1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Phẫu thuật hàm hô đẹp lại vẻ đẹp toàn diện

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi thongtran, 30/7/16.

Lượt xem: 29

 1. thongtran

  thongtran Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/16
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Seo
  Nơi ở:
  Thủ đức
  Phẫu thuật hàm hô đúng là phải tiến hành cắt xương và đầy lùi làm, tuy nhiên kĩ thuật này không quá nguy hiểm như bạn tưởng, nhất là khi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị cùng công nghệ hiện đại theo đúng quy chuẩn nghiêm ngặt cùa bộ Y tế thì không có bất kì biến chứng hay ảnh hưởng nào.

  [​IMG]

  Có 3 nguyên nhân chính gây nên tình trạng hô, tùy thuộc vào từng nguyên nhân cụ thể mà bác sĩ chỉ định phương pháp thực hiện phù hợp:

  + Hô do răng: Niềng răng chữa hô là phù hợp

  + Hô do hàm: Phẫu thuật hàm hô dời khối hàm nhanh chóng khắc phục tẩy để tình trạng hô

  + Hô do hàm và răng: Bác sĩ sẽ kết hợp phẫu thuật hàm hô với niềng răng, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ ưu tiên niềng răng hay phẫu thuật hàm trước.

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trước khi thực hiện phẫu thuật hàm hô, bạn sẽ được gặp gỡ các bác sĩ chuyên gia hàm mặt để kiểm tra tình trạng và mức độ hô hàm của bạn, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định chính xác nhất cho bạn. Sau khi đồng ý phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra, xét nghiệm sức khỏe đầy đủ để đảm bảo an toàn khi tiến hành chỉnh hô. Phẫu thuật hàm hô được tiến hành bằng phương pháp gây mê do đó bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn nào, kĩ thuật này được thực hiện bởi ekip gây mê chuyên nghiệp nên rất an toàn. Thực hiện phẫu thuật hàm hô, bác sĩ sẽ nhổ 2 răng số 4 để tạo khoảng trống, dùng máy cưa siêu âm hiện đại để cắt phần xương hàm giúp giảm tối đa thương tổn và bột xương, đẩy lùi xương hàm về đúng vị trí cân xứng với toàn bộ khuôn mặt, cố định hàm bằng nẹp Vis. Đường mổ được thực hiện bên trong miệng nên không nhìn thấy sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao.
Similar Threads: Phẫu thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Phẫu thuật để có ngực thứ 3 của cô gái Mỹ vô danh. 28 phút trước
Thời Trang-Làm Đẹp Phẫu thuật đặt ngực có để lại biến chứng gì không? Hôm nay lúc 13:09
Thời Trang-Làm Đẹp Phẫu thuật chỉnh hình ngực giúp cho chị em có được bộ ngực đẹp. Hôm nay lúc 10:21
Thời Trang-Làm Đẹp Chia sẻ với các bạn những phương pháp phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les. Thứ bảy lúc 16:00
Thời Trang-Làm Đẹp Phẫu thuật căng da ngực có ảnh hưởng đến khả năng cho con bú hay không? Thứ bảy lúc 13:25