1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Phiên dịch tiếng Trung Hoa

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi VNC, 4/2/15.

Lượt xem: 134

 1. VNC

  VNC Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/2/15
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng hoa tại tp.HCM. Dịch thuật VNC cung cấp phiên dịch tiếng trung chất lượng, uy tín tại Sài Gòn. Với nhiều dịch vụ cung cấp phiên dịch tiếng Hoa, tiếng Đài Loan, Hông Kong, tiếng Phúc Kiến, tiếng Quảng Đông. Các loại hình phiên dịch, phiên dịch hội thảo, phiên dịch dự án, phiên dịch cho chuyên gia Trung Quốc, các chuyên gia Đài Loan, phiên dịch đàm phán hợp đồng tiếng Trung.

  Phiên dịch tiếng Trung Hoa là một trong những lĩnh vực dịch vụ được cung cấp bởi công ty dịch thuật VNC. VNC có vị trí ở trung tâm quận 1 thuộc đường Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển "dịch thuật và phiên dịch tiếng Trung" Dịch thuật VNC đã không ngừng cố gắng vươn lên như là một trong nhiều công ty cung cấp phiên dịch, thông dịch tiếng Hoa hàng đầu tại Hồ Chí Minh.