1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

phẫu thuật điều trị hôi nách có thể là một lựa chọn khả thiCác thủ tục có thể thay đổi hình dáng mũ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyenha1902, 23/9/15.

Lượt xem: 73

 1. nguyenha1902

  nguyenha1902 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/7/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các thủ tục có thể thay đổi hình dáng mũi, cây cầu, hoặc toàn bộ hồ sơ của mũi, và có thể giúp một số khó thở.

  Có 3 loại chính của nâng mũi:

  Tiêu chuẩn nâng mũi - sửa mũi Full của cây cầu, đầu mũi và các căn cứ thuộc về cánh (lỗ mũi)

  Septo-sửa mũi - sửa mũi Full, bao gồm cả việc thay đổi điều trị hôi nách một vách ngăn mũi bị lệch (các phân vùng sụn ở mũi). Nếu bạn bị các triệu chứng của một vách ngăn lệch, thủ tục này cũng là phù hợp

  Rhino-tip - Correction trong những căn cứ tip và thuộc về cánh

  Nâng mũi là một trong những thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ lâu đời nhất, có nghĩa là các kỹ thuật và kỹ năng của bác sĩ phẫu thuật của chúng tôi đã được mài sắc để hoàn thiện. Tùy thuộc vào kỳ vọng và yêu cầu của bạn, chúng tôi thẩm mỹ bác sĩ phẫu thuật sẽ giới thiệu các thủ tục thích hợp nhất cho những kết quả mà bạn muốn đạt được.

  Vấn đề

  Mũi của bạn là một trong những tính năng rõ nét nhất của bạn, và nó trông như thế có thể có một tác động rất lớn đến sự tự tin của bạn. Bạn có thể thấy rằng bạn không thích hình dạng hoặc kích thước của mũi của bạn, hoặc một chấn thương trước đó có thể đã để lại nó quanh co hoặc không đồng đều. Tắc nghẽn mũi do hình dạng của mũi cũng có thể gây khó thở vĩnh viễn.

  Cho dù lý do là vì mục đích tự tin, y tế, chúng tôi bác sĩ phẫu thuật nhựa sẽ làm việc cùng với bạn để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

  Các hình mũi Procedure

  Nâng mũi và Septorhinoplasty phẫu thuật được thực hiện dưới gây mê toàn thân và có thể mất đến hai giờ, tùy thuộc vào bản chất của thủ tục. Đối với cả hai ca phẫu thuật, bạn sẽ cần phải ở lại qua đêm trong bệnh viện để theo dõi.

  Rhinotip điều chỉnh có thể được thực hiện dưới gây tê tại chỗ với thuốc an thần, theo đó trường hợp bạn có thể trở về nhà trong cùng một ngày.

  Bất kể loại hình mũi phẫu thuật bạn đang có, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo bạn là trái với không có sẹo nhìn thấy được. Đối với một tạo hình mũi chuẩn, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ làm cho vết mổ bên trong mũi của bạn để cho phép thay đổi các cấu trúc xương, và đối với những người trải qua các thủ tục Rhino-tip, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ hoạt động trên các sụn bên trong mũi của bạn, hoặc là loại bỏ hoặc định hình lại các bộ phận của nó cung cấp cho các hình dạng mong muốn.

  Trước khi phẫu thuật, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ bao gồm tất cả điều trị hôi nách các khía cạnh của các thủ tục với bạn và sẽ tư vấn cho bạn về trường hợp cá nhân của bạn.

  Video về tạo hình mũi (mũi) được thực hiện bởi ông Davood Fallahdar

  Kết quả tạo hình mũi

  Kết quả từ những thủ tục hình mũi có thể được quyết liệt, biến đổi không chỉ các mũi nhưng toàn bộ khuôn mặt. Cho dù phẫu thuật bạn đang có, bạn sẽ được trái với không có sẹo nhìn thấy được, mặc dù bạn sẽ cần phải đeo nẹp trên mũi của bạn trong 7-10 ngày để bảo vệ nó.

  Kết quả cuối cùng của bạn thường sẽ hiển thị sau khi một vài tháng, khi sưng và bầm tím đã hoàn toàn phân tán.

  Nâng mũi Downtime

  Chúng tôi khuyên bạn nên dùng 7-14 ngày nghỉ làm việc.

  Bầm tím và sưng quanh mắt và má phía trên là bình thường, và sẽ giảm dần trong vòng 10-14 ngày. Bạn cũng có thể gặp đau cổ họng sau khi phẫu thuật.

  Sưng bên trong mũi của bạn có thể mất một vài tháng để hoàn toàn biến mất, nhưng phòng khám của bạn nên có để giúp bạn nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm trong quá trình phục hồi.

  Đội y tế của chúng tôi

  Chúng tôi tin rằng cách duy nhất để đạt được kết quả rất tốt nhất là làm việc với các nhân viên rất tốt nhất. Chúng tôi có một đội ngũ tôn trọng của một số bác sĩ phẫu thuật hàng đầu của Vương quốc Anh, bao gồm:

  Blepharoplasty, đôi khi được gọi là loại bỏ eyebag, là một thủ tục đơn giản, an toàn và nhanh chóng để loại bỏ chất béo dư thừa và da khỏi xung quanh mắt.

  Việc điều trị thường được sử dụng để sửa mí mắt trùm đầu hay rủ xuống, và có thể mất ít nhất là 30 phút tùy thuộc vào độ phức tạp của vụ án.

  Tham vấn cho thủ tục Blepharoplasty có sẵn trên toàn quốc trong phòng của chúng tôi Keynes và Reading.

  Thủ tục có sẵn trong chúng tôi London, Birmingham, Bristol và Manchester phòng khám.

  Blepharoplasty là gì?

  Blepharoplasty là một thủ tục đơn giản để loại bỏ hoặc đặt lại vị trí da thừa và các mô xung quanh mí mắt. Việc điều trị có thể được sử dụng để giảm rũ xuống, thắt chặt bất kỳ nếp nhăn và nếp gấp ở mí mắt trên và dưới, và nâng da mắt xung quanh. Phẫu thuật mí mắt cũng có thể có lợi cho bạn nếu bạn bị từ mí mắt trùm đầu (khi mí mắt trên nếp gấp trên mắt) hoặc nếu bạn muốn giảm bọng tuổi tác quanh mắt, mặc dù Blepharoplasty không giới hạn cho những người chiến đấu với các năm. Nếu bạn đang gặp mí mắt bị chảy xệ ở độ tuổi 20 và 30 tuổi của bạn, phẫu thuật điều trị hôi nách có thể là một lựa chọn khả thi để sửa chữa chúng.
Similar Threads: phẫu thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh tiến sĩ, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Mai Mạnh Tuấn Hôm nay lúc 00:20
Trò chuyện linh tinh Kỹ thuật vi phẫu phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh chi phí phải chăng nhất. Hôm qua, lúc 16:30
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật hàm hô như thế nào - phương pháp ra sao? Thứ năm lúc 08:55
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu hết sưng? 2/12/16
Trò chuyện linh tinh Tự ti vì trán lõm, hãy tìm đến phẫu thuật độn trán 21/11/16