Phẫu thuật thu hẹp vùng kín nên hay không ?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi dungtuyet, 18/8/16.

Lượt xem: 13

 1. dungtuyet

  dungtuyet Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/5/16
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong số một số dịch vụ chỉnh hình vùng kín thì tiểu phẫu Thu hẹp âm đạo là dịch vụ được khá nhiều đàn bà quan tâm. tuy thế , bàn về vấn đề này còn các ý kiến trái chiều: có thiếu nữ cho rằng, trong cuộc sống hiện đại để giữ gìn hạnh phúc gia đình thì tiểu phẫu Thu hẹp âm đạo là điều cần thiết nhưng có một số ý kiến lại với rằng ” hạnh phúc gi đình đâu chỉ do chuyện ấy”. Hơn nữa, để tiểu phẫu Thu hẹp âm đạo có thể xảy đến biến chứng . Để giới nữ rõ ràng hơn về vấn đề này một vài chuyên gia phong kham phu khoa Đông phương sẽ giải thích giúp bạn.
  [​IMG]

  tiểu phẫu Se khít âm đạo là gì?

  phẫu thuật thu nhỏ vùng kín là phẫu thuật nhằm phục hồi lại cấu trúc đái phẫu và chức năng sinh lý âm hộ .

  tiểu phẫu Thu gọn vùng kín
  có nên thủ thuật Thu hẹp âm đạo không

  thủ thuật Thu hẹp âm đạo nên rất hay chớ ?

  Về mặt tiểu phẫu "vùng kín" có cấu trúc hình ống nối từ cô bé đến cổ dạ con , được cấu tạo từ các cơ vòng xung quanh và lớp niêm mạc ở phía bên trong. âm hộ có chiều dài trung bình khoảng 8cm, khi được kích thích có thể lên tới 10cm; chiều rộng bé hơn 1,5cm được kích thích thì giãn ra tới 2-3cm; trong trường hợp sinh con có thể giãn tới 10cm.

  âm đạo có chức năng và chức năng quan trọng đối với chị em vì đây là nơi tiếp nhận “cậu bé ” trong quá trình giao hợp ; nơi tiếp nhận và dẫn đường đối với tinh trùng vào bên trong dạ con để quá trình thụ bào thai được diễn ra; dẫn máu kinh ra ngoài trong trường hợp thiếu nữ đến kỳ kinh.

  với phụ nữ "vùng kín" là nơi kích thích tình dục mạnh, đặc biệt là điểm G. Không chỉ vậy một vài vị trí có thể gây cảm hứng tình dục nữa đó là cửa mình, giữa cửa mình và hậu môn .

  cho phân tích tiểu tiện phẫu cấu trúc âm hộ như trên thì có thể thấy rằng khi cơ vòng âm hộ dính giãn rộng,bị rách, đứt trong lúc sinh nở hoặc một vài sai sót trong khâu vá tầng sinh môn.. thì ống âm hộ sẽ bị mất khả năng đàn hồi người giới nữ không thể tự điều khiển một số cơn co thắt "vùng kín" theo ý muốn. Ở các giới nữ lớn tuổi và sau khi đẻ con nhiều lần liên tiếp sẽ thấy tại hội chứng này. Ống cô bé bị giãn rộng khiến con gái không còn cảm giác hứng thú đối với “chuyện vợ chồng”, con trai cũng rất khó đạt khoái cảm bởi "cậu nhỏ" không còn cảm giác được âm hộ siết chặt nữa bởi những cơ cô bé đã dính mất tính đàn hồi và một vài dây thần kinh dẫn lây đối với sự co thắt cũng kém kết quả , bộ phận tiết chất nhờn kém khiến "vùng kín" dính khô, ân ái khó khăn , đau rát, chảy máu gây cả hai đang giao hợp có khả năng phải dừng
Similar Threads: Phẫu thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật cắt mắt 2 mí đẹp tại đâu 22/3/17
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật mắt xếch đẹp và an toàn nhất tại đâu 15/3/17
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt đẹp và an toàn tại thẩm mỹ viện 1/3/17
Trò chuyện linh tinh Vấn đề dinh dưỡng cho người bệnh ung thư đại tràng sau phẫu thuật 20/2/17
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa 15/2/17