1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Phẫu thuật nâng mũi hỏng có ảnh hưởng tới chức năng mũi?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 7/3/16.

Lượt xem: 37

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sửa mũi là 1 phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang rất phổ biến thời buổi này ở trên thế giới nói chung và Đất nước ta nói riêng. Bên cạnh những vấn đề được rất nhiều chị em chúng mình quan tâm như là nâng mũi bằng filler có đau không, giá như thế nào và thời gian bao lâu thì lành…thì chỉnh sửa mũi liệu chăng có làm ảnh hưởng đến khả năng của mũi, có khiến chiếc mũi mất đi cảm giác so với trước đó cũng được không ít khách hàng hỏi.

  1. Sửa mũi là 1 tiểu phẫu thẩm mỹ xâm lấn

  [​IMG]

  Trừ cách thức nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Chất làm đầy filler, tất cả những phương pháp nâng mũi thời buổi này đều ít nhiều cần phải dùng đến dao kéo nhằm bóc tách kèm theo đặt chất liệu độn vào nhằm nâng cao mũi lên. Đó là còn chưa kể tới nếu khách hàng dùng sụn vách ngăn ở chính mũi để làm nguyên liệu sửa mũi thì chiếc mũi đó còn bị xâm lấn hơn. Cũng chính vì vậy mà nỗi lo ngại đến chuyện chức năng chiếc mũi có thể bị tác động là sự âu lo chính đáng, vô cùng cần thiết được giải đáp cũng như tư vấn chính xác, xác đáng hơn.

  2. Mũi con người hoạt động thế nào?

  Cơ quan khứu giác của các bạn nằm phía trong mũi và 2 lỗ mũi là địa điểm nhận lấy các “thông tin” về chiếc mũi. Dựa trên thực tế cơ quan đó chính là 1 niêm mạc ẩn chứa những tế bào thần kinh, niêm mạc đó bị nhiều sợi thần kinh bu kín và được duy trì ẩm ướt nhờ vào tuyến dịch. Một số các lông nhỏ xuyên qua tế bào mọc ở khoang mũi. Vậy nhưng phía cuối các sợi mao nhỏ đó bị 1 lớp mỡ của tế bào bao bọc lại. Trường hợp những cộng lông nhỏ này bị tách ra và trở nên khô cứng thì khả năng khứu giác của con người cũng sẽ mất. Vì vậy, để cảm nhận được hương thơm thì vật phát tán buộc phải phán tán ở dạng hơi hay khí. Chiếc mũi cũng thông qua lớp lông đó cảm nhận mùi xung quanh cuộc sống.
  Có thể nói, đối với hoạt động của khứu giác con người nêu trên thì nâng mũi thẩm mỹ - Loại tiểu phẫu chỉ tương tác đến phần khung của chiếc mũi sẽ không thể làm ảnh hưởng gì tới chức năng của khứu giác. Tất cả những bước ở trong phẫu thuật nâng mũi đều chỉ với 1 ý định và một tác đông duy nhất đấy là để cải thiện “vóc dáng” cho chiếc mũi.

  3. Trường hợp phẫu thuật hỏng liệu ảnh hưởng tới khả năng mũi?

  [​IMG]

  Có các dạng biến chứng có khả năng xảy ra nếu như khách hàng từng sửa mũi ở những địa chỉ không tin cậy ví dụ như hỏng da đầu cánh mũi, đầu mũi bóng đỏ, khủng khiếm hơn là hoại tử chiếc mũi tại vì nhiễm trùng… Dù vậy nhưng mặc dù bị biến chứng theo con đường nào thì nếu như được chữa trị kịp lúc, hiệu quả sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng của khứu giác. Điều này chỉ biến thành nghiêm trọng khi các cơ sở thiếu đáng tin tưởng dùng chất liệu sụn dởm, không bảo đảm, bị viêm xoang có nâng mũi được không và dính sự cố về chuyên môn với phương pháp. Khi đó, không thể lường trước được bất kỳ vấn đề nào.
Similar Threads: Phẫu thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bí mật bên trong phẫu thuật xóa nhăn mắt Hôm nay lúc 15:04
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bí mật bên trong phẫu thuật cười hở lợi bằng mắc cài Thứ tư lúc 14:47
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phẫu thuật tạo hình trẻ hóa âm đạo an toàn với Bác sĩ Từ Dũ Thứ tư lúc 13:50
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Độn mông có đau không? có để lại biến chứng sau khi phẫu thuật không? 17/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bất ngờ khi biết giá tiền phẫu thuật nâng mũi tại tphcm 16/1/17