTV9, kể trường đoản cú ngày 27-5 thắng theo dõi những diễn biến quyến rũ quay vòng quanh thế cục cụm từ Aliya.