Phẫu Thuật tạo má lúm đồng tiền dụng một cái

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyenha1902, 11/11/15.

Lượt xem: 69

 1. nguyenha1902

  nguyenha1902 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/7/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  LÀM LASER VEIN ĐIỀU TRỊ DIỆT MẤT BAO LÂU?


  Laser điều trị các mạch máu Chữa Sụp Mí Bẩm Sinh trên da có thể mất một vài phút. Mặt khác, thủ tục điều trị bằng laser endovenous có thể mất đến một giờ. Tuy nhiên, thời gian điều trị với một trong những có thể thay đổi tùy theo nhu cầu cá nhân của bệnh nhân.


  NHỮNG GÌ MONG ĐỢI SAU KHI THỦ TỤC ĐIỀU TRỊ LASER?


  Bệnh nhân có thể trở lại sinh hoạt bình thường hàng ngày ngay sau khi điều trị bằng laser đơn giản của da.


  Vớ nén thường phải được đeo trong ít nhất một tuần sau khi điều trị bằng laser endovenous. Ngoài ra, theo dõi các cuộc hẹn và siêu âm với bác sĩ của bạn có thể là cần thiết để đảm bảo loại bỏ tĩnh mạch hoàn chỉnh.


  LASER ĐIỀU TRỊ VEIN DIỆT CÓ THỂ ĐƯỢC KẾT HỢP VỚI CÁC THỦ TỤC LOẠI BỎ TĨNH MẠCH KHÁC?


  Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bệnh nhân, phlebectomy hoặc scleotherapy có thể được thực hiện kết hợp với phương pháp điều trị dựa trên laser để cung cấp các kết quả cuối cùng mong muốn. Tuy nhiên, phương pháp điều trị loại bỏ tĩnh mạch bằng laser có thể cải thiện đáng kể suy tĩnh mạch hoặc tĩnh mạch mạng nhện trên riêng của họ.

  Micro-rạch phlebectomy (phẫu thuật tĩnh mạch) là một thủ tục ngoại trú xâm lấn tối thiểu mà loại bỏ tĩnh mạch nông thông qua nhỏ, vết mổ rạch giống như trong da. Micro-rạch phlebectomy hiệu quả có thể loại bỏ lượng lớn, phồng lên (nâng lên) các tĩnh mạch giãn và hầu như không để lại sẹo và tối thiểu sự khó chịu sau điều trị


  TRƯỚC VÀ SAU KHI PHLEBECTOMY

  SAU

  NHỮNG GÌ LÀ CẦN THIẾT TRƯỚC KHI TRẢI QUA PHẪU THUẬT TĨNH MẠCH?


  Trước khi làm thủ thuật, mỗi bệnh nhân phải trải qua một đánh giá toàn diện các tĩnh mạch của họ mà có thể bao gồm việc kiểm tra siêu âm. Điều này là cần thiết để xác định:


  Nếu suy tĩnh mạch kết nối với tĩnh mạch khác lớn hơn, có thể cần phải được điều trị đầu tiên

  Nếu có những cục máu đông trong tĩnh mạch sâu hoặc bề ngoài, có thể cần phải được giải quyết

  Nếu thủ tục bổ sung khác sử dụng kết hợp với các vi rạch phlebectomy sẽ được yêu cầu

  LÀM THẾ NÀO LÀ MICRO-VẾT RẠCH PHLEBECTOMY THỰC HIỆN?


  Trước khi phẫu thuật, chân của bệnh nhân được đánh dấu để xác định tĩnh mạch cần loại bỏ. Tiếp theo, một chất lỏng gây tê cục bộ được tiêm vào các khu vực xung quanh các tĩnh mạch. Kể từ khi phẫu thuật tĩnh mạch thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ, bệnh nhân không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình. Các bác sĩ sẽ làm cho vết mổ nhỏ hơn so với kích thước của một tip bút bi (khoảng 2-3 mm) và sử Phẫu Thuật tạo má lúm đồng tiền dụng một cái móc tĩnh mạch để trích xuất đầy đủ các tĩnh mạch.


  LÀM THẾ NÀO ĐỂ SO SÁNH PHLEBECTOMY ĐỂ LỰA CHỌN ĐIỀU TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH KHÁC?


  Thủ tục ít xâm lấn như xơ hoá thì việc tiêm một loại thuốc dạng lỏng hay bọt trực tiếp vào tĩnh mạch để loại bỏ nó, thay vào đó có thể được thực hiện để điều trị phồng giãn tĩnh mạch. Tuy nhiên, nhiều phiên trong vài tháng thường là cần thiết để điều trị thành công. Phồng giãn tĩnh mạch cũng có thể trở nên cứng và dịu dàng chạm vào tuần đến hàng tháng sau xơ hoá. Thực tế là các tĩnh mạch được loại bỏ hoàn toàn trong một phiên duy nhất là một lợi thế đáng kể của phẫu thuật tĩnh mạch.


  KHÔNG MICRO-VẾT RẠCH PHLEBECTOMY THỦ TỤC MẤT BAO LÂU?


  Tùy thuộc vào số lượng và mức độ nghiêm trọng của chứng giãn tĩnh mạch ở bệnh nhân cụ thể, các vi rạch phlebectomy thủ tục có thể mất từ 30 đến 90 phút.


  TÔI CÓ THỂ MONG ĐỢI GÌ SAU KHI TRẢI QUA PHẪU THUẬT TĨNH MẠCH?


  Tiểu bầm tím và sưng bài thủ tục là bình thường và sẽ giảm dần sau một vài ngày. Ngoài ra bệnh nhân có thể nhận thấy da gà hoặc cục u trong các lĩnh vực thuộc các vết mổ, cũng như đốt kinh nghiệm, khó chịu liên tục, tê hoặc ngứa ran ở vùng bị rạch. Những vấn đề này thường sẽ tự giải quyết sau một vài tuần.


  Bệnh nhân được khuyến khích để đi phẫu thuật ngay lập tức sau và tiếp tục hoạt động bình thường hàng ngày. Đối với tối thiểu là 1 tuần sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ mang vớ nén hàng ngày. Bài tập mạnh và nâng nặng nên tránh cho ít nhất 3 ngày sau thủ thuật.


  Vết mổ lành hoàn toàn mà không cần phải khâu vết thương, và sau 6-12 tháng, họ là thực tế không thể phát hiện.


  BỆNH LÝ TƯỞNG CHO MICRO-VẾT RẠCH PHLEBECTOMY LÀ AI?


  Ứng cử viên chính cho vi rạch chích là những cá nhân có thể đi bộ không được trợ cấp, có khả năng mang vớ nén (không có vấn đề lưu thông động mạch), và không bị dị ứng với thuốc tê tại chỗ. Ngoài ra, bất kỳ nhiễm trùng hoạt động, phát ban, hoặc tình trạng da quan trọng khác phải được giải quyết trước khi làm thủ thuật.

  Hơn 80 triệu người Mỹ bị các triệu chứng liên quan đến khó coi mạch và mạch hình mạng nhện. Pháp xơ hoá được sử dụng để điều trị các tĩnh mạch mạng nhện và giãn tĩnh mạch ở chân. Nó có thể được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả, thường xuyên trong một lần điều trị duy nhất.


  TRƯỚC VÀ SAU KHI XƠ HOÁ

  Asclera (polidocanol) tiêm được sử dụng cho liệu pháp xơ hoá để điều trị hai loại tĩnh mạch - tĩnh mạch mạng nhện không biến chứng (giãn tĩnh mạch rất nhỏ tĩnh mạch nhỏ hơn 1mm đường kính) và không có biến chứng giãn tĩnh mạch nhỏ biết như tĩnh mạch lưới (1mm đến 3mm đường kính).


  Trong thủ tục đơn giản, tĩnh mạch được tiêm một giải pháp xơ, nguyên nhân khiến chúng phải đóng cửa và từ đó mờ dần khỏi tầm nhìn. Các thủ tục cũng có thể khắc phục các triệu chứng khó chịu liên quan đến tĩnh mạch Thẩm mỹ tầng sinh môn mạng nhện, bao gồm đau chi dưới, rát, sưng và đau đêm. Việc điều trị chỉ giúp loại bỏ tĩnh mạch bất thường mà không còn được sử dụng, do đó chỉ là những tác dụng tích cực đối với sự lưu thông máu.
Similar Threads: Phẫu Thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật cắt mắt 2 mí đẹp tại đâu Thứ tư lúc 16:22
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật mắt xếch đẹp và an toàn nhất tại đâu 15/3/17
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt đẹp và an toàn tại thẩm mỹ viện 1/3/17
Trò chuyện linh tinh Vấn đề dinh dưỡng cho người bệnh ung thư đại tràng sau phẫu thuật 20/2/17
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa 15/2/17