1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Phiên bản đồng hồ Zenith Pilot Montre d’Aeronef Type 20 GMT 1903

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi dhnhatthe, 13/4/15.

Lượt xem: 123

 1. dhnhatthe

  dhnhatthe Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/1/15
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng Zenith vừa cho ra mắt một phiên bản đồng hồ đeo tay mới dành cho phi công mang tên Zenith Pilot Montre d’Aeronef Type 20 GMT 1903.

  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Zenith Pilot Montre d’Aeronef Type 20 GMT 1903

  Một phiên bản đồng hồ mới ấn tượng có một trường hợp Titan với kích thước 48mm được trang bị một bộ chuyển động caliber 963 Elite Dual Time, một phiên bản đồng hồ đó sẽ hiển thị một thiết kế decidedly retro và trả tiền công để anh em nhà Wright phát triển.

  Trong những năm gần đây, thương hiệu đồng hồ sang trọng đã hiểu rằng họ cần phải đi trở lại với những thiết kế cổ điển để thu hút một lượng lớn nhu cầu khách hàng đam mê những thiết kế cổ điển, nhuộm màu độc đáo và quyến rũ kết hợp với một liên lạc của nỗi nhớ. Năm nay Zenith đã mất một khái niệm độc đáo nữa bằng cách áp dụng điều này vào một phiên bản đồng hồ có một cái nhìn cổ điển bổ sung bằng cách sử dụng đánh dấu cách điệu giờ sử dụng một lớp Superluminova để tạo ra giao diện tarnished radium. Kết quả là khá thú vị.

  Đạt điểm cao nhất trong hiệp hội những phiên bản đồng hồ dành cho hàng không, là một trong những thương hiệu đầu tiên làm ra bảng điều khiển thiết bị cho máy bay, phi công đồng hồ cũng như đi kèm với một cuộc phiêu lưu và cuộc chinh phục trong ngành hàng không kể từ giai đoạn trứng của nó trong đầu thế kỷ 20. Một phiên bản đồng hồ rất thú vị của câu đố là đỉnh cao đó là thương hiệu chỉ được cho phép để dành cho phi công trên mặt hiển thị chính.

  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Zenith Pilot Montre d’Aeronef Type 20 GMT 1903

  Được công nhận có độ chính xác cao và đặc biệt mạnh mẽ chống lại sự rung động của họ, từ trường và biến đổi trong nhiệt độ đỉnh cao của đồng hồ đã được rất ưa chuộng dành cho phi công, các thương hiệu có đi kèm với sự khai tác trong ngành hàng không kể từ khi bắt đầu của nó. Ít hơn một thế kỷ người phi công đầu tiên Louis Blériot và Léon Morane hay gần hơn là Felix Baumgartner đã từng đi trong lịch sử với một phiên bản đồng hồ đeo tay Zenith gắn liền trên cổ tay họ trong suốt cuộc hành trình.

  Phiên bản đồng hồ Pilot Montre d’Aéronef Type 20 GMT 1903 gợi nhớ lại kỷ nguyên đã qua, như là một cống để đầu tinh thần kinh doanh và những nhà tiên phong trong ngành hàng không thậm chí đã cho cuộc sống của họ trong việc theo đuổi ước mớ của những chuyến bay. Đỉnh cao mà anh em nhà Wright thiết kế và thông qua phiên bản đồng hồ giới hạn này vào năm 1903, năm anh em áp dụng cho bằng sáng chế nổi tiếng dành cho máy bay.

  Các phát minh tại trung tâm được hãng thiết kế cho máy bay đầu tiên được hỗ trợ tự gọi là "Phi công" và thử nghiệm nó trên cồn cát của Kitty Hawk, Bắc Carolina, đi du lịch khoảng cách 40m ở một độ cao 60 inches từ mặt đất ngày 17 tháng 12 năm 1903. Đánh dầu một mốc quan trọng trong sử thi tuyệt vời của hãng, 1903 bây giờ là một cái tên dành cho phiên bản đồng hồ đeo tay.


  [​IMG]

  Máy bay của anh em nhà Wright

  Mặt hiển thị chính Zenith Pilot Montre d’Aeronef Type 20 GMT 1903

  Mặt hiển thị màu đen mờ đã được phun cát năm lần và được tái tạo ra các chữ số Ả Rập bản gốc trong một kích thước rất hào phóng, làm cho phiên bản đồng hồ dễ đọc tuyệt vời ngày và đêm. Decidedly vintage, họ lấy được đây của họ từ một phiên bản đồng hồ đặc biệt devised "radium treatment cũ," đó thêm vào một lớp thứ hai của lớp dạ quang cổ điển Superluminova. Kết quả là một bóng râm kem với một dấu Retro và do phương pháp này có nghĩa rằng không có chữ số hai là các cùng làm cho một phiên bản đồng hồ trở nên một cách độc đáo.

  Một phiên bản đồng hồ nam (Đồng Hồ Nam Chính Hãng Cao Cấp - Đẳng Cấp Dành Cho Phái Mạnh) GMT được sử dụng cho một múi giờ thứ hai là ngoài giờ và phút tay, đẩy lớn bên trái của các phiên bản đồng hồ được sử dụng để điều chỉnh giờ, ngày, tháng,....

  Bộ chuyển động Zenith Pilot Montre d’Aeronef Type 20 GMT 1903

  Bên trọng được trang bị một bộ chuyển động Elite Dual Time Calibre 693. Một khía cạnh khác hiện đại này để retro theo kiểu đồng hồ là sự bổ sung của một múi giờ thứ hai. Một chức năng mà không thường xuất hiện trong những năm 1950. Mặc dù ẩn từ đôi mắt phong trào tự động thái được trang trí với một Côtes de Genève, và các biện pháp thời gian để đánh bại các rung động 28,800 vòng trên giờ và có khu lưu trữ năng lượng hoạt động trong vòng 50 giờ.


  [​IMG]

  Mặt hiển thị chính Historical Montre d’Aeronef Type 20

  Trường hợp phiên bản đồng hồ đỉnh cao Montre d'Aeronef loại 20 GMT 1903

  Mặc dù điều này được xem có một trường hợp lớn của một phiên bản đồng hồ có kích thước 48mm nó có thiết kế khá nhẹ nhờ cấu trúc titan. Kích thước lớn và mặt DLC đen hoàn tất cả hai làm cho nó trong hiện đại hơn trong khi xuất hiện tuổi cũng đã được một số sự thành công nhất định. Phiên bản đồng hồ Echoeing cũ được trang bị một núm điều chỉnh thời gian notched cho một sự bình tĩnh trở lên hoàn hảo ngay cả với chiếc găng tay dày dành cho phi công. Số phiên bản cá nhân được khắc trên một tấm hơi say về phía trung của trường hợp echoeing một đinh máy bay và các trường hợp có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 100m.

  Phiên bản đồng hồ Pilot Montre d’Aeronef ở phía sau có các tinh năng trường hợp được chạm khắc kỹ lưỡng, thời gian này, phiên bản đồng hồ Wright Flyer sao chép dựa trên một bức ảnh nổi tiếng. Phiên bản đồng hồ Pilot Montre d’Aéronef Type 20 GMT 1903 được cho giới thiệu và ra mắt tại sự kiện triển lãm đồng hồ cổ điển tại bến Thượng Hải với dây đeo được làm bằng da và tăng thêm cường kích thước đã áp đặt của đồng hồ.

  Kết luận về phiên bản đồng hồ Zenith Pilot Montre d’Aeronef Type 20 GMT 1903

  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Zenith Pilot Montre d’Aeronef Type 20 GMT 1903

  Zenith đã thiết kế một cách khéo léo cho phiên bản đồng hồ nữ Pilot với điều này và nếu bạn không nhớ kích thước lớn của nó và đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Pilot GMT có những tính năng dễ đọc được, sau đó Zenith Pilot Montre d’Aeronef Type 20 GMT 1903 sẽ là một lựa chọn tốt nhất, cái nhìn phong cách ra đi của nó là độc đáo được thực hiện làm cho mỗi phần duy nhất và đơn giản của nó để hoạt động tốt thông qua một núm điều chỉnh lớn trên mặt đồng hồ.
Similar Threads: Phiên bản
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Phiên bản đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ Tissot twotimer Thứ bảy lúc 14:36
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Đồng hồ Rolex phiên bản được tổng thống mỹ ưu thích 3/1/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Mass Facebook Ads - Phần mềm quảng cáo Facebook cập nhật phiên bản mới! 23/4/14
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Chiếc Đồng Hồ Rolex Oyster Perpetual Tại Phiên Đấu Giá Christie’s Tổ Chức 22/5/14
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Đồng hồ đeo tay Nhật Bản cao cấp cho nam 4/1/17