Toàn Quốc phẫu thuật độn cằm cho nam giới

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenha1902, 9/9/15.

Lượt xem: 74

 1. nguyenha1902

  nguyenha1902 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/7/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Miếng băng gạc (băng) sẽ được bao bọc xung quanh vú và ngực của bạn. Hoặc bạn sẽ mặc một chiếc áo ngực phẫu thuật. Mặc áo ngực phẫu thuật độn cằm cho nam giới hoặc một chiếc áo ngực hỗ trợ phần mềm cho miễn là bác sĩ phẫu thuật của bạn nói với bạn. Điều này có thể sẽ được cho một vài tuần.

  Ống thoát nước có thể được gắn vào ngực của bạn. Đây sẽ được loại bỏ trong vòng một vài ngày.

  Lên lịch khám theo dõi với bác sĩ phẫu thuật của bạn. Lúc đó bạn sẽ được kiểm tra như thế nào bạn đang chữa bệnh. Khâu (chỉ khâu) sẽ được loại bỏ nếu cần thiết. Các bác sĩ phẫu thuật hoặc y tá sẽ thảo luận về các bài tập đặc biệt hoặc các kỹ thuật xoa bóp với bạn.

  Outlook (Tiên lượng)

  Bạn có thể có một kết quả rất tốt từ phẫu thuật ngực. Bạn có thể cảm thấy tốt hơn về sự xuất hiện của bạn và bản thân bạn. Bạn có thể cần phải mặc một chiếc áo ngực hỗ trợ đặc biệt cho một vài tháng.

  Vết sẹo là vĩnh viễn và thường rất rõ ràng cho đến một năm sau khi phẫu thuật. Sau một năm họ có thể phai nhạt nhưng sẽ không trở thành vô hình. Bác sĩ phẫu thuật sẽ cố gắng đặt các vết cắt để vết sẹo được ẩn từ xem. Vết cắt phẫu thuật thường được thực hiện trên mặt dưới của vú. Vết sẹo của bạn sẽ thường không được chú ý, ngay cả trong quần áo thấp cắt.

  Bình thường lão hóa, mang thai, và những thay đổi trong trọng lượng của bạn đều có thể gây ra ngực của bạn để chùng lại.

  Một khối u vú sưng, tăng trưởng, hoặc một khối u trong vú.

  Khối u vú ở cả nam giới và phụ nữ nâng cao mối quan tâm đối với bệnh ung thư vú, mặc dù hầu hết các khối u không phải là ung thư.

  Những cân nhắc

  Cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi có mô vú bình thường. Mô này phản ứng với hormone thay đổi. Bởi vì điều này, cục có thể đến và đi.

  Khối u ở vú có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi:

  Cả hai trẻ sơ sinh nam và nữ có thể có khối u ở vú từ estrogen của mẹ khi chúng được sinh ra. Các khối u thường xuyên nhất sẽ đi đi về riêng của nó như là estrogen xóa từ cơ thể của bé.

  Các cô gái trẻ thường phát triển "chồi vú", mà xuất hiện ngay trước khi bắt đầu tuổi dậy thì. Những va chạm có thể được đấu thầu. Họ là phổ biến khoảng 9 tuổi, nhưng có thể xảy ra sớm nhất là 6 tuổi.Nam thiếu niên có thể phát triển vú to và cục u do sự thay đổi hormone trong giữa tuổi dậy thì. Mặc dù điều này có thể khó chịu với con trai, cục u hoặc tăng trưởng gần như luôn luôn đi đi về riêng của họ trong khoảng thời gian tháng.

  Nguyên nhân

  Cục u ở một người phụ nữ thường được gây ra bởi độn cằm bị lệch những thay đổi fibrocystic, bướu sợi tuyến, và u nang.

  Thay đổi Fibrocystic là đau đớn, ngực sần. Thay đổi vú Fibrocystic không làm tăng nguy cơ ung thư vú. Các triệu chứng thường nặng hơn ngay trước kỳ kinh nguyệt của bạn, và sau đó cải thiện sau khi bắt đầu thời gian của bạn.

  Bướu sợi tuyến là khối u không phải ung thư mà cảm thấy như cao su. Họ di chuyển dễ dàng bên trong các mô vú. Giống như những thay đổi fibrocystic, chúng xảy ra thường xuyên nhất trong độ tuổi sinh sản. Thông thường, họ không được đấu thầu. Trừ những trường hợp hiếm hoi, họ không trở thành ung thư sau này. Một bác sĩ có thể cảm nhận trong một cuộc thi xem một lần là bướu sợi tuyến. Cách duy nhất để chắc chắn, tuy nhiên, là để loại bỏ hoặc làm sinh thiết bướu.

  U nang là những túi chứa chất lỏng, thường cảm thấy như nho mềm. Những đôi khi có thể được đấu thầu, thường ngay trước khi kỳ kinh nguyệt của bạn.

  Các nguyên nhân khác của khối u vú bao gồm:

  Ung thư vú

  Chấn thương. Máu có thể thu thập và cảm thấy như một cục nếu vú của bạn bị nặng thương nhẹ. Những cục u có xu hướng để có được tốt hơn về chính họ trong một vài ngày hoặc vài tuần. Nếu họ không cải thiện, bác sĩ có thể phải xả máu.

  Lipoma. Đây là một bộ sưu tập các mô mỡ.

  Nang sữa (túi chứa đầy sữa) và nhiễm trùng (viêm vú), mà có thể biến thành một ổ áp-xe. Những thông thường xảy ra nếu bạn đang cho con bú hoặc gần đây đã sinh.

  Chăm sóc tại gia

  Xem nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn nếu bạn có bất kỳ cục u mới hoặc thay đổi vú. Hỏi về các yếu tố nguy cơ ung thư vú, và sàng lọc và ngăn ngừa ung thư vú.Da trên vú của bạn sẽ xuất hiện má lúm đồng tiền hay nhăn (giống như vỏ của một quả cam)

  Bạn tìm thấy một khối u vú mới trong tự thi hàng tháng của bạn

  Bạn đã bầm tím trên ngực độn cằm có an toàn không của bạn, nhưng đã không gặp bất kỳ chấn thương

  Bạn có xả núm vú, đặc biệt là nếu nó là máu hoặc hơi hồng (máu nhuốm)