1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm đẹp

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi susutran2504, 2/6/15.

Lượt xem: 187

 1. susutran2504

  susutran2504 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/6/15
  Bài viết:
  233
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Câu hỏi:

  Không may mắn như các bạn gái khác, em sở hữu một chiếc cằm lẹm nên khuôn mặt trở nên mất cân đối. Chính vì thế em muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm để khắc phục nhược điểm này. Tuy nhiên, em không biết phương pháp độn cằm có an toàn không? Có để lại sẹo không? Vậy nên, em gửi thư đến chuyên mục để mong được Bác sĩ tư vấn ạ. Em xin cảm ơn! (Phước – TP.HCM)

  Trả lời:

  Bạn Phước thân mến!

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:


  [​IMG]

  Ở vị trí là một Bác sĩ thẩm mỹ, chúng tôi hiểu được cảm giác mà bạn đang trải qua khi sở hữu một khuôn mặt không như mình mong đợi. Một chiếc cằm lẹm sẽ làm phá vỡ cấu trúc khuôn mặt, 3 điểm đỉnh mũi, gờ trên của môi và cằm sẽ không nằm trên một đường thẳng. Tuy nhiên với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm sẽ khắc phục hoàn toàn vấn đề này.

  Trong trường hợp của bạn thì việc áp dụng kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW là sự lựa chọn tốt nhất để có dáng cằm đẹp tự nhiên giúp khuôn mặt thon gọn hơn. Đây là phương pháp điều chỉnh dáng cằm bằng cách thực hiện một đường rạch mổ nằm trong niêm mạc môi sau đó tăng độ dài của cằm bằng các chất liệu độn phù hợp. Vậy, độn cằm có an toàn không?


  [​IMG]

  Tính an toàn của một ca phẫu thuật độn cằm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó quan trọng nhất chính là Bác sĩ thực hiện, chất liệu độn và kĩ thuật thực hiện. Với phương pháp độn cằm công nghệ Hàn Quốc.......

  (Còn Tiếp )

  >>> Xem thêm chi tiết bài viết đầy đủ tại đậy: phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm
 2. susutran2504

  susutran2504 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/6/15
  Bài viết:
  233
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
Similar Threads: Phẫu thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bật mí phương pháp thu hẹp vùng kín không phẫu thuật Hôm nay lúc 16:22
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật với Bác sĩ Từ Dũ 10/2/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Giải pháp thu nhỏ đầu mũi hiệu quả không cần phẫu thuật ở thẩm mỹ viện lavender hà nội uy tín no 1 24/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bí mật bên trong phẫu thuật xóa nhăn mắt 24/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bí mật bên trong phẫu thuật cười hở lợi bằng mắc cài 18/1/17