1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Phẫu thuật chỉnh hình móm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi NguyenHongVan, 8/12/15.

Lượt xem: 66

 1. NguyenHongVan

  NguyenHongVan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/11/15
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bệnh nhân thường tìm đến phẫu thuật chỉnh hô móm xương hàm lý do đầu tiên là vấn đề thẩm mỹ. Những bệnh nhân này bị sai hình xương hàm gây ra những biến dạng mặt không thẩm mĩ: hô, móm, cằm lẹm, cằm dài, cằm lệch, xương hàm bị lệch làm cho khuôn mặt mất cân xứng. Hơn nữa, những bệnh nhân này thường kèm theo những lệch lạc về răng, khớp cắn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, phát âm, nuốt.

  Phẫu thuật chỉnh hô móm sẽ mang lại kết quả tuyệt vời không những cải thiện được về mặt chức năng của răng, khớp cắn, xương hàm mà còn mang lại kết quả thẩm mỹ hơn cả sự mong đợi chỉ sau hơn 2 giờ phẫu thuật. Sử dụng đường rạch phẫu thuật trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo bên ngoài gây mất thẩm mỹ. Có thể kết hợp với các đường cắt xương góc hàm để tạo ra gương mặt trái xoan, hoặc V-line theo yêu cầu thẩm mỹ của từng bệnh nhân.

  Có nhiều thắc măcbao nhiêu? Thẩm mỹ viện chúng tôi giới thiệu đến bạn 1 số khung giá như sau:

  -Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm trên/dưới:70 triệu.

  -Phẫu thuật chỉnh móm BSSO hàm dưới:85 triệu.

  -Nhổ 2 răng hàm dưới, phẫu thuật chỉnh hình móm khớp cắn chéo: 50 triệu

  -Phẫu thuật chỉnh hình khớp cắn chéo và đẩy lùi cằm do móm hoặc làm ngắn cằm dài: 50 triệu

  -Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort 1 và BSSO:150 triệu.

  -Phẫu thuật cười hở nứu do xương:90 triệu

  -Phẫu thuật cười hở nứu do cơ, môi: 20 triệu  Có rất nhiều phương pháp hiệu quả như:phẫu thuật xương hàm trên, cắt nướu làm dài thân răng lâm sàng,điều trị bằng trích Botox.