1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 19/7/16.

Lượt xem: 10

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cắt xương hàm can thiệp về phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu xương hàm, góc hàm và xương cằm. khi xương hàm và góc hàm to cùng bè thì giải phẫu cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là phải thiết. Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì giải phẫu đưa xương cằm về trước hay giải phẫu độn cằm là hợp lý. Nếu cằm dài song đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm. nhưng phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

  [​IMG]

  Gọt mặt V line 3D là công nghệ thẩm mỹ công nghệ mới hiện nay. Đây được coi là 1 bước tiến trong phẫu thuật gọt mặt bởi vì áp dụng phương pháp 3D tiên tiến, giúp chúng ta xem trước hiệu quả phẫu thuật cũng như để chuyên gia lập ra phác đồ phẫu thuật gọt mặt V line chính xác nhất, ca giải phẫu đến từ đó cũng được tiến hành nhanh chóng cùng chuẩn xác hơn.

  Đối tượng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line

  gọt mặt v line được chỉ định cho khách hàng trên 18 tuổi, sức khỏe tốt, nhằm khắc phục những vấn đề sau:

  nét mặt xương góc hàm to, bành

  khuôn mặt vuông, tròn hay nam độ

  vẻ mặt có cằm ngắn, lẹm

  gương mặt có xương gò má cao

  khuôn mặt có xương hàm Ko cân đối

  Lưu ý khi chọn lựa bệnh viện giải phẫu thẩm mỹ gọt mặt V line

  Gọt mặt V line là ca giải phẫu phức tạp, vì đó lúc chọn lựa cơ sở tiến hành khách hàng hãy lưu ý chọn Trung tâm đáp ứng đa số những tiêu chí sau nhằm đảm bảo ca giải phẫu của các bạn vừa có độ thẩm mỹ vừa có mức độ không nguy hiểm cao.

  [​IMG]

  Xem thêm: chi phí độn cằm là bao nhiêu?

  Gọt mặt V line có đẹp Không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề y Bác sĩ, bởi vì đó để chọn lọc được địa điểm gọt mặt V line uy tín bạn hãy chọn Trung tâm gọt mặt nào sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có kinh nghiệm trong những lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt, giải phẫu gọt cằm, phẫu thuật độn cằm. Tìm hiểu sơ qua về lý lịch, chuyên môn của y Bác sĩ sẽ thực hiện cho mình trước phẫu thuật Không bao giờ là quá thừa giúp đảm bảo sự không nguy hiểm cho bạn.

  Một bệnh viện giải phẫu thẩm mỹ gọt mặt V line uy tín cùng an toàn thì yếu tố thứ 2 bắt buộc phải đảm bảo đó là trang thiết bị máy móc. Đó phải là nơi đang trang bị rất nhiều các loại máy móc hiện đại nhất để để ca gọt mặt diễn ra an toàn, nhanh chóng, mà điều này, dĩ nhiên điều này thì những phòng khám, spa, beauty salon thường Ko đảm bảo được.

  Trung tâm phải trang bị tối thiểu: Máy X quang 3D conebeam CT, máy Pano Cepha, nếu đi ra ngoài chụp phim X Quang thì hiệu quả xương hàm Ko được chính xác nên rất dễ xảy ra các vấn đề chệch méo hàm hoặc Không xác định được dây thần kinh hàm dưới.
Similar Threads: Phẫu thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật hàm hô như thế nào - phương pháp ra sao? Hôm nay lúc 08:55
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu hết sưng? Thứ sáu lúc 11:28
Trò chuyện linh tinh Tự ti vì trán lõm, hãy tìm đến phẫu thuật độn trán 21/11/16
Trò chuyện linh tinh Đa khoa hoàn cầu phẫu thuật cắt búi trĩ đảm bảo tại tphcm 10/11/16
Trò chuyện linh tinh Bật mí phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? 8/11/16