1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Phí phạt khi sử dụng thẻ tín dụng

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi NguyenNga, 17/6/16.

Lượt xem: 20

 1. NguyenNga

  NguyenNga Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/5/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  vay thế chấp, vay mua xe, cho vay mua nhà
  Nơi ở:
  thebank.vn tại Hà Nội
  Phí phạt khi nợ thẻ tín dụng quá hạn

  Khách hàng sẽ phải chịu mức phí phạt khi không thanh toán đầy đủ và đúng hạn số tiền quy định của ngân hàng. Nếu không thực hiện tốt, khách hàng sẽ chịu mức phí phạt tương đương với số phần trăm mà chủ thẻ còn nợ tiền ngân hàng. Các mức phí phạt của được quy định theo từng ngân hàng, thường là 3% số tiền thanh toán chậm của khách hàng đó.

  Bên cạnh đó, mức lãi suất áp dụng cho các khoản nợ trong thẻ tín dụng trả chậm cũng khá cao. Như Vietcombank áp dụng mức lãi suất cho các chủ thẻ khi nợ quá hạn đến 5 ngày là 8%/năm, đến 15 ngày là 10%/năm và trên 15 ngày là 15%/năm số tiền đang còn nợ ngân hàng.

  Phí phạt khi sử dụng vượt quá hạn mức tín dụng cho phép

  Khi mở thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ qui định một hạn mức sử dụng tối đa dành cho khách hàng. Và khi khách hàng sử dụng thẻ không có kiểm soát về mặt chi tiêu sẽ chi quá số tiền đó. Tuy ngân hàng vẫn cho phép bạn được chi tiêu quá mức qui định đó (trong hạn mức cho phép) nhưng khách hàng sẽ phải nộp khoản phí phạt này. Mức phí này được tính dựa trên số tiền chi tiêu quá mức và tuỳ thuộc vào mỗi ngân hàng mà phần trăm được tính sẽ có thể khác nhau.
Similar Threads: Phí phạt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Khám phá dùng máy lạnh giảm chi phí trong ngày nóng Hôm nay lúc 10:53
Trò chuyện linh tinh Đừng để các triệu chứng viêm xoang mũi làm phiền bạn! Hôm nay lúc 10:01
Trò chuyện linh tinh MuHungVuong.Net,Mu open ngay 19/10 21/10/20/10,Mu miễn phí,Event hấp dẫn,tặng 500 girlcode trị giá 2 Thứ tư lúc 02:28
Trò chuyện linh tinh Chữa trị phì đại tiền liệt tuyến bằng liệu pháp đông y Thứ hai lúc 15:01
Trò chuyện linh tinh Giới thiệu công nghệ Giảm béo phì bằng công nghệ Lases Lipo Chủ nhật lúc 15:51