1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Phẫu thuật mũi Hàn Quốc, những điều cần biết

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 23/3/16.

Lượt xem: 40

 1. kentt1

  kentt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/16
  Bài viết:
  140
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Được biết đến như là “thiên đường phẫu thuật”, Hàn Quốc không chỉ là nơi có số người thực hiện làm đẹp bằng dao kéo lớn nhất quả đất. những công nghệ phẫu thuật tiên tiến số một thế giới hiện nay cũng sản sinh từ địa điểm này. Chỉnh mũi Hàn Quốc 1 trong những công nghệ đó.


  Khác hẳn với phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ áp dụng toàn bộ silicon làm nâng cao đầu mũi nên dễ gây ra nhiều sai lệch: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng…, thì nâng mũi Hàn Quốc là quá trình kết hợp cả sụn nhân tạo & nâng mũi 3d giúp cho mũi không những cao, đẹp tự nhiên hơn mà còn khắc phục hoàn toàn các biến chứng.. Phương thức sử dụng sụn nhân tạo & sụn bên trong thân chính là bản chất của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiếp đó đưa vào chỉnh sửa toàn bộ mũi sau quá trình bóc tách thành mũi.
  Những chuyên viên sẽ dựa trên nhận dạng, cấu trúc mỗi khuôn mặt từ đó khéo léo tạo hình, căn chỉnh chiếc mũi hoàn hảo, giúp chị em sở hữu chiếc mũi cao giống như nhiều sao Hàn mà mọi người yêu mến. Quá trình này đòi hỏi học vấn của chuyên viên phẫu thuật và các cơ sở hạ tầng tốt bởi vì việc cấu tạo lại như trên không phải dễ dàng. Do hạn chế tối đa sẹo, và tuyệt đối an toàn hơn thế nữa quá trình chỉnh sửa nhanh chóng, nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp rất được biết đến nhiều & được ưa chuộng hiện nay.
  chỉnh sửa mũi bọc sụn và nâng mũi S line là 2 yếu tố chính của chỉnh sửa mũi Hàn Quốc.
  Chỉnh sửa mũi bọc sụn nên được ứng dụng các bạn có sống mũi không cao nhưng lại có đầu mũi khá cao, chỉ muốn chỉnh lại sóng mũi.
  Chỉnh sửa mũi S line nên được sử dụng các cấu trúc mũi còn lại: Mũi hếch, mũi ngắn, đầu mũi to, mũi sửa bị hỏng….
  (Tham khảonang mui dep)
Similar Threads: Phẫu thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Độn mông có đau không? có để lại biến chứng sau khi phẫu thuật không? Hôm nay lúc 14:38
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bất ngờ khi biết giá tiền phẫu thuật nâng mũi tại tphcm Hôm qua, lúc 10:28
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa ? Có an toàn không ? Thứ bảy lúc 15:34
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sự thật chi phí 1 ca phẫu thuật nâng mũi là bao nhiêu tiền ? Thứ bảy lúc 10:48
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Dành cho chị em nào đang có ý định phẫu thuật nâng mông Thứ năm lúc 15:35