1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Phẫu thuật khuôn mặt gọt mặt V line uy tín nhất

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi haucmcna, 7/3/16.

Lượt xem: 48

 1. haucmcna

  haucmcna Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  73
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  3.

  Chụp phim X Quang phim phỗi ngay tại bệnh viện

  Việc kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật gọt mặt V line sẽ giúp bác sĩ biết bạn có đảm bảo bạn sức khỏe để tiến hành ca phẫu thuật. Vì vậy, nếu một bệnh viện, trung tâm không trang bị phòng cận lâm sàng thì thường sẽ đi thuê ngoài, điều này sẽ làm cho kết quả xét nghiệm không chính xác và không đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Vì vậy bạn nên cân nhắc xem có nên tiến hành phẫu thuật ở những trung tâm như vậy hay không.

  Căng da cổ

  Trước khi Phẫu thuật khuôn mặt gọt mặt V line, bạn sẽ được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo đủ sức khỏe trước khi bước vào ca phẫu thuật.

  Tiến hành phẫu thuật trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại:
  Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, phòng phẫu thuật vô trùng sẽ đảm bảo cho một ca gọt mặt V line an toàn, hiệu quả cao nhất.
  Hệ thống gây mê, hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn cùng với hệ thống phun sương tiệt trùng, máy áp lực dương. Các máy này sẽ giúp giảm tình trạng lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân và tình trạng nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật
  Bên cạnh đó, hệ thống nội soi được sử dụng trong phẫu thuật gọt mặt V line giúp BS Nguyễn Hữu Nam thực hiện đường phẫu thuật chính xác như kế hoạch phân tích bằng phần mềm Vceph.
  Máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed giúp BS Nam cắt xương góc hàm, trượt cằm hay cắt xương gò má để tạo khuôn mặt V line một cách nhanh chóng, không sang chấn, hạn chế chảy máu.
  [​IMG]
  hành phẫu thuật trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

  Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đầy đủ, đây chính là điểm khác biệt của bệnh viện KIM so với các trung tâm khác trong khoa phẫu thuật hàm mặt, giúp bệnh viện KIM nổi tiếng là bệnh viện phẫu thuật hàm mặt hàng đầu Việt Nam (so sánh chung cả Hà Nội và TpHCM).


  Hệ thống trang thiết bị cùng phòng phẫu thuật vô trùng tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM sẽ đảm bảo cho bạn một ca phẫu thuật an toàn.

  Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ

  Phẫu thuật Độn cằm có ảnh hưởng gì không tại bệnh viện KIM thường diễn ra từ 1h30 – 2h. Sau đó, bạn sẽ được chăm sóc đặc biệt tại phòng hậu phẫu với tiện nghi như khách sạn 5 sao tạo cho bạn cảm thấy thoải mái và không hề khó chịu sau khi trãi qua một ca phẫu thuật. Hệ thống monitor tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn và đội ngũ điều dưỡng chăm sóc 24/24, ngoài ra các bác sĩ chuyên môn cao sẽ thường xuyên thăm khám sau phẫu thuật nên bạn hoàn toàn yên tâm.


  Sau khi phẫu thuật gọt mặt V line bạn sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu với tiện nghi như khách sạn 5 sao tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

  Những ưu điểm khi gọt mặt V line 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

  Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, hợp tác trao đổi chuyên môn với nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để hình thành nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM thực hiện đầy đủ các dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và trang thiết bị hiện đại, gọt mặt V line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM có những ưu điểm sau mà không phải bệnh viện thẩm mỹ nào có thể cạnh tranh được.

  Nhìn thấy kết quả khuôn mặt trước khi phẫu thuật: Điều này giúp bạn hình dung được kết quả sau phẫu thuật của mình. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng hơn với kết quả sau khi gọt mặt V line

  Phân tích phát đồ phẫu thuật chi tiết với sự hỗ trợ của phần mềm VCeph: Với hệ thống phân tích chính xác đến từng milimet, sẽ là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho bác sĩ trong thao tác gọt mặt một cách chính xác và an toàn.
Similar Threads: Phẫu thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Sài Gòn Hôm qua, lúc 11:14
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi không phẫu thuật cho nam có tốt không Hôm qua, lúc 09:50
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì đến việc cho con bú hay không ? Thứ năm lúc 16:06
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi không phẫu thuật giảm giá có chất lượng? Thứ năm lúc 16:05
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi không phẫu thuật chi phí bao nhiêu và bao lâu đẹp? Thứ năm lúc 14:52