Toàn Quốc Phẫu thuật hàm vẩu an toàn

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi dangnghia, 19/10/15.

Lượt xem: 78

 1. dangnghia

  dangnghia Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/10/15
  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ PHẪU THUẬT HÀM HÔ
  Hô là một khuyết điểm của hàm mặt khi khuôn hàm trên đưa ra quá nhiều về phía trước và không khớp với hàm dưới, điều này không chỉ ảnh hưởng nhiều đến yếu tố thẩm mỹ mà còn tác động trực tiếp đến chức năng nhai nuốt, phát âm,… của người sở hữu.
  [​IMG]
  Từ xưa đến nay, khi nhắc đến khuyết điểm bị hô thì người ta sẽ nghĩ ngay đến cách khắc phục là đi niềng răng. Tuy nhiên, thực chất với trường hợp hô do răng thì có thể chỉnh nha hay còn gọi là niềng răng để chữa trị, còn trường hợp hô do xương hàm thì niềng răng “vô tác dụng”. Phương pháp để khắc phục triệt để và nhanh nhất trường hợp hô do xương là phẫu thuật hàm hô một lần duy nhất.
  Căn cứ trên phim X -quang hàm mặt của bệnh nhân bác sĩ sẽ đánh giá chính xác mức độ hô, và sẽ tiến hành nhổ hai răng số 4, qua đó cắt cung hàm rồi dời lùi về sau theo đúng tỉ lệ đã đo đạc. Như vậy, ngay sau ca phẫu thuật hàm vẩu khoảng 2h đồng hồ, về mặt cấu trúc hàm bệnh nhân hết hô hoàn toàn 100%. Trong trường hợp hô kèm hở lợi quá mức thì có thể cắt xương hàm trên theo kỹ thuật Lefort I sẽ chỉnh hô và hở lợi cùng lúc.
  Phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật khó và kì công đối với bác sĩ, đòi hỏi rất cao về tay nghề kỹ thuật, kinh nghiệm, sự khéo léo. Đặc biệt là khả năng phân tích để đưa ra đúng nguyên nhân và chỉ định đúng phương pháp điều trị của bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên sự thành công của một ca phẫu thuật hàm hô.
  VÌ SAO NÊN CHỌN PHẪU THUẬT HÀM HÔ Ở KIM HOSPITAL
  KIM HOSPITAL là trung tâm thẩm mỹ “độc quyền” trong việc nắm giữ kỹ thuật phẫu thuật hàm hô chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc mà không một cơ sở thẩm mỹ nào khác ở Việt Nam có được.
  Đội ngũ y bác sĩ của KIM HOSPITALcó tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đều được đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền và tái tu nghiệp hằng năm tại KIM HOSPITAL – top 5 trong hơn 500 trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Trong việc chuẩn đoán mức độ hô hàm và đề ra hướng khắc phục thì trình độ, kinh nghiệm cá nhân bác sĩ thực hiện chính là nhân tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ của phương pháp phẫu thuật hàm hô này.
  phau-thuat-ham-ho-2
  Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại KIM HOSPITAL
  Mọi cơ sở vật chất hạ tầng, thiết bị, vật liệu thẩm mỹ nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, quá trình thăm khám, phẫu thuật đều được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Sở Y tế, giúp bạn làm đẹp một cách an toàn tuyệt đối.
  ĐỐI TƯỢNG PHẪU THUẬT HÀM HÔ
  Tình trạng: Phẫu thuật hàm hô áp dụng cho người bị hô do hàm, phần hàm trên phát triển quá mức bọc bên ngoài hàm dưới khi cắn chặt hai hàm lại với nhau. Hô hàm thường hay đi kèm với cười hở lợi và môi dày.
  Giới tính: Nam và nữ
  Mong muốn kết quả: Hàm hết hô, khớp cắn đều nhau. Giải quyết luôn vấn đề cười hở lợi và môi dày nếu có.
Similar Threads: Phẫu thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phẫu thuật khuôn mặt ở đâu đẹp và an toàn nhất tphcm ? 31/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Giới trẻ phát cuồng với trào lưu phẫu thuật hoàn toàn khuôn mặt 31/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Khám phá bí ẩn phẫu thuật gương mặt góc cạnh hiện nay 31/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Zac Efron phẫu thuật thẩm mỹ đã gây sốc cộng đồng mạng Hàn Quốc 15/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Yoo Chun phẫu thuật thẩm mỹ và sự thật các fan thất vọng ra sao 15/11/16