1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi hien93., 6/6/16.

Lượt xem: 27

 1. hien93.

  hien93. Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/5/16
  Bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nâng mũi Hàn Quốc s line bằng sụn thân hoàn toàn hiện nay cũng là giải pháp tốt nhất cho các trường hợp đã nâng mũi và bị biến chứng bóng đỏ, lộ sóng.

  Chào Bác sĩ của Thẩm mỹ Hàn Quốc! Tôi là Mộng Điệp, năm nay tôi 27 tuổi, dạo gần đây có tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc thì được biết tại Thẩm mỹ Hàn Quốc có nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn. Vậy xin hỏi Bác sĩ, khi nào thì sẽ nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn và mục dịch chính của phương pháp này là gì? Mong được tư vấn. Xin cảm ơn!


  Chào chị Mộng Điệp!

  Thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn chị đã tin tưởng gửi thư về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Thắc mắc trên của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Mũi S line Hàn Quốc với những ưu điểm như dáng mũi tự nhiên, bảo vệ đầu mũi tối đa và tuyệt đối an toàn đang được rất ưa chuộng tại nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam.

  [​IMG]
  Hình ảnh tư vấn trước khi nâng mũi Hàn Quốc

  Mũi S line Hàn Quốc với dáng mũi tự nhiên

  Sụn dùng cho nâng mũi S line được phối hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân với tỉ lệ sụn nhân tạo chiếm 2/3 từ gốc đến đầu mũi, còn 1/3 đầu mũi thì ghép hoàn toàn sụn tự thân. Tuy nhiên, với trường hợp da mũi quá mỏng, việc dùng sụn nhân tạo là một bước đi không an toàn. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và quyết định mũi bạn phù hợp cho phương pháp nào hơn. Nếu da bạn không đủ dày, nâng mũi S Line bằng sụn tự thân hoàn toàn sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

  Mục đích dùng sụn tự thân là tạo đầu mũi thon gọn, đầu mũi dài, trụ mũi và hai lỗ mũi tạo thành hình chữ A xinh đẹp. Ngoài ra, sụn tự thân dùng ghép đầu mũi sẽ đảm bảo đầu mũi tự nhiên, không bị bóng đỏ hay lộ sóng sau này.

  Sụn tự thân sẽ lấy từ chính cơ thể của bạn như sụn sườn, sụn vành tai… Việc lấy sụn rất nhẹ nhàng, không thấy sẹo nên bạn hoàn toàn yên tâm.

  Nâng mũi Hàn Quốc s line bằng sụn thân hoàn toàn hiện nay cũng là giải pháp tốt nhất cho các trường hợp đã nâng mũi và bị biến chứng bóng đỏ, lộ sóng.

  Mục đích dùng sụn tự thân là tạo đầu mũi thon gọn, đầu mũi dài, trụ mũi và hai lỗ mũi tạo thành hình chữ A xinh đẹp

  Ngoài ra, phương pháp này còn rất thích hợp với những khách hàng muốn có chiếc mũi hoàn toàn tự nhiên mà người khác không nhận ra hoặc những người ở xứ lạnh.

  Thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm đầu tiên thực hiện nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn và cho kết quả rất tốt.

  >>>>>>>nâng mũi không phẫu thuật như thế nào?

  http://nangmui3dcoanhhuonggikhong.blogspot.com/
Similar Threads: Phẫu thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Những loại chất dùng để nâng mũi không phẫu thuật Hôm nay lúc 14:28
Thời Trang-Làm Đẹp Phẫu thuật độn mông giá bao nhiêu tiền để bạn có thể sở hữu vòng 3 đẹp gợi cảm? Hôm qua, lúc 10:05
Thời Trang-Làm Đẹp Những tiêu chí khi nâng mũi không phẫu thuật Thứ hai lúc 15:04
Thời Trang-Làm Đẹp Ăn gì trước khi phẫu thuật mũi Thứ bảy lúc 10:54
Thời Trang-Làm Đẹp Dụng cụ để nâng mũi s line không phẫu thuật 11/1/17