Toàn Quốc Phẫu thuật ghép xương

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi phonglantim347, 10/7/14.

Lượt xem: 116

 1. phonglantim347

  phonglantim347 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/6/14
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Xương ghép đôi khi cần thiết để thay thế xương bị mất từ chấn thương hoặc mất xương liên quan với răng bị bệnh hoặc mất tích.

  Trong một khoảng thời gian, xương hàm liên quan đến mất răng hao mòn dần hoặc được tái hấp thu. Này thường để lại một điều kiện trong đó có chất lượng kém và số lượng xương phù hợp với vị trí của cấy ghép nha khoa . Trong những tình huống này, hầu hết các bệnh nhân không ứng cử viên cho vị trí của cấy ghép nha khoa .Bây giờ chúng tôi có khả năng để phát triển xương khi cần thiết. Điều này không chỉ mang lại cho chúng tôi cơ hội để đặt cấy ghép có chiều dài và chiều rộng thích hợp, nó cũng cho chúng ta một cơ hội để phục hồi chức năng và sự xuất hiện thẩm mỹ.

  Trong một số trường hợp nó là cần thiết trong quá trình phẫu thuật orthognathic hoặc phẫu thuật khuôn mặt tái tạo sau khi khối u hoặc loại bỏ u nang .

  Xương ghép có thể sửa chữa các trang web cấy ghép với cấu trúc xương không đầy đủ do nhổ răng trước, bệnh nướu răng hoặc chấn thương. Xương hoặc là thu được từ một ngân hàng mô hoặc xương của bạn được lấy từ hàm, hông hay xương chày (dưới đầu gối.) ghép xương xoang cũng được thực hiện để thay thế xương trong sau hàm trên.

  Ngoài ra, màng đặc biệt có thể được sử dụng mà tan rã dưới các nướu răng và bảo vệ ghép xương và khuyến khích tái tạo xương. Này được gọi là hướng dẫn tái tạo xương hoặc tái tạo mô hướng dẫn.
Similar Threads: Phẫu thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mí mắt ở Tây Ninh - Vô đến phòng phẫu thuật mới biết... Thứ sáu lúc 10:12
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Khám phá phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ở Lào Cai 13/6/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bí quyết chăm sóc sau phẫu thuật căng da mặt đúng cách 17/5/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bí quyết chăm sóc sau phẫu thuật căng da mặt đúng cách 17/5/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sự thật chi phí phẫu thuật căng da mặt là bao nhiêu? góc tư vấn 15/5/17