phẫu thuật gọt mặt chi phí bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi danglanh06, 31/5/16.

Lượt xem: 34

 1. danglanh06

  danglanh06 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/11/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Câu hỏi:
  Chào bác sĩ Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, mặt em có hình dáng vuông hình chữ điền , hai góc xương hàm to và rộng nhìn như khuôn mặt người nam vậy. Em đang muốn đi thực hiện gọt mặt trông cho các nét thanh gọn hơn nhưng lại chưa rõ chi phí gọt mặt hết bao nhiêu tiền? Và thủ pháp gọt mặt bên Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D có an toàn không ạ? (Hồng Thuyên, Bình Dương)

  [​IMG]

  Trả lời:
  Chào bạn Hồng Thuyên, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi giải phẫu gọt mặt giá bao nhiêu đến chuyên mục tham vấn của Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D. Về thắc mắc của bạn , Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D xin được giải đáp như sau:
  Chi phí gọt mặt giá thành thế nào?
  Có nhiều khách hàng khi muốn thực hiện gọt mặt đều hỏi về chi phí phẫu thuật gọt mặt hiện tại bao nhiêu tiền? Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D đang vận dụng dịch vụ gọt mặt Vline bằng công nghệ Hàn Quốc, đây được coi là giải pháp tối ưu nhất ngày nay với mức chi phí gọt mặt là:
  PHẪU THUẬT CẠNH GÓC HÀM THÔ (MẶT VUÔNG) THÀNH V- LINE

  [​IMG]

  Phẫu thuật cắt xương góc hàm 1 bên 45 triệu
  Phẫu thuật cắt xương góc hàm 2 bên V – Line 65 triệu
  Phẫu thuật cắt xương góc hàm, trượt cằm tạo gương mặt V – Line 95 triệu
  Cần phải lưu ý thêm với bạn rằng, tại mỗi trung tâm thì chi phí gọt mặt V line là tuyệt đối khác nhau, và những điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:
  Công nghệ thẩm mỹ gọt mặt: Mỗi thủ pháp gọt mặt khác nhau sẽ được áp dụng chi phí khác nhau và hiệu quả thẩm mỹ duy trì cũng khác nhau, và đây là 1 điều bạn cần phải lưu ý.
  Bác sĩ thực hiện phẫu thuật: bình thường, các bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, có tay nghề… cũng quy định chủ yếu về mức giá bạn cần phải như trả.
  Cơ sở vật chất hạ tầng tại mỗi trung tâm: Đây cũng là 1 vấn đề khiến mức giá gọt mặt tại các trung tâm làm đẹp có sự chênh lệch nhau
  Giải phẫu gọt mặt có đảm bảo an toàn không?
  Biện pháp giải phẫu gọt mặt nói chung an toàn hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, thiết yếu nhất là bạn tìm được trung tâm gọt mặt ở đâu uy tín , vận dụng công nghệ tối tân nhất và có hàng ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm vì giải phẫu gọt mặt được xếp vào biện pháp đại phẫu cần được tiến hành cẩn trọng và nhẹ nhàng

  Dịch vụ phẫu thuật hàm hô hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi đến trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3d để tham khảo thêm để biết thêm chi tiết

  Nguồn bài viết Giải phẫu gọt mặt bao nhiêu tiền?

  Lấy tại phauthuatthammyhanquoc3d.com
Similar Threads: phẫu thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật cắt mắt 2 mí đẹp tại đâu Thứ tư lúc 16:22
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật mắt xếch đẹp và an toàn nhất tại đâu 15/3/17
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt đẹp và an toàn tại thẩm mỹ viện 1/3/17
Trò chuyện linh tinh Vấn đề dinh dưỡng cho người bệnh ung thư đại tràng sau phẫu thuật 20/2/17
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa 15/2/17