Toàn Quốc phiên bản di động cho game mario trước nhất miễn phí

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 27/4/14.

Lượt xem: 482

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Game Mario Brosstarted ra như một trò chơi arcade được thực hành bởi những người khổng lồ chơi game Nintendo và lần trước nhất được phát hành vào năm 1983. Sau đó các phiên bản di động cho hệ thống chơi game nhà được phát triển. Đó là một sản phẩm phụ của loạt Donkey Kong lừng danh với ảnh hưởng nặng nề của các Joust trò chơi được phát triển bởi William Điện tử vào năm 1982. Thiết kế bởi Shigeru Miyamoto , đây cũng là game trước tiên sử dụng tên của tai game mario mới cho dien thoai trong tiêu đề ( Game Mario được gọi là Jumpman trong phiên bản trước đó ) . Nó cũng đóng vai anh trai của Game Mario , Luigi (nên tên Game Mario Bros ), người sau này trở nên một vật nhất quyết vĩnh viễn của trò chơi Game Mario.  Một phiên bản làm lại của trò chơi là bao gồm như là một mini-game trong bản gốc Nintendo Entertainment System (NES) phát hành của Super Game Mario Bros 3 và cũng có tính năng trong phiên bản làm lại , Super Game Mario All-Stars . Làm lại cải thiện của Game Mario Bros đã được phát hành trên hệ thống đĩa Famicom . Một phiên bản làm lại của chứa này được gọi là Game Mario Bros cổ điển đã được phát hành chỉ trong thị trường châu Âu .

  Trò chơi bắt đầu với một đoạn nhạc cổ điển từ Eine kleine Nachtmusik của Mozart. Ngoài hai nhân vật chính , Game Mario và Luigi , trò chơi bao gồm một đôi con số kẻ thù thích ;


  Chiến lược trò chơi là để tiêu diệt các sâu bọ phát ra từ các đường ống bằng cách nhấn chúng từ trên hoặc dưới , làm cho chúng lật và sau đó đẩy chúng ra khỏi màn hình bằng một pha sút . Một phần khó khăn là nếu họ không đưa ra màn hình ngay thức thì sau khi lật họ, họ lật qua và trở thành nhanh hơn so với trước đây và do đó khó khăn hơn để giết . đồng bạc vàng nhỏ liên tiếp xuất hiện chuẩn y các trò chơi mà khi thu thập cho điểm thưởng cho các cầu thủ. Ba khối vuông nhỏ xuất hiện trong các trò chơi mà khi hit ném ra sờ soạng những kẻ thù từ các nền tảng. Nhưng như đã nói trước đó, họ chỉ xuất hiện ba lần trong trò chơi và do đó để có thể được dùng một cách tần tiện .

  Hầu hết, nếu không phải vơ , trò chơi Game Mario Bros xoay quanh chủ đề chính của một này . Bổ sung sau này đã được thực hiện để làm cho trò chơi nhiều hơn trước và phức tạp để làm cho nó đầy thách thức và thúc cho các cầu thủ . Một số các phiên bản sau này bao gồm , Super Game Mario Advance, Game Mario & Luigi: Superstar Saga , Super Game Mario Bros 3 và Game Mario Clash .
Similar Threads: phiên bản
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Những lỗi trên IOS 11 phiên bản beta cần phải biết 7/6/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Samsung Galaxy A7 phiên bản 2016 được phát hành vào cuối năm ngoái 24/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Thông tin chi tiết về iphone 6s phiên bản 32 gb 12/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Z3 vẫn sử dụng công nghệ camera tương tự như phiên bản Z2 trước đó 21/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Htc sắp ra mắt desire 10 – phiên bản bình dân của htc 10 2016 15/7/16