Hà Nội Phẫu thuật hàm móm giữ lửa tình yêu

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi h2ckma, 15/4/16.

Lượt xem: 44

 1. h2ckma

  h2ckma Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/12/15
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hô và móm là một dạng khuyết điểm của hàm, do cấu trúc hàm phát triển quá mất dẫn đến mất cân đối cho khuôn hàm. Nếu như hô là dạng xương hàm trên phát triển quá mức thì móm là dạng xương hàm dưới phát triển quá mức khiến hàm dưới và răng dưới đưa ra phía trước quá nhiều, không khớp với khuôn hàm trên. Kỹ thuật này muốn thực hiện cần phải thực hiện giải phẫu phần hàm để cắt bớt hoặc dời xương hàm dưới lui vào trong. Đôi khi còn kết hợp cả đẩy xương hàm trên ra nếu phần hàm này lui vào trong quá nhiều.

  Với công nghệ mới nhất về phương pháp phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ thì các vấn đề trên sẽ được giải quyết triệt để, khối xương hàm dưới sẽ bị đẩy về phía sau, tái lập một khớp xương mới, cân đối hai khớp cắn giúp bạn tạm biệt vĩnh viễn nụ cười móm mém khó nhìn của mình chỉ nhờ một lần phẫu thuật duy nhất

  Đối tượng áp dụng

  Phẫu thuât hàm móm tại bệnh viện thẩm mỹ Kết quả mong muốn sau phẫu thuật : Hết tình trạng móm mém trên gương mặt, các đường nét sẽ hài hòa và cân đối giúp chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp.

  Ưu điểm

  Phẫu thuật hàm móm tại bệnh viện thẩm mỹ cho kết quả là bạn sẽ sở hữu được một khuôn trang hoàn toàn mới, tạm biệt khuôn hàm móm mất cân đối, hoàn thiện chức năng của khớp cắn mới chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất

  Nhưng khi đề cập đến kỹ thuật phẫu thuật hàm móm chỉnh hình thì hạn chế phải ai cũng can đảm để làm việc này mặc dù hiện nay hướng dẫn điều trị chữa móm chữa hàm móm diễn ra khá an toàn khi được điều trị đúng mức. Đã có nhiều bệnh nhân bị hàm móm được điều trị thành công và luôn có những phản hồi tốt sau nhiều năm tái khám.

  Chỉ bác sỹ giỏi về phẫu thuật chỉnh hình, từng được đào tạo tại Pháp, tu nghiệp nhiều năm tại Mỹ, đã trải qua kinh nghiệm chữa hàm móm thành công cho nhiều bệnh nhân.

  Đáng nói ở chỗ, trong khi điều trị, bác sỹ luôn thận trọng, hạn chế tùy tiện và chỉ đưa ra chỉ định khi thực sự hữu ích cần thiết và phải an toàn đối với bệnh nhân. Đó chính là điểm mạnh giúp được bệnh nhân tin tưởng và yêu mến.
  [​IMG]
  Cắt bớt phần xương hàm dưới và đẩy lùi hàm dưới về đúng vị trí với hàm trên. Đây là lần lượt hiệu quả giải quyết triệt để mà hạn chế cần phải mất nhiều thời gian để niềng răng chỉnh nha.

  Thiết bị hỗ trợ mới và hiện đại nhất giúp cắt xương hạn chế gây đau hay chảy máu nhiều nhờ hệ thống phun nước tự động, còn lưỡi cắt rất mỏng hạn chế làm tổn thương xương, hạn chế tạo bột xương và đường cắt luôn đảm bảo độ chính xác. Nhìn chung, kỹ thuật này hạn chế đơn giản và chỉ bác sỹ chuyên sâu phẫu thuật hàm hô mới thực hiện được. Do vậy,vết thương mau lành hơn và tình trạng sưng nề sẽ giảm nhiều hơn, hạn chế gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn sau chữa hàm móm.

  Đây là một thiết bị tân tiến, có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, vị trí dây thần kinh… từ đó giúp bác sĩ xác định được mức độ hàm móm ra sao và đưa ra lần lượt phẫu thuật phù hợp nhất. Phẫu thuât hàm móm tại bệnh viện thẩm mỹ Kết quả sau khi phẫu thuật hàm móm.

  Khi nhắc tới việc xử lí hàm móm thì ai ai cũng nghĩ tới việc niềng răng. Điều này chỉ đúng khi việc móm đó là do vị trí răng mọc không đúng, nếu là do cấu trúc của xương hàm dẫn đến móm thì việc niềng răng sẽ không có tác dụng cải thiện cho khuôn hàm của bạn.

  Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ca phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng sức khỏe của khách hàng đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật.

  Hầu hết các máy móc đều nhập khẩu ở nước ngoài, giúp việc thăm khám và điều trị phẫu thuật được an toàn và hiệu quả tối ưu. Chỉ khi bác sỹ có đầy đủ năng lực mới nhận đảm trách phẫu thuật. Và khi đã đảm trách thì sẽ luôn thận trọng trong từng chỉ định cụ thể.

  Kỹ thuật hoàn toàn mới được áp dụng để chữa hàm móm. Ưu điểm của kỹ thuật này là hạn chế cần nhổ răng, điều trị triệt để các trường hợp móm hay gọi là hàm cắn ngược hoặc vẩu hàm dưới. Khi đó, chỉ cần thực hiện chỉnh lại tỷ lệ hai hàm trên dưới hài hòa với nhau mà hạn chế cần phải chỉnh các răng để chữa răng móm.

  Hạn chế chỉ mang lại cho bạn khuôn mặt đẹp như ý ngay sau chữa hàm móm mà còn làm hài hòa chức năng ăn nhai của bạn trở về đúng với nguyên lý của nó, phát âm của bạn khi nói chuyện cũng chính xác và dễ dàng hơn. Vì chỉ phẫu thuật mới có thể tác động tới xương hàm để chỉnh lại tỷ lệ giữa hai hàm trên và dưới.
 2. tnhoang89dn

  tnhoang89dn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/3/16
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
Similar Threads: Phẫu thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tổng quan về nâng mũi không cần phẫu thuật bạn cần biết Thứ bảy lúc 14:29
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phương pháp Nâng mũi không phẫu thuật bằng Aquamid có an toàn không ? Thứ bảy lúc 11:09
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bất ngờ trước chi phí phẫu thuật nâng cao gốc mũi hiện nay Thứ ba lúc 15:04
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sốc với giá tiền phẫu thuật mũi tại Sài Gòn hiện nay 14/4/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sốt với trào lưu bấm mí mắt không cần phẫu thuật đẹp vĩnh viễn 13/4/17