Phì đại tuyến tiền liệt điều trị bằng cách nào hiệu quả?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phuongpk575, 7/3/16.

Lượt xem: 50

 1. phuongpk575

  phuongpk575 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/2/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sử dụng thuốc

  Khi phì đại tuyến tiền liệt khiến cho bệnh nhân bị rối loạn đường tiểu gặp khó khăn trong cuộc sống hằng ngày thì có thể dùng thuốc để điều trị. Hiện nay, nhóm thuốc ức chế alpha 1 đang được người bệnh thường sử dụng nhất hiện nay có tác dụng mở rộng niệu đạo và bàng quang giúp tiểu dễ dàng.

  – Phẫu thuật
  Khi được chuẩn đoán mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt ở mức độ nặng, thì người bệnh sẽ phải loại bỏ u bằng thường pháp phẫu thuật. Đây là phương pháp hiệu quả giúp người bệnh loại bỏ được khối u đang cản trở sự hoạt động bình thường của các bộ phận khác trong cơ thể.
  [​IMG]
  Phòng Khám Nam Khoa đặt tại 575 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10 là phòng khám rất uy tín và mang điều hiệu quả chữa trị cao trong lĩnh vực điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt và các bệnh về nam khoa khác. Do vậy ngay khi phát hiện những triệu chứng của bệnh, khuyên bệnh nhân hãy nhanh chân đến với phòng khám chúng tôi để điều trị dứt bệnh chỉ trong thời gian ngắn. Do vậy khi có nhu cầu khám và điều trị bệnh về các lĩnh vực như khám phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội (bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà,…) và các bệnh về trĩ hãy liên hệ với phòng khám tại địa chỉ trên hoặc gọi số 0862.893.555.

  Xem chi tiết tại chuyên mục phì đại tuyến tiền liệt